Email_Hosting

Bảng giá Email Hosting theo tên miền riêng

EMAIL 1
42.750đ/tháng

 • Số lượng Email: 05
 • Email Forwarders: 05
 • Dung lượng: 5GB/ Email
EMAIL 2
85.500đ/tháng

 • Số lượng Email: 20
 • Email Forwarders: 10
 • Dung lượng: 5GB/ Email
EMAIL 3
166.250đ/tháng

 • Số lượng Email: 50
 • Email Forwarders: 40
 • Dung lượng: 5GB/ Email
EMAIL 4
285.000đ/tháng

 • Số lượng Email: 100
 • Email Forwarders: 100
 • Dung lượng: 5GB/ Email

So sánh thông số các gói email Doanh nghiệp tại BKNS

Thông số kỹ thuật
Số lượng tài khoản email 5 20 50 100
Số lượng email forward 5 10 40 100
Dung lượng mỗi email 5 GB 5 GB 5 GB 5 GB
Số lượng tên miền 1 1 1 1
Nền tảng Zimbra Zimbra Zimbra Zimbra
Tỉ lệ email vào inbox 99% 99% 99% 99%
Tài khoản quản trị Tài khoản BKNS Tài khoản BKNS Tài khoản BKNS Tài khoản BKNS
Chống Spam
Chống Virut
Tự động trả lời
Sử dụng Webmail
Outlook
Số lượng email gửi ra/ giờ 200 200 200 200

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG EMAIL HOSTING ?

Linh hoạt - Chuyên nghiệp - Bảo mật
Bảo mật cao

Tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Địa chỉ Email với tên miền riêng sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao uy tín.

bao-mat

Bảo mật thông tin

Sử dụng Email Hosting giúp tăng tính bảo mật thông tin doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp an tâm hơn trong hoạt động kinh doanh.

tích hợp

Linh hoạt

Với các tính năng và khả năng tùy chỉnh của Email Hosting riêng, sẽ cho phép bạn thiết lập các tài khoản Email riêng theo nhu cầu.

tuong-thich

Tính tương thích

Email Hosting có hỗ trợ tính tương thích với các ứng dụng Email khác. Điều này, giúp người dùng dễ dàng quản lý và truy cập Email mình từ bất kỳ đâu.

Hệ thống Email Hosting chuyên dụng

Cung cấp dung lượng lưu trữ lớn hơn cho truyền thông kinh doanh, đồng thời tối ưu hóa hiển thị trên các thiết bị điện tử phổ biến.

quan-tri-de-dang

Quản trị dễ dàng

Email Hosting cho phép quản trị dễ dàng, tùy chỉnh cấu hình và số lượng tài khoản email lớn, hỗ trợ gửi tệp dung lượng lớn và trao đổi nhiều email.

Tính năng nổi bật của Cloud Email Hosting tại BKNS

Cấu hình đa dạng - Phù hợp với mọi nhu cầu
tên miền riêng

Tên miền riêng

Cloud Email hosting cho phép bạn sử dụng tên miền riêng của mình để tạo các địa chỉ email chuyên nghiệp như info@bkns.vn.

Bảo mật cao

Bảo mật cao

Cloud Email hosting cung cấp các tính năng bảo mật như mã hóa và chống spam, giúp bảo vệ email của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng.

quản lý lưu trữ

Khả năng lưu trữ lớn

Cloud Email hosting cho phép bạn lưu trữ hàng nghìn email trên máy chủ của bạn, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý email của mình.

tích hợp

Tích hợp

Cloud Email hosting tích hợp với các ứng dụng như Outlook, Gmail và các ứng dụng khác để quản lý email dễ dàng và đơn giản hơn.

quản lý tài khoản

Quản lý nhiều tài khoản

Cloud Email hosting cho phép bạn quản lý đồng thời nhiều tài khoản email khác nhau từ cùng một bảng điều khiển trên trình duyệt

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Sao lưu dữ liệu

Cloud Email hosting cho phép bạn sao lưu toàn bộ email và dữ liệu liên quan để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của bạn

</br/>

quản lý email

Tùy chỉnh email

Cloud Email hosting cho phép bạn tùy chỉnh email của mình với các chữ ký, logo và các thiết kế khác để tạo nên một định dạng email chuyên nghiệp.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tại BKNS luôn bao gồm các tính năng hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ trực tuyến, hướng dẫn sử dụng và các tài liệu hướng dẫn khác giúp sử dụngmột cách hiệu quả.

Tại Sao Nên Chọn Mua Email Hosting Tại BKNS

Rep ib cao

Tỷ Lệ Rơi Vào Inbox Cao

Email theo tên miền tại BKNS giúp doanh nghiệp của bạn tăng tỷ lệ gửi thư vào hòm thư của khách hàng. Giúp cho khách hàng hay đối tác của bạn luôn nhận được thư của bạn một cách nhanh chóng.

