Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Server » [HỎI – ĐÁP] Địa chỉ thuê server ở đâu tốt hiện nay?

[HỎI – ĐÁP] Địa chỉ thuê server ở đâu tốt hiện nay?

Nếu doanh nghiệp bạn cần thuê server thì bạn cần tìm cho mình 1 nhà cung cấp cho server uy tín để đảm bảo bạn nhận được những dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất. Hiểu được vấn đề này, trong bài viết dưới đây BKNS sẽ gửi đến bạn câu trả lời cho câu hỏi thuê server ở đâu tốt? Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Nên thuê cloud server ở đâu tốt?

Nên thuê cloud server ở đâu tốt?

1. Những yếu tố cần xem xét khi thuê Server

Những yếu tố cần xem xét khi thuê Server

Những yếu tố cần xem xét khi thuê Server

Để đảm bảo chất lượng server tốt nhất người dùng cần xem qua những yếu tố sau đây để rút ra cho mình những kinh nghiệm tốt nhất

1.1 Thông tin của bạn có được an toàn bảo mật không?

Tất cả những nhà cung cấp dịch vụ đặt chỗ luôn bổ sung những biện pháp an ninh nghiêm ngặt cho Data center của mình. Việc này đảm bảo người khác không thể xâm nhập nếu không được cho phép và không có quyền đi qua. Ngay cả khách hàng cũng phải thực hiện theo 1 quá trình nhận biết và xác minh đầy đủ để đến Data Center. Khi lựa chọn đối tác thuê server bạn cần phải yêu cầu nhà cung cấp cung cấp chi tiết đầy đủ an ninh tại vị trí Data center. Nếu nhà cung cấp thực sự thỏa mãn điều kiện về mặt an ninh trước những xâm nhập gây thiệt hại thì đó chính là nhà cung cấp bạn cần.

>> Tìm hiểu thêm:

1.2 Tổng dung lượng cáp quang đấu nối

Có khả năng trong tương lai công việc kinh doanh của công ty phát triển nên việc mở rộng băng thông là lựa chọn cần thiết. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cho biết thêm thông tin về tiềm năng về công suất đầu nối cáp quang, băng thông. Bạn cũng nên hỏi họ về kế hoạch nâng cấp băng thông trong quá trình dài hạn cũng như thời gian cần thiết cho việc nâng cấp. Trong quá trình nâng cấp thời gian gián đoạn dịch vụ làm gián đoạn bao lâu. Đồng thời bạn nên xem xét toàn bộ yếu tố này khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, bạn cũng cần đề cập đến vấn đề hỗ trợ những kết nối mạng đặc biệt với nhà cung cấp dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ chẳng hạn như là: đầu nối P2P đến Telco, đầu nối BGP để dùng IP riêng,… bởi không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ hỗ trợ mạng.

1.3 Trung tâm dữ liệu nằm ở đâu?

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê server bạn cùng cần để tâm đến vị trí nhà cung cấp dịch vụ đặt. Bởi khi bạn gặp trường hợp máy chủ bạn có sự cố cần bộ phận IT thì có thể có mặt kịp thời để xử lý. Việc này đòi hỏi bạn phải tính toán được vị trí nơi đặt máy chủ là Data Center

1.4 Thoả thuận với nhà cung cấp về nguồn điện và mạng

Bạn cần yêu cầu nhà cung cấp mà bạn thuê đặt vị trí chỗ cung cấp 1 SLA đảm bảo về nguồn điện hoặc kết nối mạng. 

1.5 Xem xét kỹ lưỡng cơ sở hạ tầng Data Center

Bạn cần yêu cầu đối với nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ cơ sở hạ tầng. Nếu bạn sở hữu nhiều thông tin bảo mật về doanh nghiệp thì bất cứ thiệt hại nào cũng gây ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp của bạn. Vì vậy phải đảm bảo nhà cung cấp có khả năng giải quyết được những tình huống khẩn cấp và giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

2. Nên thuê server ở đâu tốt?

Top các địa chỉ thuê server tốt nhất hiện nay

Top các địa chỉ thuê server tốt nhất hiện nay

  • BKNS: là một địa chỉ thuê server được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Giá cả phù hợp cùng với đó là dịch vụ đi kèm. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
  • Ipage: phù hợp cho người mới bắt đầu và phát triển website. Đây cũng là lựa chọn phổ biến và cung cấp server hosting riêng dựa vào Linux. 
  • A2 Hosting: là một lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp và lập trình viên có nhu cầu kiểm soát toàn bộ hosting riêng
  • HostGator: có độ tin cậy cùng với hiệu suất cao. Tại đây, cung cấp server dành riêng cho Windows và Linux. 

3. Tại sao nên thuê máy chủ tại BKNS?

Tại sao nên thuê server máy chủ tại bkns?

BKNS là một nhà cung cấp có cung cấp dịch vụ thuê máy chủ được nhiều khách hàng đánh giá cao

BKNS là một nhà cung cấp có cung cấp dịch vụ thuê máy chủ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại BKNS luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Hiểu được tâm lý khách hàng nên quy trình làm việc ở đây đều được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tư vấn cũng như hỗ trợ của đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong suốt quá trình mua hàng và sau mua hàng.

>> Tìm hiểu thêm:

Bài viết trên là giải đáp cho thắc mắc thuê server ở đâu tốt? Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay góp ý gì xin hãy gửi về cho chúng tôi để được hỗ trợ. Đừng quên liên hệ với BKNS nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy chủ nhé!

Nguồn: BKNS

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.