Email_Hosting

Bảng giá Cloud Email Hosting

EMAIL 1

42.750đ/tháng

 • Số lượng Email: 05
 • Email Forwarders: 05
 • Dung lượng: 5GB/ Email

EMAIL 2

85.500đ/tháng

 • Số lượng Email: 20
 • Email Forwarders: 10
 • Dung lượng: 5GB/ Email

EMAIL 3

166.250đ/tháng

 • Số lượng Email: 50
 • Email Forwarders: 40
 • Dung lượng: 5GB/ Email

EMAIL 4

285.000đ/tháng

 • Số lượng Email: 100
 • Email Forwarders: 100
 • Dung lượng: 5GB/ Email

Tại Sao Nên Chọn Mua Email Hosting

Công cụ quản lý IP dễ dàng

Tích hợp tính năng quản lý IP trên iPanel, điều này có thể tùy biến, thay đổi IP dễ dàng cho các website của mình. Cho phép webmaster kiểm soát địa chỉ IP của các trang web, quản lý tên miền và chuyển hướng các trang web đến các địa chỉ URL mới nếu cần thiết.

Công cụ quản lý IP dễ dàng
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

BKNS luôn hỗ trợ 24/7

Trong quá trình sử dụng, bất kể khi nào gặp vấn đề với dịch vụ tại BKNS, chúng tôi sẽ luôn cố gắng khắc phục vấn đề cho khách hàng WordPress một cách tận tình và nhanh chóng nhất, đảm bảo sự hài lòng và tiến độ của trang Website.

Đa dạng địa chỉ IP

Cung cấp giải pháp SEO Hosting có thể tạo nhiều Website vệ tinh với những IP khác nhau trên cùng một gói Hosting, với nhiều địa chỉ IP khác dải(lớp) C giúp website nhanh chóng đạt thứ hạng và dễ dàng cho việc quản lí 1 hệ thống website.

Tốc độ website nhanh gấp 10 lần
Hoàn tiền 100%

Hoàn trả tiền 100%

BKNS sẵn sàng cam kết hoàn trả lại 100% giá tiền nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có sự tự tin và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Việc hoàn trả tiền được áp dụng khi sản phẩm hoặc dịch vụ không đáp ứng được những yêu cầu, mong đợi và gây thiệt hại tới tài chính và thời gian của bạn.

Tính năng nổi bật của Cloud Email Hosting tại BKNS

Cấu hình đa dạng - Phù hợp với mọi nhu cầu
tên miền riêng

Tên miền riêng

Cloud Email hosting cho phép bạn sử dụng tên miền riêng của mình để tạo các địa chỉ email chuyên nghiệp như info@bkns.vn.

Bảo mật cao

Bảo mật cao

Cloud Email hosting cung cấp các tính năng bảo mật như mã hóa và chống spam, giúp bảo vệ email của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng.

tích hợp

Tích hợp

Cloud Email hosting tích hợp với các ứng dụng như Outlook, Gmail và các ứng dụng khác để quản lý email dễ dàng hơn.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tại BKNS luôn bao gồm các tính năng hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ trực tuyến, hướng dẫn sử dụng và các tài liệu hướng dẫn khác để giúp bạn sử dụng email hosting một cách hiệu quả.

quản lý lưu trữ

Khả năng lưu trữ lớn

Cloud Email hosting cho phép bạn lưu trữ hàng nghìn email trên máy chủ của bạn, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý email của mình.

quản lý tài khoản

Quản lý nhiều tài khoản

Cloud Email hosting cho phép bạn quản lý đồng thời nhiều tài khoản email khác nhau từ cùng một bảng điều khiển.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Sao lưu dữ liệu

Cloud Email hosting cho phép bạn sao lưu toàn bộ email và dữ liệu liên quan để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

quản lý email

Tùy chỉnh email

Cloud Email hosting cho phép bạn tùy chỉnh email của mình với các chữ ký, logo và các thiết kế khác để tạo nên một định dạng email chuyên nghiệp.

Đăng ký dùng thử

Nếu bạn đang phân vân, hãy Đăng Ký Dùng Thử để trải nghiệm Chất lượng dịch vụ

Đánh giá của khách hàng

Những câu hỏi thường gặp về Cloud Email Hosting tại BKNS

Nên đăng ký Email Hosting trong nước hay nước ngoài?

Bạn nên lựa chọn đăng ký email hosting trong nước bởi một số lý do sau:

 • Không bị rào cản ngôn ngữ trong quá trình tiếp cận thông tin
 • Hỗ trợ khách hàng dễ dàng nếu có sự cố
 • Thủ tục nhanh chóng và thanh toán đơn giản
 • Tốc độ truy cập email hosting trong nước tốt hơn. Máy chủ email hosting nước ngoài được đặt ở vị trí xa nên tốc độ của cáp quang cũng cần phụ thuộc vào cáp biển. Trên thực tế thì đường truyền cáp thường gặp phải nhiều sự cố gây ra.
Có kiểm soát và quản lý email của nhân viên trong công ty được không?

Dịch vụ Email Hosting thường có tính năng quản lý email cho người dùng. Bạn có thể tạo và quản lý tài khoản email cho từng nhân viên, đặt các chính sách quản lý email như hạn chế dung lượng, chặn email không mong muốn, tạo chữ ký email và nhiều tính năng khác. Một số dịch vụ Email Hosting còn cung cấp bảng điều khiển quản trị để quản lý toàn bộ hệ thống email của công ty. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ Email Hosting của các nhà cung cấp để biết thêm chi tiết về tính năng này.

