Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Server » 8 tiêu chí khi chọn công ty cho thuê server cho doanh nghiệp

8 tiêu chí khi chọn công ty cho thuê server cho doanh nghiệp

Hiện nay, công ty cho thuê server (máy chủ) mọc lên ngày càng nhiều. Điều này cũng gây ra không ít khó khăn cho những doanh nghiệp cần lựa chọn công ty thuê server. Bài viết dưới đây BKNS sẽ cung cấp cho bạn 8 tiêu chí để lựa chọn công ty cho thuê server (máy chủ) tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

8 tiêu chí để lựa chọn công ty cho thuê server (máy chủ) tốt nhất cho doanh nghiệp.

8 tiêu chí để lựa chọn công ty cho thuê server (máy chủ) tốt nhất cho doanh nghiệp.

1. Lựa chọn những nhà cung cấp server Việt Nam

Trên thực tế, luật an ninh mạng đã được thông qua, những điều luật quy định của những doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước đều phải thực hiện lưu trữ dữ liệu thông tin người dùng tại Việt Nam. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ server tại Việt Nam sẽ thuận lợi hơn nhờ việc đảm bảo hoạt động ổn định, không gặp phải những vấn đề về pháp lý.

>> Tìm hiểu thêm:

2. Cân nhắc chi phí khi chon công ty cho thuê server

 

Xem xét chi phí khi lựa chọn công ty cho thuê server

Xem xét chi phí khi lựa chọn công ty cho thuê server

Chi phí là một vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào không riêng gì server. Trên thực tế chúng ta không thể so sánh đánh giá chi phí giữa 2 dịch vụ bởi những dịch vụ server sẽ có những mức giá khác nhau cũng như mức độ của dịch vụ, hạ tầng cung cấp. Điều quan trọng nhất chính là cân nhắc những dịch vụ đó có tương xứng với mức giá đi kèm có phù hợp nhu cầu hiện tại doanh nghiệp cần hay không.

 

3. Chọn công ty cho thuê server có dịch vụ hỗ trợ

 

 

Xem xét về dịch vụ hỗ trợ khi lựa chọn công ty cho thuê server 

Xem xét về dịch vụ hỗ trợ khi lựa chọn công ty cho thuê server

Bạn cần lựa chọn 1 công ty có những hỗ trợ cần thiết cho khách hàng. Chẳng hạn như đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi khách hàng gặp phải những vấn đề nào đó trong quá trình sử dụng server. Mọi vấn đề cần được giải đáp ngay lập tức để tránh gián đoạn hoạt động server. 

 

4. Chọn nhà cung cấp server co mức độ dịch vụ nhiệt tình

 

Xem xét về mức độ dịch vụ khi lựa chọn công ty cho thuê server 

Xem xét về mức độ dịch vụ khi lựa chọn dịch vụ cho thuê server

Những doanh nghiệp hiện nay thường khá khắt khe cho thời gian phản hồi, độ sẵn sàng, năng suất cũng như hỗ trợ. Hợp đồng điều khoản dịch vụ rõ ràng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ cho thuê server. Đặc biệt, bạn cần lưu ý đến những yêu cầu pháp lý về vấn đề an toàn bảo mật dữ liệu khi dùng dịch vụ. Sự tin tưởng giữa 2 bên người dùng và công ty cho thuê cùng những thoả thuật hợp lý giữa 2 bên cần được thiết lập rõ ràng.

 

5. Chọn công ty cho thuê server phù hợp với khả năng quản lý

 

 

Xem xét về mức độ dịch vụ khi lựa chọn công ty cho thuê server 

Lựa chọn những nền tảng server phù hợp với năng lực quản lý

Việc lựa chọn những nền tảng server phù hợp với năng lực quản lý cũng là một điều khách hàng nên để tâm đến khi lựa chọn công ty cho thuê server. Hãy đảm bảo nhà cung cấp server mà bạn lựa chọn có những dịch vụ dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện có của mình, Đồng thời bạn cũng cần ước lượng công sức nhân sự và thời gian mà bạn dành cho tiệc quản lý server trước khi quyết định mua server.

 

6. Chọn nhà cung cấp máy chủ có hạ tầng kiến trúc tốt

 

Xem xét được hạ tầng kiến trúc của nhà cung cấp server

Xem xét được hạ tầng kiến trúc của nhà cung cấp server

Xem xét được hạ tầng kiến trúc của nhà cung cấp mang đến cho bạn sẽ khiến bạn biết được năng lực đáp ứng của nhà cung cấp đồng thời đánh giá được mức độ phù hợp với mô hình hiện tại của Doanh nghiệp. Đồng thời, bạn cũng có thể được biết nền tảng lưu trữ nhà cung cấp đưa ra. Một nhà cung cấp tốt sẽ mang đến cho khách hàng của mình nhiều loại lưu trữ để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Mỗi một dịch vụ thường cung cấp những tuỳ chọn để lưu trữ và truy xuất dữ liệu thường xuyên so với dịch vụ không thường hoạt động.

7. Chọn nhà cung cấp server có bản tiêu chuẩn tương thích

Để đảm bảo việc lựa chọn một nền tảng server đáp ứng được những tiêu chuẩn bạn đặt ra ban đầu hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ được những yếu tố nào phù hợp. Việc này nhà cung cấp sẽ giúp bạn kiểm tra.

8. An toàn – Bảo mật tốt của công ty cho thuê server

 

An ninh là vấn đề quan trọng nhất khi lựa chọn nhà cung cấp server

An ninh là vấn đề quan trọng nhất khi lựa chọn nhà cung cấp server

An ninh chính là vấn đề quan trọng nhất khi lựa chọn mua dịch vụ server ở những nhà cung cấp. Bạn cần có một cơ chế để bảo vệ những ứng dụng hay những dữ liệu quan trọng tránh người ngoài biết. Một hệ thống máy chủ bảo mật cao cũng tránh được những kẻ xấu có ý định ăn cắp thông tin từ máy chủ. Từ đó bạn có thể gặp nhiều rắc rối không đáng có. Vì vậy hãy bạn cần lựa chọn 1 công ty cung cấp server đảm bảo được an toàn bảo mật cao.

9. Lựa chọn BKNS – Công ty cho thuê server tốt nhất hiện nay

BKNS - Cong ty cho thuê server tốt nhất

BKNS – Công ty cho thuê server tốt nhất

Với 8 tiêu chí kể trên, BKNS tự tin có thể đáp ứng hết các nhu cầu và làm hài lòng bạn khi cần thuê server (máy chủ) tốt nhất cho doanh nghiệp. Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, tận tình, các gói dịch vụ với chi phí hợp lý,… BKNS sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Bạn có thể tham khảo máy chủ dùng riêng của bkns tại đây: https://www.bkns.vn/server/may-chu-dung-rieng.html

>> Tìm hiểu thêm:

Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn về bài viết này, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để BKNS kịp thời giải đáp. Đừng quên truy cập bkns.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến giải pháp mạng, tên miền, thiết kế website hay dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp nhé!

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.