Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp, Chuẩn SEO, Uy Tín, Giá Rẻ

Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp, Chuẩn SEO, Uy Tín, Giá Rẻ

Các sản phẩm nội thất ngày càng được quan tâm và việc thiết kế website nội thất cũng được chú trọng. Thiết kế web nội thất là sự kết hợp hài hòa giữa óc sáng tạo, khiếu thẩm mỹ và các yếu tố kỹ thuật. Bên cạnh đó, người thiết kế cũng phải có được những kiến thức nhất định trong lĩnh vực nội thất. Bài viết sau của BKNS sẽ giúp bạn biết được lợi ích của website nội thất, lưu ý khi thiết kế và địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn khi thiết kế website nội thất.

Thiết kế website nội thất là sự kết hợp hài hòa giữa óc sáng tạo

Thiết kế website nội thất là sự kết hợp hài hòa giữa óc sáng tạo

1. Lợi ích của thiết kế website nội thất đẹp, chuyên nghiệp

 • Quảng cáo hiệu quả thương hiệu
 • Số lượng người mua hàng trên website tăng
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về sản phẩm
 • Tiết kiệm chi phí
 • Chăm sóc khách hàng qua chat box

2. Một số lưu ý khi thiết kế website nội thất

Một số lưu ý khi thiết kế website nội thất

Một số lưu ý khi thiết kế trang web nội thất

2.1 Lập kế hoạch  thiết kế website nội thất

Mặt hàng nội thất thường đa dạng, bao gồm những vật dụng nhỏ như đèn bàn cho đến bàn, ghế, giường, tủ,… Bởi vậy, khi có ý định thiết kế web nội thất chuyên nghiệp, bạn hãy lên một kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Đầu tiên, bạn cần xác định đối tượng khách hàng, các quy trình thanh toán và tính năng tích hợp để hỗ trợ người sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý xây dựng nền tảng nội dung chuyên nghiệp để thu hút khách hàng.  

2.2 Chuẩn bị hình ảnh rõ nét, ấn tượng

Khi thiết kế web nội thất, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng hình ảnh sản phẩm. Đó phải là những hình ảnh sắc nét, sống động và bắt mắt, có như vậy mới thu hút được sự chú ý, tăng khả năng bán hàng và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, phông chữ cũng là yếu tố quan trọng khi thiết kế website nội thất đẹp, chuyên nghiệp. Kiểu phông chữ Sans-serif vừa thông dụng lại giúp khách hàng dễ đọc, dễ hiểu hơn nhưng phông chữ khác.

2.3 Cấu trúc website nội thất

Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ lưỡng về hình ảnh sản phẩm nội thất, bạn cần chú ý sắp xếp cấu trúc web khoa học, đảm bảo tính nhất quán. Khi thiết kế website nội thất, bạn có thể chọn kết cấu toàn trang hoặc khoảng trống liên tiếp. Bạn cũng cần lưu ý đến phong cách chủ đạo mà website hướng đến, từ đó lựa chọn màu sắc hay các yếu tố đồ họa sao cho hợp lý.

2.4 Trang trí website nội thất

Trang trí website giúp thể hiện được cá tính, phong cách của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ ấn tượng bởi sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh và background. Sự kết hợp các chi tiết đơn giản cũng góp phần tạo nên ấn tượng cho website nội thất.

2.5 Chọn mẫu thiết kế website nội thất

Để bán được hàng, mẫu thiết kế website là một trong những yếu tố quyết định bạn có bán được hàng hay không. Vậy nên bạn cần chọn các template nội thất đẹp, bắt mắt

3. Những yếu tố cần xem xét trước khi chọn công ty thiết kế website nội thất

Những yếu tố cần xem xét trước khi chọn công ty thiết kế website nội thất

Những yếu tố cần xem xét trước khi chọn công ty thiết kế website nội thất chuyên nghiệp

Trước khi lựa chọn công ty thiết kế web nội thất, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau đây:

 • Lịch sử hình thành và phát triển của công ty thiết kế website
 • Tham khảo website nội thất mà công ty đó đã thiết kế cho khách hàng của họ
 • Quy mô công ty tạo website nội thất
 • Những kinh nghiệm và thành tựu mà công ty thiết kế nội thất đạt được
 • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
 • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
 • Đánh giá từ khách hàng khác về công ty xây dựng website nội thất

4. Nên chọn công ty thiết kế website nội thất nào tốt, uy tín?

Nên chọn công ty thiết kế website nội thất nào tốt?

