Cloud_VPS-SEO

Bảng giá VPS SEO

SEO 01
425.000đ/tháng

 • CPU CORES: 03 Core
 • RAM: 03 GB
 • SSD: 50 GB
 • Bandwidth: Unlimited
 • IP:5 (IP khác lớp C + 150.000đ)
 • Backup: Hàng tuần
SEO 02
700.000đ/tháng

 • CPU CORES: 05 Core
 • RAM: 05 GB
 • SSD: 70 GB
 • Bandwidth: Unlimited
 • IP:5 (IP khác lớp C + 150.000đ)
 • Backup: Hàng tuần

Tại Sao Nên Chọn VPS SEO

Tối ưu SEO

VPS SEO giải pháp dành riêng cho SEO, cho phép tối ưu hoá website để có thể xếp hạng cao hơn 1 cách nhanh chóng và dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm, giúp thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.

Tốc độ website nhanh gấp 10 lần
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

BKNS luôn hỗ trợ 24/7

Trong quá trình sử dụng, bất kể khi nào gặp vấn đề với dịch vụ tại BKNS, chúng tôi sẽ luôn cố gắng khắc phục vấn đề cho khách hàng WordPress một cách tận tình và nhanh chóng nhất, đảm bảo sự hài lòng và tiến độ của trang Website.

An toàn bảo mật cao

Đa số các ứng dụng đều tương thích với máy chủ chạy hệ điều hành Windows từ các dịch vụ thông tin Internet đến SQL Server. Tất cả các ứng dụng này đều được thiết kế để hỗ trợ lẫn nhau. Bên cạnh đó khả năng tương thích với các phần mềm cũng là 1 điểm sáng của Hosting Windows như: MS Access, ASP., Microsoft Exchange.

Bảo mật cao
Hoàn tiền 100%

Hoàn trả tiền 100%

BKNS sẵn sàng cam kết hoàn trả lại 100% giá tiền nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có sự tự tin và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Việc hoàn trả tiền được áp dụng khi sản phẩm hoặc dịch vụ không đáp ứng được những yêu cầu, mong đợi và gây thiệt hại tới tài chính và thời gian của bạn.

Tính năng nổi bật của VPS SEO tại BKNS

Cấu hình đa dạng - Phù hợp với mọi nhu cầu
email list

Thư viện đặc biệt

Một số website chạy đơn thuần tuy nhiên cấu hình bên trong nhiều thư viện đặc biệt. Trên VPS bạn sẽ làm được những gì bạn muốn, bổ sung thư viện nào bạn cần.

Toàn quyền kiểm soát

Tách biệt hoàn toàn với các gói VPS khác. Có thể cài hệ điều hành mà bạn thích, chạy thư viện bạn thích. Hay tăng bộ nhớ cho PHP hay giảm bộ nhớ của SQL. Hoặc bạn cài lưu trữ dữ liệu riêng biệt.

Dễ mở rộng

Lượng truy cập lớn

Đối với website có lượng truy cập người dùng lớn, VPS SEO không hạn chế băng thông và còn được quyền sử dụng lượng RAM lớn và hệ số nhân CPU lớn.

tích hợp

Toàn quyền truy cập Root

Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát VPS hoặc máy chủ của mình thông qua Kết nối Máy tính Từ xa hoặc SSH.

mạnh mẽ và ổn định

Website uy tín, cần ổn định

Tránh trường hợp website, băng thông bị lỗi . VPS SEO có thể phân vùng và một tài nguyên vật lí riêng biệt. Các gói VPS SEO hiện nay sử dụng công nghệ mới được tách biệt hoàn toàn với những gói VPS khác cùng hệ thống Server vật lý.

Bảo mật cao

An toàn, bảo mật

Với VPS SEO, bạn có thể kiểm soát cấp độ bảo mật của máy chủ ảo của mình. Bạn có thể tùy chỉnh các tường lửa và cài đặt bảo mật để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thông tin quan trọng của bạn.

quản lý tài nguyên

Kiểm soát rủi ro

Thời gian uptime lên đến 99.9%, theo chuẩn DataCenter Tier 3 đảm bảo mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn được thông suốt. Hệ thống backup tự động hàng tuần giúp đảm bảo an toàn dữ liệu ngay cả khi có sự cố xảy ra.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tại BKNS bạn sẽ  được hỗ trợ bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề liên quan đến trang web của bạn và đảm bảo rằng trang web của bạn được duy trì ổn định và an toàn.

