Bảng giá Imunify360

Imunify360

1 User / 1 Server

1 user trên 1 server
Kích hoạt ngay lập tức
Chủ động thay đổi IP
Bản quyền Imunify mới nhất
Hỗ trợ trực tiếp bởi CloudLinux

Giá liên hệ

Đặt ngay

Imunify360

30 User / 1 Server

30 user trên 1 server
Kích hoạt ngay lập tức
Chủ động thay đổi IP
Bản quyền Imunify mới nhất
Hỗ trợ trực tiếp bởi CloudLinux

Giá liên hệ

Đặt ngay

Imunify360

250 User / 1 Server

250 user trên 1 server
Kích hoạt ngay lập tức
Chủ động thay đổi IP
Bản quyền Imunify mới nhất
Hỗ trợ trực tiếp bởi CloudLinux

Giá liên hệ

Đặt ngay

Imunify360

Không giới hạn User

Không giới hạn user
Kích hoạt ngay lập tức
Chủ động thay đổi IP
Bản quyền Imunify mới nhất
Hỗ trợ trực tiếp bởi CloudLinux

Giá liên hệ

Đặt ngay

Imunify360 là gì?

Imunify360 là giải pháp bảo mật được xây dựng dựa trên công nghệ AI và chủ động phòng thủ giúp bảo vệ server của Quý khách khỏi việc nhiễm mã độc và ngăn chặn hacker tiếp cận với hệ thống website của Quý khách.

Lợi ích của Imunify360

  • Hệ thống phát hiện và phòng ngừa được xây dựng dựa trên công nghệ AI
  • Hệ thống firewall mở rộng dựa trên dữ liệu phân tích từ hàng triệu máy chủ trên toàn thế giới
  • Chủ động phát hiện và ngăn chặn trước khi hacker có thể tiếp cận được server của Quý khách
  • Phát hiện được toàn bộ các mẫu malware mới nhất trên thế giới
  • Proactive Defense
  • Chủ động vá các lỗi bảo mật của hệ thống ngay khi phát hiện

Một số câu hỏi liên quan đến Imunify360

1 Imunify360 được tích hợp trên những panel nào?
– cPanel

– Plesk (Plesk 12.5 is not supported starting with Imunify360 3.8.5)
– DirectAdmin (Imunify360 v. 3.1.3+)

2 Với Imunify360, có thể thay đổi địa chỉ IP kích hoạt không?
Bản quyền được kích hoạt dựa trên địa chỉ IP của VPS hoặc Server. Nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thay đổi địa chỉ IP

3 Imunify360 hoạt động trên những hệ điều hành nào?
Hiện tại Imunify360 có thể cài đặt trên hệ điều hành Centos 6, Centos 7, CloudLinux 6, và CloudLinux 7, RHEL, Ubuntu 16.04

1. Quản lý sự cố tập trung

Bảng điều khiển trung tâm có sẵn trực tiếp trong bảng điều khiển của bạn, cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra trạng thái chung của máy chủ và quản lý tất cả các khía cạnh bảo mật của nó. Bảng điều khiển trung tâm hiển thị tất cả các sự kiện bảo mật và các sự cố mới nhất được cập nhật cứ sau 60 giây. Nó cho phép bạn lọc và chọn các sự kiện dựa trên các thông số khác nhau, xem xét chi tiết về các sự cố đó, truy cập danh sách trắng và các tính năng quản lý danh sách đen, xem cài đặt và báo cáo, v.v.

Hiện tại hỗ trợ cPanel, Plesk & DirectAdmin; ISPmanager và các máy chủ không có bảng điều khiển sẽ sớm ra mắt.

imunify360

2. Imunify360 cung cấp tính năng tường lửa (Firewall) nâng cao

imunify360

Cung cấp tính năng Firewall nâng cao là ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi dùng Imunify360. Tính năng Firewall nâng cao được kết hợp cùng với trí thông minh nhân tạo và hệ thống CSDL đồng bộ từ các server trên toàn cầu giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời mối nguy hiểm cho tất cả máy tính sử dụng nó.

