email-relay

Bảng giá Email Relay

BK-RELAY01
43.700đ/tháng

  • Số lượng email/ngày: 350
BK-RELAY02
92.000đ/tháng

  • Số lượng email/ngày: 700
BK-RELAY03
160.000đ/tháng

  • Số lượng email/ngày: 1500
BK-RELAY04
320.000đ/tháng

  • Số lượng email/ngày: 3000

Tại Sao Nên Chọn Mua Email Relay

Tỷ lệ inbox cao

IP uy tín và dịch vụ email giao dịch giúp tăng tỷ lệ hộp thư đến (đối với email hợp lệ). Chi phí tối ưu hơn khá nhiều so với một số tổ chức email lớn. Đảm bảo rằng các email quảng cáo, thông báo hoặc các nội dung khác sẽ đến được tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng khả năng mở và đọc email, đồng thời cải thiện hiệu quả chiến dịch email marketing
Công cụ quản lý IP dễ dàng
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

BKNS luôn hỗ trợ 24/7

Trong quá trình sử dụng, bất kể khi nào gặp vấn đề với dịch vụ tại BKNS, chúng tôi sẽ luôn cố gắng khắc phục vấn đề cho khách hàng một cách tận tình và nhanh chóng nhất, đảm bảo sự hài lòng và tiến độ của trang Website.

Tối ưu hóa hiệu suất

Email Relay cung cấp các tính năng tối ưu hóa hiệu suất gửi email như nén email, tối ưu hóa hình ảnh, và gửi email theo mẫu, giúp giảm thời gian gửi email và tăng tốc độ gửi email.

Tốc độ website nhanh gấp 10 lần
Hoàn tiền 100%

Hoàn trả tiền 100%

BKNS sẵn sàng cam kết hoàn trả lại 100% giá tiền nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có sự tự tin và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Việc hoàn trả tiền được áp dụng khi sản phẩm hoặc dịch vụ không đáp ứng được những yêu cầu, mong đợi và gây thiệt hại tới tài chính và thời gian của bạn.

Tính năng nổi bật của Email Relay tại BKNS

Cấu hình đa dạng - Phù hợp với mọi nhu cầu
Bảo mật cao

Bảo mật tốt

Email Relay giúp bạn giảm thiểu rủi ro về an ninh thông tin bằng cách gửi email qua một máy chủ được quản lý bởi một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thay vì gửi trực tiếp từ máy tính của bạn..

Email sạch

Không giới hạn số lượng email

Với Email Relay, bạn có thể gửi một lượng email lớn mà không cần phải lo lắng về việc bị giới hạn bởi nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

độ tin cậy

Cải thiện độ tin cậy

Vì email của bạn được gửi qua một máy chủ SMTP đáng tin cậy, nên tỷ lệ email gửi thành công sẽ cao hơn so với gửi trực tiếp từ máy tính của bạn.

.

quản lý email

Tối ưu hóa quản lý email

Email Relay cung cấp các tính năng quản lý email chuyên nghiệp như theo dõi email đã được gửi đi, phân tích dữ liệu email, tạo các báo cáo thống kê, giúp bạn quản lý email một cách hiệu quả hơn.

api

Tích hợp API

Email Relay cho phép bạn tích hợp API để tự động hóa quá trình gửi email, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất.

email list

Quản lý danh sách email

Email Relay cho phép bạn quản lý danh sách email của mình, bao gồm việc thêm, sửa, xóa email. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng chỉ những người mà bạn muốn nhận email mới được nhận.

tốc độ tải trang nhanh

Tối ưu hóa hiệu suất

Email Relay cung cấp các tính năng tối ưu hóa hiệu suất gửi email như nén email, tối ưu hóa hình ảnh, và gửi email theo mẫu, giúp giảm thời gian gửi email và tăng tốc độ gửi email.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Email Relay hỗ trợ gửi email bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn tiếp cận đến khách hàng ở các quốc gia khác nhau và nâng cao hiệu quả của chiến dịch email của bạn.

Đăng ký dùng thử

Nếu bạn đang phân vân, hãy Đăng Ký Dùng Thử để trải nghiệm Chất lượng dịch vụ

Đánh giá của khách hàng

Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng

Những câu hỏi thường gặp về Email Server tại BKNS

Email Server có tích hợp với các ứng dụng khác được không?

Có, Email Server tích hợp với rất nhiề ứng dụng như CRM, ERP, Marketing Automation, Live Chat và Social Media. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý các thông tin khách hàng, bán hàng và tiếp thị một cách hiệu quả và dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tốc độ gửi email là bao lâu?

Hệ thống email của BKNS có cơ chế filter, nên 1 email khi đi qua hệ thống cần mất khoảng thời gian nhanh nhất từ 1s đến 5s và chậm nhất 1 phút để hệ thống thực hiện filter trước khi chấp nhận một email được phép gửi ra ngoài. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà tốc độ giao dịch email gửi ra ngoài sẽ khác nhau.

Các thuật ngữ liên quan đến Email Server

Để hiểu rõ hơn về email server, bạn cần nắm được một số thuật ngữ chuyên ngành sau:

SMTP là gì?

SMTP là giao thức dịch chuyển Mail đơn giản (Simple Mail Transfer Protocol): là giao thức sử dụng để gửi mail đi (Outgoing Mail servers)

POP3, IMAP là gì?

Cả POP3 và IMAP là mail server đến (Incoming Mail servers)

POP3 (Post Office Protocol version 3) là giao thức được dùng để lấy mail từ mail server. Đây là giao thức đơn giản nhất để di chuyển thư từ máy chủ SMTP đến ứng dụng thư của bạn. POP  Server đơn giản và nhẹ; bạn có thể phục vụ hàng nghìn người dùng từ một hộp duy nhất.

