KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN

ID.VNBIZ.VN là hai đuôi tên miền mới mở rộng của .VN. Việc mở thêm các đuôi tên miền mới là cơ hội giúp website của bạn tạo dấu ấn mạnh mẽ trên Internet, phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ mới và phủ sóng thương hiệu của bạn trên không gian mạng với tên miền riêng.

Tên miền .ID.VN – Đẩy mạnh thương hiệu cá nhân

Tên miền .ID.VN là đuôi tên miền dành cho các công dân Việt Nam từ 18-23 tuổi, có thể sử dụng miễn phí trong 2 năm kể từ ngày đăng ký và được cấp phát miễn phí 1 lần.
Với đuôi tên miền này, các cá nhân, công dân đăng ký có thể sử dụng để quảng cáo các hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của cá nhân trên môi trường mạng.

Tên miền BIZ.VN – Nâng tầm doanh nghiệp

Tên miền BIZ.VN là tên miền được cấp miễn phí cho các doanh nghiệp/hộ kinh doanh mới đăng ký thành lập trong vòng 1 năm. Sử dụng tên miền miễn phí này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn xây dựng lòng tin với khách hàng và tạo sự hiện diện mạnh mẽ cho thương hiệu của doanh nghiệp.

LỢI THẾ ĐUÔI TÊN MIỀN MỞ RỘNG .VN

ĐỊNH DANH GƯƠNG MẶT SỐ CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

CÁCH ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TÊN MIỀN .VN

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN TẠI BKNS?

Câu hỏi thường gặp

Tên miền .ID.VN là gì? Tên miền .BIZ.VN là gì?

Tên miền ID.VN và .BIZ.VN là hai tên miền quốc gia Việt Nam cấp 2 dùng chung phân theo lĩnh vực, được quản lý bởi Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). 

Hai tên miền dùng cho đối tượng nào? Mục đích sử dụng là gì?

Tên miền ID.VN là đuôi tên miền dành cho cá nhân, công dân Việt Nam từ 18-23 tuổi, sử dụng với mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu cá nhân trên môi trường mạng thông qua website, CV trực tuyến, blog.

Tên miền .BIZ.VN là đuôi tên miền dành cho các tổ chức, doanh nghiệp. Mục đích của tên miền này là giúp các doanh nghiệp tham gia hoạt động, giới thiệu, quảng cáo và kinh doanh trên mạng Internet.

Cá nhân có thể sử dụng tên miền .BIZ.VN không?

Đây là tên miền sử dụng cho mục đích kinh doanh. Vì vậy nếu cá nhân có liên quan đến hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại thì có thể sử dụng. 

Ai là người được miễn phí sử dụng tên miền?

Đối với tên miền ID.VN, đối tượng được sử dụng miễn phí là các công dân Việt Nam từ 18-23 tuổi. 

Đối với tên miền .BIZ.VN, đối tượng được sử dụng miễn phí là các doanh nghiệp/hộ kinh doanh có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/hộ kinh doanh trong vòng 01 năm cho đến thời điểm đăng ký tên miền.

Điều kiện để được sử dụng tên miền miễn phí?

Từ ngày 1-6-2023 đến hết ngày 31-12-2025, công dân Việt Nam có độ tuổi từ đủ 18 đến 23 sẽ được đăng ký sử dụng tên miền ID.VN miễn phí.

Tương tự, đối với doanh nghiệp mới thành lập trong vòng một năm kể từ thời điểm đăng ký tên miền và hộ kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký thành lập sẽ được đăng ký tên miền BIZ.VN miễn phí. 

Mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay hộ kinh doanh đúng theo đối tượng ưu tiên chỉ có thể hưởng ưu đãi về phí, lệ phí cho duy nhất 01 tên miền .BIZ.VN và .ID.VN đăng ký mới đầu tiên.

Thời gian sử dụng miễn phí là bao lâu?

Đối với cả hai tên miền .ID.VN và .BIZ.VN, các đối tượng ưu tiên kể trên sẽ được ưu đãi không thu phí, lệ phí trong 2 năm kể từ ngày tên miền được cấp; chỉ phải nộp lệ phí từ năm thứ 3 tính từ ngày tên miền được cấp.

Cách đăng ký tên miền miễn phí?

Để có thể đăng ký tên miền miễn phí, người dùng cần cung cấp hồ sơ thông tin chứng minh thuộc đối tượng ưu đãi. Sau đó tiến hành lựa chọn tên miền, chọn Nhà đăng ký và hoàn thiện thủ tục đăng ký để đưa tên miền vào sử dụng. 

Bạn hoàn toàn có thể truy cập website https://www.bkns.vn/ để được đội ngũ nhân viên của BKNS hỗ trợ đăng ký tên miền miễn phí.

Khi đăng ký có chương trình khuyến mãi hay quà tặng nào không?

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi dành tặng cho các khách hàng đăng ký mới hai tên miền ID.VN và BIZ.VN tại BKNS:

Khi đăng ký tên miền ID.VN, bạn sẽ được miễn phí gói Hosting 2.5GB trong 2 năm và được tặng một mẫu Website.

Khi đăng ký tên miền .BIZ.VN, bạn sẽ được tặng 5 Email theo đuôi tên miền trong 1 năm. Đồng thời được tặng Hosting 2.5GB trong 1 năm và tặng 1 Website mẫu bán hàng. 

Có được dùng thử trước khi đăng ký chính thức không?

Tại BKNS, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thử tên miền trong vòng 7 ngày trước khi quyết định đăng ký chính thức. BKNS sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng.

Nếu có vấn đề xảy ra khi sử dụng thì liên hệ hỗ trợ như thế nào?

Nếu có vấn đề xảy ra khi sử dụng, bạn có thể liên hệ các kênh hỗ trợ của BKNS

Website: www.bkns.vn 

Zalo OA: https://zalo.me/2418539408984655098 

Facebook: https://www.facebook.com/bkns.vn/