Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » VPS Việt Nam giá rẻ? Đâu là nhà cung cấp tốt nhất hiện nay?

VPS Việt Nam giá rẻ? Đâu là nhà cung cấp tốt nhất hiện nay?

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp VPS Việt Nam giá rẻ nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào vừa uy tín vừa chất lượng? Vậy đừng vội lo lắng về vấn đề này. Bởi lẽ hôm nay BKNS cho bạn câu trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây!

VPS Việt Nam giá rẻ là gì?

VPS Việt Nam giá rẻ là dịch vụ lưu trữ web có máy chủ được đặt tại Việt Nam. Loại VPS này có mức giá tốt nhưng vẫn mang lại hiệu suất vượt trội không khác gì VPS nước ngoài.

VPS còn có tên gọi khác là máy chủ ảo. Đây là dạng máy chủ ảo được tạo nên từ cách thức phân chia 1 máy chủ vật lý thành nhiều máy khác nhau. Các máy ảo có tính năng tương tự và chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên với máy chủ vật lý ban đầu. Mỗi VPS sẽ có 1 phần CPU, dung lượng RAM, ổ cứng, Ip và hệ điều hành riêng. Người dùng có toàn quyền quản lý root và khởi động lại hệ thống bất kỳ lúc nào muốn.

Ưu điểm của VPS Việt Nam giá rẻ

 • Cho phép truy cập Root, tải tập tệp, phần mềm tùy ý.
 • Hầu hết các gói VPS được điều chỉnh linh hoạt về dung lượng và giá cả nên người mua có thể dựa vào nhu cầu sử dụng tài nguyên để chọn.
 • Người dùng có thể tự nâng cấp VPS lên bất kỳ thời điểm nào một cách dễ dàng.
 • VPS Việt Nam giá rẻ có mức giá rất phải chăng nhưng lại sở hữu nhiều tính năng vượt trội.
 • VPS sở hữu hệ thống bảo mật vững chắc. Hạn chế tối đa sự tấn công từ phần mềm hay mã Code độc hại.
 • VPS hoạt động cơ chế như một máy chủ riêng. Đồng thời sở hữu tốc độ đăng tải cực nhanh.
 • VPS là công cụ lý tưởng xây dựng môi trường thử nghiệm cho các lập trình viên thiết kế web có thể phát triển một trang web hoàn chỉnh.

Nhược điểm của VPS Việt Nam giá rẻ

 •  VPS có quá trình thiết lập khá phức tạp. Nhiều phần mềm, dịch vụ cần được cấu hình thủ công thường xuyên. Do đó yêu cầu người quản trị phải có kiến thức chuyên môn nhất định.
 • Tuy có tài nguyên dồi dào hơn Hosting nhưng VPS vẫn bị phụ thuộc tài nguyên vào máy chủ.
 • Cách thức vận hành cùng năng suất hoạt động của VPS không bằng server.

So sánh giá VPS Việt Nam với VPS nước ngoài

BKNS

VPS Việt Nam luôn có mức giá tốt hơn VPS nước ngoài.

Giá thuê VPS tại Việt Nam gần như không khi tính theo giờ

Trên thế giớidịch vụ thuê VPS theo giờ khá được ưa chuộng. Người dùng có thể thuê VPS trong 1 hoặc vài giờ để hoàn thành công việc nào đó. Hình thức này không phát triển ở Việt Nam. Bởi giá thuê VPS trên thế giới theo giờ mất khoảng vài đô la. Trong khi với giá đó tại Việt Nam, khách hàng có thể thuê 1 gói VPS với dung lượng vừa phải trong 1 tháng.

Ngoài ra, dịch vụ VPS tại nước ngoài thường thanh toán bằng thẻ Visa. Điều này giúp việc gia hạn được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Còn ở Việt Nam, khách hàng thường lựa chọn chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt. Do đó, giá thuê VPS theo giờ đối với họ sẽ khá mất thời gian mỗi khi cần gia hạn hoặc mua thêm tài nguyên. Đó có thể là lý do tại sao nó không quá phổ biến tại Việt Nam.