IMAP (Internet Message Access Protocol) là giao thức dùng để truy cập và lấy mail từ mail server. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng IMAP vì mail luôn có trên máy chủ như vậy người dùng không phải lo lắng về việc mất email. Máy chủ IMAP yêu cầu rất nhiều bộ nhớ và bộ nhớ.

TLS là gì?

TLS  là bảo mật tầng truyền tải (Transport Layer Security) hoạt đồng cùng với tầng ổ bảo mật SSL (Secure Sockets Layer) cung cấp phương thức vận chuyển mã hoá cho đăng nhập được chứng thực của SASL.

SASL là gì?

SASL là Lớp xác thực và bảo mật đơn giản (Simple Authentication and Security Layer), để xác thực người dùng. SASL thực hiện xác thực, sau đó TLS cung cấp vận chuyển mã hoá dữ liệu xác thực.

Webmail là gì?

Webmail là email trên nền web. Một số webmail mà các bạn có thường thấy như hotmail, gmail, yahoo mail. Webmail cho phép người dùng truy cập email bất cứ lúc nào.

Với SMTP, POP3 và IMAP, chúng có liên quan mật thiết đến cách thức hoạt động của Email Server. Do đó bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết

Làm thế nào để cấu hình một Email Server?

Để cấu hình một Email Server, trước tiên cần phải cài đặt và cấu hình các thành phần như: phần mềm máy chủ email, MX Record, SPF Record, DKIM và DMARC Record.

Ngoài ra, cần cấu hình các thông số như tên miền, tài khoản email, quyền truy cập và bảo mật hệ thống. BKNS có thể hỗ bạn trong dịch vụ Email Server này 

So sánh Email Server và Email Relay?

sự khác biệt giữa Email Relay và Email Server:

EMAIL RELAY EMAIL SERVER
KH đã có Email Server và đang tự quản lý toàn bộ hệ thống của mình. KH thuê dịch vụ Email Server của BKNS, BKNS sẽ quản lý Email Server cho KH. KH chỉ cần đăng nhập giao diện Admin để quản lý User và sử dụng.
Server của KH đặt tại công ty KH hoặc tại nơi KH mua VPS/Server để xây dụng Mail Server. Mail Server đặt tại DC của BKNS
KH gặp vấn đề khi gửi email ra ngoài do uy tín IP gửi mail cũng như quản lý email không tốt. Điều này có thể khiến hệ thống thường xuyên bị spam hay dính virus. KH tự kiểm soát độ uy tín của IP server. BKNS sẽ quản lý IP gửi Email Server KH.
Toàn bộ email gửi ra ngoài sẽ được routing qua hệ thống của BKNS xử lý. Toàn bộ email gửi đi trực tiếp từ hệ thống của BKNS
So sánh Email Server và Email Hosting?

Sự khác biệt giữa Email Hosting và Email Server:

EMAIL HOSTING EMAIL SERVER
Share Email Hosting (Máy chủ dùng chung với những Shared email hosting khác) Máy chủ riêng biệt (Một dịch vụ Email Server sẽ dùng riêng một server)
Share IP với những dịch vụ khác (Sử dụng chung IP với những dịch vụ email hosting khác) IP riêng biệt (Sử dụng một IP riêng dành cho gói dịch vụ và không dùng chung với những dịch vụ Email Server khác)
Số lượng email bị giới hạn theo tài nguyên của gói dịch vụ Số lượng email tạo ra trên Email Server có thể sẽ nhiều hơn rất nhiều so với email hosting
Nếu IP Email Server bị blacklist, tôi có được đổi qua IP khác không?

Chúng tôi cung cấp cho quý khách IP sạch (IP MAIL) ngay tại thời điểm bắt đầu sử dụng dịch vụ Email Server. Nếu nguyên nhân bị blacklist đến từ quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ thay đổi địa chỉ IP có trả phí.

Tuy nhiên việc này chỉ hiệu quả nếu domain gửi mail có độ uy tín cao, và quý khách phải tuân thủ theo đúng quy định sử dụng dịch vụ Email Server  của BKNS

Email Server được bảo mật như thế nào?

Email Server bảo mật bằng cách sử dụng các SSL/TLS, mã hóa email, chứng chỉ số, chống spam và virus, giám sát truy cập vào hệ thống, phân quyền truy cập và các biện pháp bảo vệ dữ liệu. 

Email Server phân làm mấy loại?

Email Server phân làm 2 loại:

Mail Server Microsoft, Google

Mail server Microsoft và Google là 2 cái tên lớn đại diện cho dịch vụ này. Nền tảng xây dựng loại server mail này có quy mô lớn, hệ thống bảo mật chặt chẽ. Có thể quản lý tốt những dữ liệu hiện có. Người dùng có thể sử dụng được nhiều tiện ích khác nhau. Cũng chính vì thế mà giá cả sử dụng dịch vụ server mail loại này thường khá cao. Ví dụ: Email 365 (Microsoft), G Suite (Google),….

Mail Server độc lập

Mail Server độc lập là hệ thống Mail Server được thiết kế cho các tổ chức hoặc ISP xử lý khối lượng thư lớn, yêu cầu kiểm soát và linh hoạt hơn đối với các dịch vụ thư. Nó bổ sung các tính năng như hợp tác, đồng bộ hóa Outlook, quản trị từ xa, Webmail và Quản trị Web nâng cao hơn và kết nối cơ sở dữ liệu, cung cấp cho bạn sức mạnh và kiểm soát cần thiết cho các hoạt động quy mô lớn.

Website