độ tin cậy

Chuyên Nghiệp & Tin Cậy

Email hosting cung cấp một hệ thống email chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng địa chỉ email tùy chỉnh với tên miền riêng, tạo dấu ấn và uy tín cho thương hiệu của bạn.

Email sạch

Địa Chỉ IP Sạch

Địa chỉ email sạch giúp cho các email gửi từ địa chỉ ip của bạn sẽ có độ tin cậy và vượt qua được các bộ lọc thư rác hiện nay. Đây chính là điều cần thiết giúp cho email của bạn luôn đến đích một cách an toàn và hiệu quả

Lưu Trữ Cao

Lưu Trữ Cao & Backup Hàng Ngày

Với email hosting, bạn có thể có dung lượng lưu trữ lớn và không giới hạn, cho phép bạn lưu trữ hàng ngàn email, tập tin đính kèm và hộp thư đến. Quan trọng, BKNS luôn backup dữ liệu của quý khách hàng ngày, điều này giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Dễ dàng quản lý

Dễ Dàng Quản Lý Và Sử Dụng

Bạn có thể quản lý các tài khoản email của mình, tạo mới, xóa và cấu hình chúng một cách dễ dàng. Giao diện quản lý thân thiện và trực quan cho phép bạn thực hiện các thao tác như đặt mật khẩu, tạo chữ ký email, quản lý hộp thư đến và hộp thư gửi, và các quy tắc tự động.

Hỗ Trợ 24/24 & Hoàn Tiền

Hỗ Trợ 24/24 & Hoàn Tiền

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ qua điện thoại, email hoặc chat trực tuyến để nhận hỗ trợ. Ngoài ra, dịch vụ email hosting thường đi kèm với chính sách hoàn tiền trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ. Điều này đảm bảo rằng bạn có sự an tâm và tự tin khi sử dụng dịch vụ.

Đăng ký dùng thử

Nếu bạn đang phân vân, hãy Đăng Ký Dùng Thử để trải nghiệm Chất lượng dịch vụ

Đánh giá của khách hàng

Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng

Những câu hỏi thường gặp về Cloud Email Hosting tại BKNS

Tôi có thể gửi bao nhiêu email cùng một lúc?
Với mỗi tài khoản email hosting, mỗi tài khoản mail sẽ được giới hạn gửi 200 email/giờ để có thể đảm bảo được tài khoản email luôn hoạt động tốt, giúp tránh bị đánh spam email ra ngoài, và tránh email không bị liệt vào blacklist.
Tôi có thể mua thêm tài khoản email trong quá trình sử dụng không?
Quý khách hoàn toàn có thể nâng cấp gói email lên gói có số lượng tài khoản nhiều hơn trong quá trình sử dụng. Số tiền nâng cấp sẽ được tính bằng số tiền chênh giữa 2 gói dịch vụ trong thời gian sử dụng còn lại của gói. Đến chu kỳ gia hạn quý khách vui lòng gia hạn bằng số tiền gói dịch vụ đã nâng cấp.
Tôi có thể cài email lên điện thoại, máy tính như nào?
Để vào email bằng điện thoại và máy tính, quý khách có thể truy cập email bằng 1 trong 2 cách dưới đây:
Cách 1: Truy cập webmail theo địa chỉ: mail.tenmien (tenmien là tên miền của quý khách).
Cách 2: Sử dụng các phần mềm gửi, nhận như: Email như Outlook, Thunderbird
Dung lượng mỗi email là bao nhiêu ?

Mỗi tài khoản email sẽ có dung lượng tối thiểu là 5gb/01 tài khoản email. Nếu có nhu cầu sử dụng dung lượng nhiều hơn quý khách có thể nâng lên gói 15gb/01 tài khoản email hoặc có thể sử dụng gói email server với dung lượng lớn hơn.

Web Hosting cũng có mail, tại sao phải sử dụng email hosting

Email Hosting là dịch vụ riêng biệt và chuyên nghiệp chỉ dành cho email. Còn mail web hosting không có tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều người sử dụng mail web để gửi các quảng cáo, thư spam làm ảnh hưởng tới m.n và ảnh hưởng xấu tới server đang sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ email hosting:

– Kiểm soát, quảng trị thư từ người dùng nhanh chóng nhờ tính năng kiểm đo dung lượng và thông số.

– Giúp gửi mail nhanh chóng kể cả khi đính kèm một tập tin có dung lượng lớn.

– Đề phòng máy chủ xảy ra sự cố, thì việc sử dụng một máy chủ dự trữ để đảm bảo an toàn có thể thay thế bất cứ lúc nào.

Gói email có bảo mật không?
Email hosting cung cấp một hệ thống email chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Với sự kết hợp của rất nhiều tính năng bảo mật cao như: mã hóa và chống spam, giúp bảo vệ email an toàn khỏi các cuộc tấn công mạng.
Gói email có tính năng sao lưu dữ liệu không?

Email hosting luôn cho phép sao lưu toàn bộ email và dữ liệu liên quan giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của bạn, tránh bị lạc hay thất thoát.

