hosting-seo

Bảng giá Hosting SEO

BKSEO-01
189.000đ/tháng

 • Địa chỉ IP: 6
 • Số lượng dải(lớp) C: 3
 • Số lượng website: 6
 • Dung lượng: 5GB
 • Database MySQL: 6
 • CPU(core): 1
 • Physical Memory(GB): 1
 • IO: 10
BKSEO-02
350.000đ/tháng

 • Địa chỉ IP: 10
 • Số lượng dải(lớp) C: 4
 • Số lượng website: 10
 • Dung lượng: 8GB
 • Database MySQL: 10
 • CPU(core): 2
 • Physical Memory(GB): 1.5
 • IO: 10
BKSEO-03
690.000đ/tháng

 • Địa chỉ IP: 12
 • Số lượng dải(lớp) C: 6
 • Số lượng website: 12
 • Dung lượng: 15GB
 • Database MySQL: 12
 • CPU(core): 2
 • Physical Memory(GB): 2
 • IO: 20
BKSEO-04
970.000đ/tháng

 • Địa chỉ IP: 15
 • Số lượng dải(lớp) C: 8
 • Số lượng website: 15
 • Dung lượng: 30GB
 • Database MySQL: 15
 • CPU(core): 2
 • Physical Memory(GB): 2.5
 • IO: 20

Tại Sao Nên Chọn Mua Hosting SEO

Công cụ quản lý IP dễ dàng

Tích hợp tính năng quản lý IP trên iPanel, điều này có thể tùy biến, thay đổi IP dễ dàng cho các website của mình. Cho phép webmaster kiểm soát địa chỉ IP của các trang web, quản lý tên miền và chuyển hướng các trang web đến các địa chỉ URL mới nếu cần thiết.

Công cụ quản lý IP dễ dàng
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

BKNS luôn hỗ trợ 24/7

Trong quá trình sử dụng, bất kể khi nào gặp vấn đề với dịch vụ tại BKNS, chúng tôi sẽ luôn cố gắng khắc phục vấn đề cho khách hàng WordPress một cách tận tình và nhanh chóng nhất, đảm bảo sự hài lòng và tiến độ của trang Website.

Đa dạng địa chỉ IP

Cung cấp giải pháp SEO Hosting có thể tạo nhiều Website vệ tinh với những IP khác nhau trên cùng một gói Hosting, với nhiều địa chỉ IP khác dải(lớp) C giúp website nhanh chóng đạt thứ hạng và dễ dàng cho việc quản lí 1 hệ thống website.

Tốc độ website nhanh gấp 10 lần
Hoàn tiền 100%

Hoàn trả tiền 100%

BKNS sẵn sàng cam kết hoàn trả lại 100% giá tiền nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có sự tự tin và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Việc hoàn trả tiền được áp dụng khi sản phẩm hoặc dịch vụ không đáp ứng được những yêu cầu, mong đợi và gây thiệt hại tới tài chính và thời gian của bạn.

Tính năng nổi bật của hosting SEO tại BKNS

Giải pháp hosting tiết kiệm chi phí, đáng tin cậy và dễ sử dụng
ip-address

IP đa dạng

SEO Hosting cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web trên các địa chỉ IP khác nhau. Điều này giúp tránh các vấn đề liên quan đến “spam IP” và cải thiện độ tin cậy của trang web của bạn.

tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang web nhanh

Tốc độ tải trang web là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm. SEO Hosting cung cấp tốc độ tải trang web nhanh hơn, giúp cải thiện kết quả tìm kiếm của trang web của bạn.

Bảo mật cao

Bảo mật cao

SEO Hosting cung cấp các giải pháp bảo mật cao để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng và các hoạt động độc hại khác. Điều này giúp tăng tính bảo mật và tin cậy của trang web của bạn.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Trong quá trình sử dụng, bất cứ khi nào gặp vấn đề với dịch vụ tại BKNS, chúng tôi sẽ luôn cố gắng khắc phục vấn đề cho bạn một cách nhanh nhất.

BKNS hỗ trợ bạn 24/7 bất kể đó là ngày cuối tuần hay nghỉ lễ

dns

Truy xuất nhanh – Tăng tốc xử lý

Máy chủ sử dụng ổ cứng SSD Server Enterprise cùng công nghệ LiteSpeed WebServer giúp tốc độ truy xuất nhanh hơn, gấp 10 lần so với hệ thống thông thường.

cài đặt dễ dàng

Dịch vụ quản lý

SEO Hosting cung cấp các dịch vụ quản lý để giúp bạn quản lý các hoạt động của trang web của mình, bao gồm bảo mật, sao lưu và phục hồi dữ liệu, và nâng cấp hệ thống.

tính linh hoạt

Hạ tầng mạnh mẽ

Cấu hình server sao cấp Chipset Intel E5-2680 V4 cùng RAM DDR4 mới nhất, mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội.