Đăng ký dùng thử

Nếu bạn đang phân vân, hãy Đăng Ký Dùng Thử để trải nghiệm Chất lượng dịch vụ

Đánh giá của khách hàng

Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng
Feeback khách hàng

Hướng dẫn sử dụng VPS SEO tại bKNS

Được sự tin tưởng của hơn 90,000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Những câu hỏi thường gặp về VPS SEO tại BKNS

Thuê Host hay VPS SEO để website hoạt động tốt nhất?

Nếu bạn am hiểu về kĩ thuật cũng như các dịch vụ máy chủ. Chắc hẳn bạn cũng đã biết VPS có thể phân nhỏ ra làm 2 loại, đó là VPS và Hosing. Vậy nên thuê Host hay VPS để website hoạt động tốt nhất?

Ngoài ra, để có thể liên kết nhiều thông tin đa dạng của website với tên miền được gán. Người dùng có thể sử dụng tên miền đó để tra cứu ra các thông tin thì bạn nên biết nameserver là gì?

Xét về công dụng thì Hosting hay VPS đều có thể xây dựng được các website chất lượng. Nhưng đi vào chi tiết, mỗi loại dịch vụ đều có các điểm mạnh riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng để chọn lựa loại dịch vụ phù hợp.

Tại sao nên sử dụng VPS SEO thay vì Shared Hosting?

Hosting chia sẻ thường chia sẻ tài nguyên với các website khác trên cùng một máy chủ. Điều này có thể dẫn đến tốc độ và hiệu suất của website bị ảnh hưởng bởi các website khác trên cùng một máy chủ.

Trong khi đó, VPS SEO cung cấp tài nguyên riêng biệt và độc lập cho website của bạn, giúp cải thiện tốc độ và hiệu suất và đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Phân biệt các lợi ích của VPS và Hosting?

Với VPS, người dùng có thể làm chủ được hoạt động của máy chủ như. Chúng hoạt động ra sao, nên cài đặt những gì,… Vì vậy, người quản lý VPS sẽ phải là người có kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về máy chủ. Còn với dịch vụ Hosting thì không, bởi người dùng sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào người quản lý.

Ngoài ra, gói VPS có thể lưu trữ được toàn bộ hệ thống của website doanh nghiệp. Còn hosting chỉ có thể chạy được một số subdomain của một website nào đó. Vì thế, mức độ xây dựng cũng như khả năng quản lý của VPS sẽ lớn và phức tạp hơn khi sử dụng Hosting.

Đó chính là lý do vì sao cả Hosting và VPS có cấu hình tương đương nhau nhưng VPS luôn có chi phí cao hơn là Hosting.

Khi nào nên sử dụng Host cho website?

Cho thuê hosting là giải pháp tối ưu. Đảm bảo được chi phí cho cả nhà cung cấp và người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng, những khách hàng cần phải chung một hệ điều hành, máy chủ cũng như phần cứng.

Vì thế, nếu như một website nào đó chiếm quá nhiều dung lượng sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ website khác trong cùng một hệ thống.

Khi nào nên sử dụng VPS SEO cho website?

VPS SEO cho phép người dùng sử dụng cũng như cấu hình, điều chỉnh chi tiết những chức năng bên trong của hệ thống đúng như yêu cầu của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng VPS, người dùng cũng có thể dễ dàng và chủ động hơn trong việc nâng cấp hơn so với dịch vụ Hosting.

Chính sự khác nhau này đã tạo nên sự chênh lệch khá lớn về mức giá của 2 dịch vụ. Tuy nhiên, dù có sử dụng dịch vụ nào thì bạn cung nên tìm hiểu chi tiết mức độ tương tác website của mình ra sao để lựa chọn dịch vụ cho phù hợp.

VPS SEO có gì khác với VPS thông thường?

VPS SEO được tối ưu hóa cho mục đích SEO với các tài nguyên phần cứng và phần mềm được cài đặt để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc tối ưu hóa website và các hoạt động SEO khác. Trong khi đó, VPS thông thường không được tối ưu hóa đặc biệt cho mục đích này và có thể không đáp ứng được yêu cầu về tốc độ và hiệu suất cho các hoạt động SEO.

Website