Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Chứng chỉ SSL » Tăng lợi thế SEO cho website với SSL

Tăng lợi thế SEO cho website với SSL

tang seo voi ssl

Thông tin chính thức từ Google thì Google khuyến cáo các Webmaster rằng việc sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL sẽ giúp website của họ được đánh giá cao hơn về bảo mật khi kết nối tới các sản phẩm của Google đặc biệt là công cụ Google Search. Đồng nghĩa sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một phần thước đo quan trọng đánh giá thứ hạng website hay chứng chỉ SSL giúp tăng lợi thế SEO cho Website.

Dù sự thay đổi thuật toán này chỉ ảnh hưởng đến khoảng 1% truy vấn trên toàn cầu và được đánh giá thấp hơn một vài tiêu chí quan trọng hơn như nội dung nhưng Google vẫn khuyến khích nên chuyển đổi website sang giao thức SSL để vừa nâng cao khả năng bảo mật cũng như sẽ được Google đánh giá vào các lần cập nhật mở rộng sắp tới.

Google mới chỉ xem HTTPS là 1 căn cứ chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong việc xếp hạng của Google Search và cho các nhà quản trị website thời gian để chuyển từ không HTTPS sang HTTPS nhưng về lâu dài Google cam kết sẽ tăng mức độ ảnh hưởng lên nhằm khuyến khích mọi người chuyển hẳn sang sử dụng chứng chỉ SSL nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc khám phá các website mục tiêu từ công cụ của Google.

Website của bạn chưa có chứng chỉ SSL chưa? Đăng ký chứng chỉ SSL tại BKNS để tăng lợi thế SEO cho website của bạn ngây bây giờ!

Đăng ký SSL

Chứng chỉ số SSL có nhiều loại phù hợp từng loại website, đồng thời cũng có nhiều nhà cung cấp SSL nên việc lựa chọn loại SSL nào cũng là một vấn đề không dễ dàng. Hiện BKNS đang cung cấp chứng chỉ số SSL của các công ty hàng đầu thế giới về sản phẩm này, bao gồm: RapidSSL, Geotrust SSL, Comodo SSL, Thawte SSL, Symantec SSL.

Bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của BKNS để chọn cho mình loại SSL phù hợp với chi phí kinh tế nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các link sau đây để nắm rõ hơn về SSL.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.