Kho giao diện của BKNS đa dạng ngành nghề như nội thất, công nghệ, bất động sản – xây dựng, nhà hàng – khách sạn,…

Chưa bàn đến giá cả, sẽ chẳng ai muốn giao website của mình cho một đơn vị thiết kế chưa thực sự chuyên nghiệp. BKWeb của BKNS là đơn vị thiết kế website nội thất uy tín nhất hiện nay. BKNS nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng vì quy trình làm việc chuyên nghiệp, cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiều ưu đãi với giá cả vô cùng hợp lý. Cụ thể:

Quy trình thiết kế website nói chung và website nội thất nói riêng của BKNS rất rõ ràng:

Bước 1: Thu thập thông tin và yêu cầu của khách hàng => Gửi khách hàng bản thiết kế website => Khách hàng nhận bản thiết kế và góp ý =>Thống nhất nội dung và chi phí thiết kế

Bước 2: BKWeb in và ký 2 bản hợp đồng rồi Gửi khách. Khách ký 2 bản hợp đồng và gửi lại BKNS => BKNS gửi khách hàng chi phí đợt 1

Bước 3: Khách hàng thanh toán. Sau đó BKNS gửi yêu cầu cung cấp dữ liệu. Khách hàng cung cấp thông tin. BKNS thiết kế giao diện website, gửi bản Demo cho khách, chỉnh sửa giao diện, yêu cầu chỉnh sửa (nếu có), Up bản demo web lên server demo và thông báo cho khách

Bước 4: Khách hàng sẽ góp ý, chỉnh sửa, xác nhận đồng ý bằng văn bản => Đào tạo quản trị website => Khách hàng tiếp nhận.

Bước 5: Sau khi khách đã duyệt, BKWeb sẽ gửi yêu cầu thanh toán chi phí còn lại. Khách hàng thanh toán xong thì BKWeb sẽ up lên website thật của khách hàng, bàn giao sản phẩm và thông số quản lý

Bước 6: Khách hàng sẽ nhận sản phẩm bàn giao, thông báo lỗi nếu có trong quá trình sử dụng. BKWeb bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật cho khách.

Hình thức thanh toán linh hoạt: Đối với website nội thất theo mẫu, bạn sẽ thanh toán 100% sau khi ký hợp đồng. Đối với website thiết kế theo yêu cầu riêng, bạn thanh toán 50% (L1) và 50% khi hoàn thành.

Kho giao diện của BKWeb đa dạng ngành nghề như nội thất, công nghệ, bất động sản – xây dựng, nhà hàng – khách sạn, thời trang – trang sức – mỹ phẩm, hoa – quà tặng, giáo dục – trường học. BKNS cung cấp hơn 100 mẫu giao diện website khác nhau, bạn có thể lựa chọn và thay đổi theo ý muốn mà không cần nhờ đến lập trình viên.

BKNS có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn bảo hành website vĩnh viễn nếu bạn sử dụng Host tại bkns.vn. Nếu bạn dùng Host của đơn vị khác, thời gian bảo hành web sẽ là 01 năm. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, BKNS sẽ hỗ trợ bạn miễn phí 24/7.

Để hỗ trợ người bán và khách mua hàng, hệ thống của BKNS cho phép cấu hình tài khoản thanh toán đảm bảo. Hệ thống của BKNS có khả năng cập nhật, thay đổi giá sản phẩm hàng loạt (nếu có giá mới). Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đơn hàng sẽ được gửi đến hệ thống với đầy đủ thông tin. Chức năng quản lý đặt hàng giúp bạn có thể theo dõi thường xuyên và linh hoạt.

Sử dụng mô hình điện toán đám mây giúp dữ liệu của bạn được quản lý an toàn. Bạn có thể duyệt web và dữ liệu được truyền tải nhanh chóng bởi BKNS đang chạy trên máy chủ riêng cấu hình cực khủng. Nếu có một chút kiến thức về SEO, bạn hoàn toàn có thể SEO website của mình. Chức năng tùy biến mà BKNS cung cấp giúp từ khóa bạn SEO nhanh chóng được bộ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing nhận biết.

BKNS liên tục nâng cấp chức năng để đảm bảo hiệu quả trong quá trình quản lý. Hệ thống được nâng cấp đồng nghĩa với việc website của bạn được nâng cấp hoàn toàn miễn phí, dữ liệu không bị ảnh hưởng và trải nghiệm mua sắm của khách hàng được ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Tầng 6 – Tòa nhà 169 – Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Tổng đài 24/7: 1900 63 68 09

Nội thất vừa mang yếu tố khoa học ứng dụng vừa mang yếu tố nghệ thuật. Vì vậy, người thiết kế website nội thất đòi hỏi phải có kiến thức về nội thất, khả năng sáng tạo và thẩm mỹ cao. Lựa chọn công ty thiết kế website nội thất chuyên nghiệp là điều cần thiết. Nếu muốn chia sẻ với BKNS về dịch vụ thiết kế, quảng cáo hay lưu trữ website, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Đừng quên ghé thăm https://www.bkns.vn/ thường xuyên để không bỏ lỡ những bài chia sẻ khác về dịch vụ CNTT hay giải pháp mạng.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.