Email Hosting có hỗ trợ đồng bộ hóa email trên nhiều thiết bị không?

Đa phần các dịch vụ Email Hosting đều hỗ trợ đồng bộ hóa email trên nhiều thiết bị: máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Giúp dễ dàng truy cập vào email của mình từ bất kỳ thiết bị nào mà không phải lo lắng về việc đồng bộ hóa email. Tuy nhiên, tính năng đồng bộ hóa email có thể khác nhau giữa các dịch vụ Email Hosting, vì vậy người dùng nên xem xét kỹ trước khi chọn một dịch vụ nào đó. BKNS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7/

Có khôi phục được email bị mất hoặc xóa nhầm không?

Hoàn toàn khôi phục được trong vòng 30 ngày. Khi bạn xóa, email sẽ được chuyển vào thùng rác và được lưu trữ trong vòng 30 ngày. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tìm lại được 1 cách đơn gairn và dễ dàng khi để lạc mất email.

Nên đăng ký Email Hosting trong nước hay nước ngoài?

Bạn nên lựa chọn đăng ký email hosting trong nước bởi một số lý do sau:

– Không bị rào cản ngôn ngữ trong quá trình tiếp cận thông tin

– Hỗ trợ khách hàng dễ dàng nếu có sự cố

– Thủ tục nhanh chóng và thanh toán đơn giản

– Tốc độ truy cập email hosting trong nước tốt hơn. Máy chủ email hosting nước ngoài được đặt ở vị trí xa nên tốc độ của cáp quang cũng cần phụ thuộc vào cáp biển. Trên thực tế thì đường truyền cáp thường gặp phải nhiều sự cố gây ra.

Có kiểm soát và quản lý email của nhân viên trong công ty được không?

Dịch vụ Email Hosting thường có tính năng quản lý email cho người dùng. Bạn có thể tạo và quản lý tài khoản email cho từng nhân viên, đặt các chính sách quản lý email như hạn chế dung lượng, chặn email không mong muốn, tạo chữ ký email và nhiều tính năng khác. Một số dịch vụ Email Hosting còn cung cấp bảng điều khiển quản trị để quản lý toàn bộ hệ thống email của công ty. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ Email Hosting của các nhà cung cấp để biết thêm chi tiết về tính năng này.

Email hosting có sử dụng trên gmail được không?

Quý khách có thể add email theo tên miền vào gmail được. Vì gmail có hỗ trợ, nhưng có 1 vấn đề là: không đăng nhập gmail bằng mail theo tên miền được vì nó chỉ là giao thức smtp để nhận mail hoặc trả lời mail cho mail bên thứ 3.
Thực chất vẫn phải đăng nhập bằng email google.

Tôi cần những gì để có thể sử dụng email hosting?

Để sử dụng được gói email hosting, quý khách cần phải có tên miền + gói email hosting để có thể tạo lập và sử dụng được email hosting.

Mail trả phí và Mail miễn phí khác nhau như thế nào?

Mail miễn phí khác rất nhiều so với Mail trả phí, 1 số nội dung khác nhau như:

Nội dung Mail miễn phí Mail trả phí
Chi phí Miễn phí Mất phí
Đối tượng sử dụng Cá nhân Doanh nghiệp
Quyền riêng tư Bảo mật cao, mail không bị chèn quảng cáo và truy cập trái phép Bảo mật thấp, mail bị chèn quảng cáo
Kiểm soát spam Có khả năng bị rơi vào mục Spam nếu gửi mail quá nhiều cho khách hàng, đối tác Mail rất ít khi bị rơi vào mục Spam
Thống kê Không hỗ trợ Thống kê tỉ lệ mở mail, danh sách Email, Mail Spam,..
Tốc độ gửi Tốc độ gửi chậm hơn so với mail trả phí, số lượng mail gửi tối đa 2000 mail/ngày Tốc độ gửi mail nhanh, số lượng mail tối đa được gửi rất lớn tùy thuộc vào gói email khách hàng mua
Đuôi tên miền Tên miền của nhà cung cấp dịch vụ Đuôi mail là tên doanh nghiệp
Tệp đính kèm khi gửi mail có dung lượng bao nhiêu?

Tệp đính kèm khi gửi mail luôn được mặc định có dung lượng khoảng 25Mb.

Tôi có 5 mail bên google muốn chuyển về hệ thống bên bạn có được không?

Về việc chuyển mail. Bạn có thể yêu cầu chuyển mail về bên BKNS. Chúng tôi hỗ trợ chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp cũ về BKNS miễn phí khi sử dụng dịch vụ mail tại BKNS.

Cloud Email Hosting có những tính năng gì?

Cloud Email Hosting có nhiều tính năng hữu ích như: quản lý email, lọc spam, tạo hộp thư mới, gửi và nhận email, lưu trữ và chia sẻ tệp đính kèm, và nhiều hơn nữa.

Email forward: 05 là gì?

Email forward: 05. Hiểu 1 cách đơn giản là số lượng email thứ 3 được nhận mail chuyển tiếp.