Tính năng Firewall của Imunify360 bảo vệ hiệu quả cho máy chủ trước các cuộc tấn công DDOS, Brute force hay Scan ports. ModSecurity được kết hợp chặt chẽ với Imunify360 sẽ tăng cường khả năng bảo vệ các ứng dụng web trước mọi cuộc tấn công lớn nhỏ. Bên cạnh đó, khi truy cập vào một website bất kỳ, Imunify360 sẽ khởi động hệ thống và yêu cầu người dùng xác nhận trước khi cho phép truy cập nếu cảm thấy web không an toàn.

3. Imunify360 bảo vệ máy chủ web Hosting từ bên trong và cả bên ngoài

Hơn 52% các nhà cung cấp dịch vụ hosting khẳng định rằng, đối với các máy chủ web Hosting thì việc khai thác lỗ hổng từ xa là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Imunify360 phát hiện sớm và phòng vệ hiệu quả cho các máy chủ web Hosting từ bên trong và bên ngoài.

Imunify360 có Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) tuyệt vời với bộ sưu tập toàn diện các quy tắc chính sách của Từ chối, để nhanh chóng chặn tất cả các cuộc tấn công đã biết hoặc công cụ khai thác nổi tiếng. Hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời về bảo mật máy chủ bằng cách giám sát nhật ký máy chủ. Nó quét các tệp nhật ký từ tất cả các góc độ khác nhau và cấm các IP có dấu hiệu độc hại, chẳng hạn như lỗi mật khẩu, khai thác tiềm năng, v.v. Nó giúp bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công và báo cáo lên bảng điều khiển Imunify360.

imunify360

4. Imunify360 phát hiện các phần mềm độc hại

imunify360

Quét phần mềm độc hại

Hơn 68% các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khẳng định rằng các phần mềm độc hại và sự lây nhiễm mã độc Imunify360 là vấn nạn cần có giải pháp khắc phục hiệu quả. Imunify360 cùng cơ sở dữ liệu phong phú của ClamAV sẽ kiểm tra các file được tải lên hệ thống server liên tục, phát hiện sớm đồng thời loại bỏ các file chứa phần mềm độc hại có nguy cơ gây hại cho server.

Imunify360 quản lý hiệu quả các bản vá lỗi bảo mật

Imunify360 tích hợp Kernel Care và Hardened PHP có khả năng tự động kiểm tra và cập nhật các bản vá lỗi bảo mật. Việc truy cập và kiểm tra này không hề ảnh hưởng đến hoạt động của server. Nếu các bản vá lỗi bảo mật mới được phát hiện, Kernel Care sẽ tự động tải về và cập nhật vào server mà không cần khởi động lại. Hardened PHP bảo mật ứng dụng web PHP bằng cách tự động cập nhật các bản vá lỗi bảo mật mà không làm gián đoạn hoạt động của server.

5. Imunify360 phát hiện sớm các cuộc tấn công và xâm nhập trái phép

Imunify360 có khả năng phát hiện sớm các hành động xâm nhập trái phép. Imunify360 liên tục kiểm tra nhật ký trên server và các hành động xâm nhập sẽ bị nó phát hiện. Imunify360 quét nhật ký ở nhiều góc độ khác nhau, tự động chặn địa chỉ IP có khả năng gây hại cho server.

Imunify360 dùng nguồn tài nguyên dữ liệu phong phú để thiết lập các bộ quy tắc bảo mật. Imunify360 với hệ thống phòng vệ sẽ tự động kích hoạt, ngăn chặn hành động xâm nhập trái phép, vi phạm quy tắc bảo mật. Mục đích cuối cùng vẫn là bảo vệ server tránh khỏi các cuộc tấn công mạng.

SEE HOW IT WORKS

imunify360

Như vậy, với giải pháp bảo mật toàn diện (6 lớp), Imunify360 có vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công gây hại cho hệ thống server. Tại BKNS, chúng tôi có các gói Imunify360 cho cá nhân và doanh nghiệp với rất nhiều ưu đãi cùng với đội ngũ chăm sóc nhiệt tình chỉ từ 190.000 VNĐ/tháng. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé!