Email_Server

Bảng giá Cloud Email Server

MINI EMAIL 01

313.650đ/tháng

 • Dung lượng: 100 GB
 • Tên miền Email: Không giới hạn
 • Địa chỉ Email: Không giới hạn
 • Danh sách Email: Không giới hạn
 • Email forwarder: Không giới hạn

MINI EMAIL 02

449.650đ/tháng

 • Dung lượng: 150 GB
 • Tên miền Email: Không giới hạn
 • Địa chỉ Email: Không giới hạn
 • Danh sách Email: Không giới hạn
 • Email forwarder: Không giới hạn

MINI EMAIL 03

555.900đ/tháng

 • Dung lượng: 200 GB
 • Tên miền Email: Không giới hạn
 • Địa chỉ Email: Không giới hạn
 • Danh sách Email: Không giới hạn
 • Email forwarder: Không giới hạn

MINI EMAIL 04

670.650đ/tháng

 • Dung lượng: 250 GB
 • Tên miền Email: Không giới hạn
 • Địa chỉ Email: Không giới hạn
 • Danh sách Email: Không giới hạn
 • Email forwarder: Không giới hạn

ES 01

739.500đ/tháng

 • Dung lượng: 300 GB
 • Tên miền Email: Không giới hạn
 • Địa chỉ Email: Không giới hạn
 • Danh sách Email: Không giới hạn
 • Email forwarder: Không giới hạn

ES 02

1.275.000đ/tháng

 • Dung lượng: 500 GB
 • Tên miền Email:Không giới hạn
 • Địa chỉ Email:Không giới hạn
 • Danh sách Email:Không giới hạn
 • Email forwarder:Không giới hạn

ES 03

2.720.000đ/tháng

 • Dung lượng: 1000 GB
 • Tên miền Email: Không giới hạn
 • Địa chỉ Email: Không giới hạn
 • Danh sách Email: Không giới hạn
 • Email forwarder: Không giới hạn

ES 04

4.165.000đ/tháng

 • Dung lượng: 2000 GB
 • Tên miền Email: Không giới hạn
 • Địa chỉ Email: Không giới hạn
 • Danh sách Email: Không giới hạn
 • Email forwarder: Không giới hạn

Tại Sao Nên Chọn Mua Email Server

Đa dạng địa chỉ IP

Cung cấp giải pháp SEO Hosting có thể tạo nhiều Website vệ tinh với những IP khác nhau trên cùng một gói Hosting, với nhiều địa chỉ IP khác dải(lớp) C giúp website nhanh chóng đạt thứ hạng và dễ dàng cho việc quản lí 1 hệ thống website.

Công cụ quản lý IP dễ dàng
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

BKNS luôn hỗ trợ 24/7

Trong quá trình sử dụng, bất kể khi nào gặp vấn đề với dịch vụ tại BKNS, chúng tôi sẽ luôn cố gắng khắc phục vấn đề cho khách hàng WordPress một cách tận tình và nhanh chóng nhất, đảm bảo sự hài lòng và tiến độ của trang Website.

Công cụ quản lý IP dễ dàng

Tích hợp tính năng quản lý IP trên iPanel, điều này có thể tùy biến, thay đổi IP dễ dàng cho các website của mình. Cho phép webmaster kiểm soát địa chỉ IP của các trang web, quản lý tên miền và chuyển hướng các trang web đến các địa chỉ URL mới nếu cần thiết.

Tốc độ website nhanh gấp 10 lần
Hoàn tiền 100%

Hoàn trả tiền 100%

BKNS sẵn sàng cam kết hoàn trả lại 100% giá tiền nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có sự tự tin và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Việc hoàn trả tiền được áp dụng khi sản phẩm hoặc dịch vụ không đáp ứng được những yêu cầu, mong đợi và gây thiệt hại tới tài chính và thời gian của bạn.

Tính năng nổi bật của Email Server tại BKNS

Cấu hình đa dạng - Phù hợp với mọi nhu cầu
quản lý tài khoản

Quản lý tài khoản người dùng

Email Server cho phép quản lý các tài khoản người dùng, thiết lập quyền truy cập, giới hạn băng thông, lưu trữ và hạn chế gửi email.

Bảo mật cao

Bảo mật

Email Server cung cấp tính năng bảo mật với khả năng mã hóa và chống spam, giúp người dùng tránh được các email lừa đảo hoặc virus.