Mail trả phí và Mail miễn phí khác nhau như thế nào?

Mail miễn phí khác rất nhiều so với Mail trả phí, 1 số nội dung khác nhau như:

Nội dung Mail miễn phí Mail trả phí
Chi phí Miễn phí Mất phí
Đối tượng sử dụng Cá nhân Doanh nghiệp
Quyền riêng tư Bảo mật cao, mail không bị chèn quảng cáo và truy cập trái phép Bảo mật thấp, mail bị chèn quảng cáo
Kiểm soát spam Có khả năng bị rơi vào mục Spam nếu gửi mail quá nhiều cho khách hàng, đối tác Mail rất ít khi bị rơi vào mục Spam
Thống kê Không hỗ trợ Thống kê tỉ lệ mở mail, danh sách Email, Mail Spam,..
Tốc độ gửi Tốc độ gửi chậm hơn so với mail trả phí, số lượng mail gửi tối đa 2000 mail/ngày Tốc độ gửi mail nhanh, số lượng mail tối đa được gửi rất lớn tùy thuộc vào gói email khách hàng mua
Đuôi tên miền Tên miền của nhà cung cấp dịch vụ Đuôi mail là tên doanh nghiệp
Email hosting có giới hạn lượng email gửi ra mỗi giờ không?

. Tùy vào mỗi gói email hosting mà người dùng đăng ký cùng với đó là  phụ thuộc vào nhà cung cấp mà giới hạn lượng email gửi ra sẽ khác nhau. Dung lượng email được gửi ra tại BKNS mỗi giờ là 200 email. Bài viết trên BKNS đã cung cấp những thông tin về email hosting bao gồm: khái niệm về email hosting là gì, những lợi ích khi sử dụng email hosting và những lưu ý, mua email hosting ở đâu tốt nhất. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể hiểu hơn về email hosting. Đừng quên truy cập website bkns.vn để biết thêm nhiều thông tin về hosting, tên miền, VPS,…

Cloud Email Hosting có những tính năng gì?

Cloud Email Hosting có nhiều tính năng hữu ích như: quản lý email, lọc spam, tạo hộp thư mới, gửi và nhận email, lưu trữ và chia sẻ tệp đính kèm, và nhiều hơn nữa.

Email Hosting có hỗ trợ đồng bộ hóa email trên nhiều thiết bị không?

Đa phần các dịch vụ Email Hosting đều hỗ trợ đồng bộ hóa email trên nhiều thiết bị: máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Giúp dễ dàng truy cập vào email của mình từ bất kỳ thiết bị nào mà không phải lo lắng về việc đồng bộ hóa email. Tuy nhiên, tính năng đồng bộ hóa email có thể khác nhau giữa các dịch vụ Email Hosting, vì vậy người dùng nên xem xét kỹ trước khi chọn một dịch vụ nào đó. BKNS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7/

Trong marketing, việc sử dụng Email có lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí với email marketing

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có quỹ tài chính không lớn, thì Email marketing chính là lựa chọn hàng đầu. Để tạo ra một mail, doanh nghiệp cũng không cần mất quá nhiều chi phí như chụp hình, thuê địa điểm, in ấn,… Chỉ cần một người sáng tạo nội dung và nhân viên thiết kế về đồ họa tốt.

Công cụ tiếp thị tiết kiệm thời gian

Chỉ cần 1 cú click chuột, doanh nghiệp có thể gửi mail tới hàng ngàn khách hàng. Rất tiết kiệm thời gian đúng không nào?

Tăng hiệu quả tiếp thị bằng nội dung cá nhân hóa

Bạn có thể điều chỉnh để tạo nên nội dung mail mang tính cá nhân hóa. Việc cá nhân hóa tới tên người nhận email sẽ tăng hiệu quả tiếp thị. Mọi người có xu hướng hứng thú nhấp vào email có đề tên mình thay vì những nội dung gửi chung chung. Cá nhân hóa làm tăng tỉ lệ nhấp email, thêm cơ hội để tiếp cận tới khách hàng. Tương tác với khách hàng tăng lên.

SEO được cải thiện nhờ email marketing

Khi khách hàng nhấp vào email, nội dung trong đó hướng khách hàng tới website hay các trang đặc biệt của doanh nghiệp. Những người quan tâm sẽ truy cập thông qua lời kêu gọi hành động trong email. Điều này tăng lưu lượng, cải thiện SEO của website. Nhiều người sẽ biết tới sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

Tạo dựng và gìn giữ mối quan hệ với khách hàng

Email marketing là một hình thức giao tiếp với khách hàng. Đầu tư nội dung mail, gây hứng thú cho khách hàng cũ cũng như khách hàng tiềm năng, tạo được ấn tượng tốt.

Có khôi phục được email bị mất hoặc xóa nhầm không?

Hoàn toàn khôi phục được trong vòng 30 ngày. Khi bạn xóa, email sẽ được chuyển vào thùng rác và được lưu trữ trong vòng 30 ngày. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tìm lại được 1 cách đơn gairn và dễ dàng khi để lạc mất email.

Website