Giá thuê VPS Việt Nam thường công khai thuế VAT

Giá thuê VPS Việt Nam luôn bao gồm 10% thuế và người dùng sẽ phải chi trả cho phần thuế này. Thực tế thì giá thuê VPS nước ngoài cũng sẽ bao gồm điều này. Nhưng nhiều khi họ sẽ không thể hiện điều này công khai.

Nếu là khách hàng thuê VPS dưới danh nghĩa doanh nghiệp. Phần thuê VAT trong giá thuê VPS này có thể được hoàn lại theo quy định của nhà nước cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn thuê VPS nước ngoài, sẽ không có  gì đảm bảo rằng bạn sẽ được hoàn lại khoản thuế này. Thậm chí, rất có thể bạn sẽ phải chịu thêm thuê nhập khẩu đối với các dịch vụ nước ngoài. Do đó, với nhiều doanh nghiệp nhỏ thì đây cũng là một trong những vấn đề đáng lưu ý.

Giá thuê VPS Việt Nam sẽ rẻ hơn so với VPS nước ngoài

Giá thuê VPS trong nước thường rẻ hơn so với VPS cùng một cấu hình nước ngoài. Người dùng có thể chọn VPS Việt Nam để ttối ưu chi phí. Để lý giải cho điều này, chúng ta có thể thấy có hai lý do chính như sau:

 • Thứ nhất, giá thuê VPS nước ngoài thường được tính bằng đô la hoặc bảng Anh,…. Tỷ giá tiền Việt và các loại tiền quốc tế khác sẽ luôn biến động. Nếu bạn sử dụng VPS của nước ngoài trong một thời gian dài. Việc tỉ giá luôn lên tăng cũng là một vấn đề bạn đáng phải quan tâm.
 • Thứ hai, giá thuê VPS trong nước luôn đi kèm với dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Bởi lẽ, với các nhà cung cấp nước ngoài, việc bất đồng ngôn ngữ khiến cho vấn đề hỗ trợ không phát huy tác dụng một cách tối đa như chúng ta mong muốn. Tuy nhiên, bằng việc lựa chọn một nhà cung cấp trong nước, bạn có thể dễ dàng yêu cầu hỗ trợ bất cứ lúc nào. Do đó, xét về mặt chi phí, giá thuê VPS trong nước sẽ tối ưu hơn nhiều so với nước ngoài ở điểm này.

Đâu là nhà cung cấp VPS Việt Nam giá rẻ tốt nhất hiện nay?

VPS giá rẻ

BKNS là nhà cung cấp VPS uy tín hàng đầu Việt Nam

BKNS là cái tên không còn xa lạ tại thị trường VPS Việt Nam. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp mạng, BKNS đã xây dựng thành công thương hiệu và có chỗ đứng nhất định trên thị trường máy chủ ảo.

Sản phẩm VPS Việt Nam giá rẻ của BKNS đã nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao của người dùng trong và ngoài nước. Với những đặc điểm và tính năng nổi bật sau, BKNS hoàn toàn có thể chinh phục được những khác hàng khó tính nhất:

 • Miễn phí phần mềm DirectAdmin bản quyền.
 • Backup tự động 1 tuần/lần.
 • Sử dụng 100% ổ cứng SSD.
 • Không giới hạn Data Transfer.
 • Toàn quyền quản trị.
 • Kích hoạt tự động trong vài phút.
 • Dùng thử 07 ngày miễn phí.
 • Hoàn tiền 100% theo chính sách.
 • Hỗ trợ 24/7.

Với mức giá chỉ từ 79.000VND/tháng, VPS của BKNS chắc chắn là quyết định đáng giá và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

>>>Đăng ký VPS Việt Nam giá rẻ tại đây: https://www.bkns.vn/server/may-chu-ao.html

==>Liên quan:

 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.