Đồng bộ hóa email

Email Server cho phép đồng bộ hóa email giữa các thiết bị, giúp người dùng truy cập email từ bất kỳ nơi đâu và bằng bất kỳ thiết bị nào.

quản lý lưu trữ

Quản lý lưu trữ

Email Server cung cấp khả năng quản lý lưu trữ email, giúp người dùng có thể tìm kiếm và truy cập email cũ một cách dễ dàng.

quản lý hộp thư

Quản lý hộp thư

Email Server cho phép quản lý hộp thư đến, đi và hộp thư thư rác, cung cấp chức năng lọc thư rác và chuyển thư đi vào các thư mục phù hợp.

tích hợp

Tích hợp với ứng dụng khác

Email Server cung cấp khả năng tích hợp với các ứng dụng khác như Outlook, Gmail, Thunderbird, giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng yêu thích mà không phải thay đổi Email Server.

blacklist

Quản lý danh sách đen

Email Server cho phép quản lý danh sách đen, giúp người dùng chặn các email không mong muốn hoặc email đến từ các địa chỉ không an toàn.

Dễ mở rộng

Khả năng mở rộng

Email Server có thể được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hoặc tổ chức lớn, với khả năng quản lý hàng ngàn tài khoản người dùng và lưu trữ hàng triệu email.

Đăng ký dùng thử

Nếu bạn đang phân vân, hãy Đăng Ký Dùng Thử để trải nghiệm Chất lượng dịch vụ

Đánh giá của khách hàng

Những câu hỏi thường gặp về Email Server tại BKNS

Email Server có tích hợp với các ứng dụng khác được không?

Có, Email Server tích hợp với rất nhiề ứng dụng như CRM, ERP, Marketing Automation, Live Chat và Social Media. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý các thông tin khách hàng, bán hàng và tiếp thị một cách hiệu quả và dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tốc độ gửi email là bao lâu?

Hệ thống email của BKNS có cơ chế filter, nên 1 email khi đi qua hệ thống cần mất khoảng thời gian nhanh nhất từ 1s đến 5s và chậm nhất 1 phút để hệ thống thực hiện filter trước khi chấp nhận một email được phép gửi ra ngoài. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà tốc độ giao dịch email gửi ra ngoài sẽ khác nhau.

Các thuật ngữ liên quan đến Email Server

Để hiểu rõ hơn về email server, bạn cần nắm được một số thuật ngữ chuyên ngành sau:

SMTP là gì?

SMTP là giao thức dịch chuyển Mail đơn giản (Simple Mail Transfer Protocol): là giao thức sử dụng để gửi mail đi (Outgoing Mail servers)

POP3, IMAP là gì?

Cả POP3 và IMAP là mail server đến (Incoming Mail servers)

POP3 (Post Office Protocol version 3) là giao thức được dùng để lấy mail từ mail server. Đây là giao thức đơn giản nhất để di chuyển thư từ máy chủ SMTP đến ứng dụng thư của bạn. POP  Server đơn giản và nhẹ; bạn có thể phục vụ hàng nghìn người dùng từ một hộp duy nhất.

IMAP (Internet Message Access Protocol) là giao thức dùng để truy cập và lấy mail từ mail server. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng IMAP vì mail luôn có trên máy chủ như vậy người dùng không phải lo lắng về việc mất email. Máy chủ IMAP yêu cầu rất nhiều bộ nhớ và bộ nhớ.

TLS là gì?

TLS  là bảo mật tầng truyền tải (Transport Layer Security) hoạt đồng cùng với tầng ổ bảo mật SSL (Secure Sockets Layer) cung cấp phương thức vận chuyển mã hoá cho đăng nhập được chứng thực của SASL.

SASL là gì?

SASL là Lớp xác thực và bảo mật đơn giản (Simple Authentication and Security Layer), để xác thực người dùng. SASL thực hiện xác thực, sau đó TLS cung cấp vận chuyển mã hoá dữ liệu xác thực.

Webmail là gì?

Webmail là email trên nền web. Một số webmail mà các bạn có thường thấy như hotmail, gmail, yahoo mail. Webmail cho phép người dùng truy cập email bất cứ lúc nào.

Với SMTP, POP3 và IMAP, chúng có liên quan mật thiết đến cách thức hoạt động của Email Server. Do đó bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết

Làm thế nào để cấu hình một Email Server?

