Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » TOP #5 Trang Thiết Kế Website Miễn Phí Tốt Nhất 2020

TOP #5 Trang Thiết Kế Website Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Trước đây, bạn cần bỏ một khoản phí cho đơn vị thiết kế website. Hiện nay, có rất nhiều trang web cho phép thiết kế web miễn phí trực tuyến trên google. Trong bài viết này, BKNS sẽ chia sẻ với bạn các trang web cho phép thiết kế website miễn phí trực tuyến tốt nhất 2020. Hãy tham khảo nhé!

Thiết kế website miễn phí tốt nhất 2020

Tổng hợp trang web thiết kế website miễn phí bằng WordPress tốt nhất 2020

Dưới đây là tổng hợp 5 trang web giúp thiết kế website miễn phí tốt nhất hiện và dễ sử dụng mà bạn có thể dùng

1. Weebly

Thiết kế website miễn phí Weebly

Weebly là một trong những trang web hỗ trợ thiết kế web miễn phí trên Google tốt nhất

Weebly là một trong những trang web hỗ trợ thiết kế website miễn phí tốt nhất hiện nay. Weebly thân thiện với người sử dụng và đa dạng tính năng. Bạn sẽ được sở hữu một website chuyên nghiệp trong vòng 5 phút nhờ sự thiết lập siêu nhanh, hỗ trợ đa ngôn ngữ và trình chỉnh sửa kéo thả linh hoạt của Weebly.

Website được tạo ra từ Weebly có thể tích hợp diễn đàn, Blog tùy theo ý muốn của bạn. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập qua Facebook, Gmail để có thể bắt đầu việc thiết kế website miễn phí trực tuyến. Những ưu điểm vượt trội của Weebly đó là:

 • Cho phép thiết kế website free
 • Cho phép tạo Blog theo yêu cầu
 • Thân thiện với người sử dụng (công cụ dễ dùng – chỉ cần kéo thả)
 • Kho giao diện mẫu ấn tượng, chuyên nghiệp, được thiết kế, dựng sẵn
 • Miễn phí Domain lưu trữ
 • Người dùng có thể nâng cấp tài khoản miễn phí của mình lên các gói tài khoản nâng cao (mất phí) để sử dụng các tính năng cao cấp

2. Wopop

Thiết kế website miễn phí từ Wopop

Website được tạo ra từ Wopop sẽ có một subdomain miễn phí với đầy đủ chức năng của website thương mại điện tử

Wopop là trang web cung cấp các mẫu thiết kế web miễn phí. Website được tạo ra từ Wopop sẽ có một subdomain miễn phí với đầy đủ chức năng của website thương mại điện tử, dung lượng hạn chế ở mức 100MB. Wopop cung cấp giao diện thân thiện, trình kéo thả dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa trang web của mình.

Wopop hỗ trợ thanh toán trực tuyến, cung cấp các giải pháp SEO toàn diện và hiệu quả. Trang web này có kho giao diện lớn và đẹp mắt. Kho giao diện này được sắp xếp khoa học, phân chia theo từ khóa, danh mục nên thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm. Khi thiết kế trang web miễn phí với Wopop, bạn có thể tùy chọn mẫu giao diện, tùy chỉnh nội dung, hình ảnh, thanh công cụ sao cho phù hợp với sở thích và mục đích kinh doanh.

3. WebStarts

Thiết kế web miễn phí từ WebStarts

WebStarts là trang web hỗ trợ thiết kế trang web free được nhiều người lựa chọn

WebStarts là trang web hỗ trợ thiết kế website Online miễn phí được nhiều người lựa chọn. Giao diện của WebStart trực quan, dễ sử dụng và có bảng hướng dẫn chi tiết. Bạn chỉ cần đăng ký, đăng nhập tài khoản và thực hiện theo hướng dẫn là có thể sở hữu một website chuyên nghiệp. Một website miễn phí sẽ có khoảng 5 trang, dung lượng 10MB và băng thông 5GB. Phía dưới website bạn tạo sẽ hiển thị link dẫn đến WebStarts.

4. Wix

Wix là địa chỉ tin cậy để thiết kế website miễn phí dựa trên thao tác kéo thả đơn giản

Wix là địa chỉ tin cậy để tạo website miễn phí tốt nhất dựa trên thao tác kéo thả đơn giản

Wix là địa chỉ tin cậy để thiết kế website miễn phí dựa trên thao tác kéo thả đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và sử dụng công cụ mà Wix cung cấp để tạo website ấn tượng cho mình. Wix còn cung cấp các gói với nhiều tính năng nâng cấp (mất phí) như xóa Logo, sử dụng tên miền riêng, thêm tính năng của trang thương mại điện tử,… Hiện tại, Wix được người dùng ở hơn 190 quốc gia tin tưởng sử dụng. Nhận được sự ưu ái đó từ người dùng bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Cho phép tạo web miễn phí mãi mãi với các thao tác kéo thả đơn giản
 • Gồm nhiều công cụ và tính năng thông minh, do đó, việc thiết kế website cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện
 • Có hơn 500 mẫu giao diện website dành cho các ngành nghề khác nhau như thương mại điện tử, du lịch, công nghệ, bất động sản, giáo dục,… Để thiết kế website miễn phí, bạn chỉ cần chọn giao diện, update nội dung và hình ảnh là xong
 • Wix có sẵn thư viện công cụ hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả. Thư viện này có đến 300 ứng dụng gồm cả miễn phí và mất phí
 • Xây dựng website bán hàng trực tuyến với Wix đơn giản, bạn chỉ cần chọn 1 mẫu từ danh mục Online Store hoặc nhấn vào nút thêm 1 cửa hàng vào website Wix có sẵn
 • Rất nhiều cửa sổ hiện lên hướng dẫn bạn chỉnh sửa website. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu hỏi nhỏ bên góc phải, phía trên cùng nếu muốn nhận được sự trợ giúp
 • Wix cập nhật thường xuyên để đem đến cho người dùng các tính năng mới và thực sự hữu ích

5. Website Builder

Để thiết kế website free bạn không nên bỏ qua Website Builder

Cách tạo web miễn phí trên Google với Website Builder

Cách tạo website cá nhân miễn phí với Website Builder. Website Builder cho phép thiết kế website đẹp mắt với đa dạng chức năng, người dùng cũng không cần có kiến thức về lập trình hay thiết kế. Giao diện mẫu mà Website Builder cung cấp được thiết lập và mã hóa bởi các chuyên gia thiết kế website. Những ưu điểm nổi bật của Website Builder đó là:

 • Thiết kế website miễn phí bằng trình kéo thả
 • Không yêu cầu người dùng phải có nhiều kinh nghiệm thiết kế
 • Dễ dàng thay đổi font chữ, bảng màu, hình ảnh, xóa các phần,… 
 • Trang bị công cụ thống kê website, tích hợp báo cáo, thương mại điện tử, địa chỉ Email của website và các công cụ Marketing

Thông qua các trang web trực tuyến để tạo website miễn phí là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bài chia sẻ của BKNS đã giúp bạn biết được 5 trang web cho phép thiết kế website miễn phí, chất lượng và ấn tượng. Hãy cho BKNS biết thắc mắc của bạn về dịch vụ CNTT, giải pháp mạng bằng cách comment bên dưới bài viết. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ nhận được câu trả lời khiến bạn hài lòng nhất. Và đừng quên truy cập https://www.bkns.vn/ thường xuyên bạn nhé!

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.