SSL miễn phí

SSL miễn phí

Hosting SEO cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí để bảo vệ thông tin cá nhân của khách truy cập và tăng cường khả năng tìm kiếm của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Đăng ký dùng thử

Nếu bạn đang phân vân, hãy Đăng Ký Dùng Thử để trải nghiệm Chất lượng dịch vụ

Đánh giá của khách hàng

Những câu hỏi thường gặp về Hosting SEO tại BKNS

SEO Hosting khác gì so với Hosting thông thường?

Sự khác biệt giữa SEO Hosting và Hosting thường:

Hosting thông thường chỉ cung cấp 1 địa chỉ IP cho nhiều trang web. Còn SEO Hosting cung cấp nhiều địa chỉ IP trên những trang web khác nhau.

SEO hosting mang lại khả năng quản lý nhiều website khác IP trên cùng 1 hosting nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, việc quản lý một hệ thống nhiều website trên SEO Hosting tiện lợi và độ ổn định và tốc độ tải trang cao. Đối với việc xây dựng hệ thống web đa dạng để phục xụ cho việc SEO lên tốp thì việc lựa chọn SEO Hosting là 1 biện pháp tối ưu chi phí và tốt nhất.

SEO Hosting ảnh hưởng như thế nào tới thứ hạng SEO của website?

SEO Hosting không hỗ trợ trực tiếp cho SEO website mà thay vào đó SEO Hosting là giải pháp hỗ trợ gián tiếp tác động đến website thông qua tốc độ tải trang. Đồng thời, tốc độ của website là yếu tố mà bạn dễ dàng nhìn thấy nhất, tác động trực tiếp đến SEO Onpage. Một website tốc độ load càng nhanh càng tốt sẽ mang đến cho SEO nhiều lợi thế về trải nghiệm người dùng: Lượt truy cập, lượt đánh giá, thời gian ở lại trên trang,… và ngược lại. 

Tôi có cần phải biết về SEO để sử dụng SEO Hosting không?

Không, bạn không cần phải biết về SEO để sử dụng SEO Hosting. Tuy nhiên, việc hiểu cách tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng của SEO Hosting và tăng cường hiệu quả của chiến lược SEO của bạn.

Tôi có thể sử dụng SEO Hosting cho các trang web WordPress không?

Có, bạn có thể sử dụng SEO Hosting cho các trang web WordPress và các nền tảng lưu trữ web khác. SEO Hosting cung cấp các công cụ tối ưu hóa SEO và tính năng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của trang web của bạn.

SEO Hosting có ảnh hướng tới Website không?

Seo Hosting ảnh hưởng tốt, và tích cực với Web. Giúp ổn định tốc độ thì khi truy cập web được “mượt mà” hơn tăng sự trải nghiệm người dùng. Nó còn là lựa chọn  tối ưu được về chi phí, quản lí, và có hiệu quả cao trong việc chứa nhiều cũng như quản lí IP.

Một tiêu chí thêm nữa để đánh giá xếp hạng từ khóa Website, chính là xem Website đã có Gzip hay chưa. Chính vì vậy cần bật chế độ nén dữ liệu Gzip trong Hosting cho Website (Sử dụng Diagnosis của Addons-SEO Quake để kiểm tra Gzip)

Tôi có được hỗ trợ chuyển dữ liệu về BKNS?

BKNS sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại BKNS hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email info@bkns.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại BKNS hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Gói SEO Hosting của BKNS có gì nổi bật so với những nhà cung cấp khác?

BKNS là đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bên cạnh các gói Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp, Business Hosting,… thì gói SEO Hosting của BKNS cũng được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

– SEO Hosting sử dụng 100% ổ cứng NVMe cùng công nghệ Litespeed Enterprise cho tốc độ truy xuất website nhanh gấp 10 lần.

– Sử dụng dòng CPU E5 v4 cao cấp có tốc độ cao cho năng lực xử lý vượt trội. 

– SEO Hosting được tích hợp sẵn công nghệ Firewall Anti DDoS độc quyền do BKNS tự phát triển, giúp chống tấn công DDoS hiệu quả.

– Gói SEO Hosting cho các SEOer này hỗ trợ nhiều IP khác nhau trên một tài khoản hosting.

– An toàn và bảo mật dữ liệu với Jetbackup.

– SEO Hosting được tối ưu cho website WordPress.

– Hỗ trợ 24/7 các vấn đề về kỹ thuật bởi các chuyên gia có chứng nhận cPanel.

Bản sao lưu được lưu trữ trong vòng bao nhiêu ngày?

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Có nâng cấp SEO Hosting lên gói cao hơn được không?

BKNS đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

Website