Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » TOP 8+ Công Cụ Đánh Giá Website Miễn Phí, Chuẩn SEO, Tốt Nhất

TOP 8+ Công Cụ Đánh Giá Website Miễn Phí, Chuẩn SEO, Tốt Nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công cụ đánh giá website nhằm đáp ứng nhu cầu của những nhà quản trị website. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây BKNS đã gửi đến bạn những thông tin cần thiết về những công cụ đánh giá website miễn phí để check xem web bạn traffic bao nhiêu, chuẩn SEO hay chưa, lợi nhuận thu về tốt không? Hoặc đơn giản là việc bạn làm Marketing đã hiệu quả hay chưa để có chiến lược phù hợp. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Công cụ đánh giá website miễn phí

Những công cụ đánh giá website miễn phí tốt nhất

1. Googlerankings.com

Công cụ đánh giá website googlerankings.com

Công cụ đánh giá website googlerankings.com

Đây là công cụ sẽ cho bạn biết những từ, cụm từ xuất hiện với tần số lớn hơn của website qua các nội dung trong trang, heading, tiêu đề và thẻ meta. Đây cũng là 1 công cụ hữu ích nhằm mục đích làm tối ưu hóa những từ, cụm từ mà bạn hướng đến. Bạn có thể truy cập: http://googlerankings.com/ để sử dụng ngay tiệc ích này

2. Dead Links Checker

Công cụ đánh giá website miễn phí Dead Links Checker

Công cụ đánh giá website miễn phí Dead Links Checker

Tồn tại link chết trong website có khả năng ngăn cản người truy cập và làm ảnh hưởng xấu đến thứ hạng của website trên những công cụ tìm kiếm. Nhưng việc kiểm tra toàn bộ link trong website của bạn bằng tay là điều khó khăn. Ở công cụ này có chức năng cho phép làm tự động thao tác này. Ứng dụng W3 Link Checker sẽ duyệt toàn bộ website và báo cáo những link hỏng. 

3. Mike’s Marketing Tools

Mike’s Marketing Tools sở hữu 2 công cụ mà những nhà quản trị website nên thường xuyên sử dụng

Mike’s Marketing Tools sở hữu 2 công cụ mà những nhà quản trị website nên thường xuyên sử dụng

Mike’s Marketing Tools sở hữu 2 công cụ mà những nhà quản trị website nên thường xuyên sử dụng. Công cụ Search Engine Rankings sẽ cho bạn biết mà vị trí mà chỉ số site của bạn thường trong 1 vài bộ máy tìm kiếm cho 1 vài từ cụ thể sự truy cập của mỗi bộ máy tìm kiếm và sự nhấp chuột thông qua những website tìm kiếm để tìm website của bạn.

Công cụ Link Popularity Tool sẽ có chức năng chỉ cho người dùng cách để kết nối trên từng bộ máy tìm kiếm nhận ra website của bạn. Các link quay về là các nhân tố đóng vai trò quan trọng trên chỉ số bộ máy tìm kiếm đồng thời từng bộ máy tìm kiếm nhận ra một vài link khác nhau. Từ công cụ này bạn có khả năng nhập nhằm kiểm tra các trang cụ thể liên kết với website. 

4. Sitening.com’s SEO Analyzer

Đây chính là 1 trang hàng đầu về SEO khác với 1 số công cụ giá trị cho website của bạn. Công cụ phân tích SEO khác với SEOmoz’s Page Strength Tool ở trên là ở chỗ nó kiểm tra cấu trúc bên trong website của bạn để xác định cấu trúc đó tốt như thế nào. Cấu trúc của 1 website là 1 khung để cho 1 SEO tốt và Sitening.com’s SEO Analyzer sẽ giúp bạn xây dựng 1 khung tốt. 

5. SEOmoz’s Page Strength Tool

Công cụ đánh giá website SEOmoz’s Page Strength Tool

Công cụ đánh giá website SEOmoz’s Page Strength Tool

SEOmoz là 1 trong những công cụ tối ưu hóa tìm kiếm hàng đầu và website này cung cấp những thông tin giá trị thông qua blog, bài viết và công cụ. Những công cụ này sẽ chỉ cho người dùng mức độ cần thiết của website cũng như lợi thế và tiềm năng để 1 trang có được 1 vị trí cao trên những trang kết quả tìm kiếm.

6. Google Webmaster Tools

Công cụ đánh giá website miễn phí Google Webmaster Tools

Công cụ đánh giá website miễn phí Google Webmaster Tools

Google Webmaster Tools là công cụ đánh giá website miễn phí của Google dành cho những nhà quản trị web. Google Webmaster Tools sẽ cho người dùng biết về số pages đã được indexed, lỗi được tìm bởi Googlebot, thứ hạng tìm kiếm của bạn với những cụm từ search, các thông tin về link trong, link ngoài website của bạn và dữ liệu sitemap, robots.txt,… Nhằm mục đích dùng dịch vụ này bạn truy cập website: https://www.google.com/webmasters/tools/

7. Alexa

Công cụ đánh giá website Alex

Công cụ đánh giá website Alex

Đây là 1 công cụ tìm kiếm nhưng lại được biết đến nhiều với dịch vụ xếp hạng những website tốt nhất hiện nay. Không cần có quyền quản trị như là Google Analytic. Phù hợp với giới phân tích và đánh giá website. Cùng với tính năng thống kê và phân tích khác chuyên nghiệp giúp bạn có thể cái nhìn tổng quát về chính doanh nghiệp hoặc đối thủ để từ đây đưa ra hướng đi và phát triển website. 

8. Google Analytics

Công cụ đánh giá website Google Analytics

Google Analytics là công cụ đánh giá website miễn phí của google

Được những nhà quản trị web đánh giá là 1 trong những ứng dụng miễn phí hàng đầu của Google. Google Analytics mang đến cho người dùng công cụ thống kê website 1 cách hiệu quả và đầy đủ. Google Analytics được ưa chuộng nhờ là 1 công cụ mạnh hơn so với những công cụ có chức năng thống kê khác. Chỉ cần dán 1 đoạn thẻ javascript nhỏ vào website, Google Analytics giúp thống kê những chi tiết của khách đến thăm website. Chẳng hạn như: xem website trong bao lâu, số lần xem website, chuyển từ website nào đến website nào, có kích hoạt javascript, có kích hoạt java, chế độ hiển thị màn hình, hệ điều hành gì,..). Hơn nữa, Google Analytics cũng có thể truy tìm và hiện diện pay-per-click.

Vậy là bài viết dưới đây, BKNS đã gửi đến bạn các thông tin về những công cụ đánh giá website miễn phí tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào xin hãy để lại bình luận ở dưới để được hỗ trợ ngay nhé. Đừng quên truy cập địa chỉ website BKNS để được biết thêm thông tin hữu ích như giải pháp mạng, hosting,… nữa nhé

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.