Để cấu hình một Email Server, trước tiên cần phải cài đặt và cấu hình các thành phần như: phần mềm máy chủ email, MX Record, SPF Record, DKIM và DMARC Record.

Ngoài ra, cần cấu hình các thông số như tên miền, tài khoản email, quyền truy cập và bảo mật hệ thống. BKNS có thể hỗ bạn trong dịch vụ Email Server này 

So sánh Email Server và Email Relay?

sự khác biệt giữa Email Relay và Email Server:

EMAIL RELAY EMAIL SERVER
KH đã có Email Server và đang tự quản lý toàn bộ hệ thống của mình. KH thuê dịch vụ Email Server của BKNS, BKNS sẽ quản lý Email Server cho KH. KH chỉ cần đăng nhập giao diện Admin để quản lý User và sử dụng.
Server của KH đặt tại công ty KH hoặc tại nơi KH mua VPS/Server để xây dụng Mail Server. Mail Server đặt tại DC của BKNS
KH gặp vấn đề khi gửi email ra ngoài do uy tín IP gửi mail cũng như quản lý email không tốt. Điều này có thể khiến hệ thống thường xuyên bị spam hay dính virus. KH tự kiểm soát độ uy tín của IP server. BKNS sẽ quản lý IP gửi Email Server KH.
Toàn bộ email gửi ra ngoài sẽ được routing qua hệ thống của BKNS xử lý. Toàn bộ email gửi đi trực tiếp từ hệ thống của BKNS
So sánh Email Server và Email Hosting?

Sự khác biệt giữa Email Hosting và Email Server:

EMAIL HOSTING EMAIL SERVER
Share Email Hosting (Máy chủ dùng chung với những Shared email hosting khác) Máy chủ riêng biệt (Một dịch vụ Email Server sẽ dùng riêng một server)
Share IP với những dịch vụ khác (Sử dụng chung IP với những dịch vụ email hosting khác) IP riêng biệt (Sử dụng một IP riêng dành cho gói dịch vụ và không dùng chung với những dịch vụ Email Server khác)
Số lượng email bị giới hạn theo tài nguyên của gói dịch vụ Số lượng email tạo ra trên Email Server có thể sẽ nhiều hơn rất nhiều so với email hosting
Nếu IP Email Server bị blacklist, tôi có được đổi qua IP khác không?

Chúng tôi cung cấp cho quý khách IP sạch (IP MAIL) ngay tại thời điểm bắt đầu sử dụng dịch vụ Email Server. Nếu nguyên nhân bị blacklist đến từ quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ thay đổi địa chỉ IP có trả phí.

Tuy nhiên việc này chỉ hiệu quả nếu domain gửi mail có độ uy tín cao, và quý khách phải tuân thủ theo đúng quy định sử dụng dịch vụ Email Server  của BKNS

Email Server được bảo mật như thế nào?

Email Server bảo mật bằng cách sử dụng các SSL/TLS, mã hóa email, chứng chỉ số, chống spam và virus, giám sát truy cập vào hệ thống, phân quyền truy cập và các biện pháp bảo vệ dữ liệu. 

Email Server phân làm mấy loại?

Email Server phân làm 2 loại:

Mail Server Microsoft, Google

Mail server Microsoft và Google là 2 cái tên lớn đại diện cho dịch vụ này. Nền tảng xây dựng loại server mail này có quy mô lớn, hệ thống bảo mật chặt chẽ. Có thể quản lý tốt những dữ liệu hiện có. Người dùng có thể sử dụng được nhiều tiện ích khác nhau. Cũng chính vì thế mà giá cả sử dụng dịch vụ server mail loại này thường khá cao. Ví dụ: Email 365 (Microsoft), G Suite (Google),….

Mail Server độc lập

Mail Server độc lập là hệ thống Mail Server được thiết kế cho các tổ chức hoặc ISP xử lý khối lượng thư lớn, yêu cầu kiểm soát và linh hoạt hơn đối với các dịch vụ thư. Nó bổ sung các tính năng như hợp tác, đồng bộ hóa Outlook, quản trị từ xa, Webmail và Quản trị Web nâng cao hơn và kết nối cơ sở dữ liệu, cung cấp cho bạn sức mạnh và kiểm soát cần thiết cho các hoạt động quy mô lớn.

Website