Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Cloud VPS » [TOP 5] Dịch vụ VPS free (VPS miễn phí) – Bạn đã biết?

[TOP 5] Dịch vụ VPS free (VPS miễn phí) – Bạn đã biết?

Nhiều người vẫn đang tìm  kiếm cho mình một dịch vụ VPS miễn phí mà vẫn mong muốn có những dịch vụ ưu đãi. Thì bài viết này BKNS cung cấp cho bạn thông tin về những dịch vụ VPS free mà bạn nên dùng. 

Dịch vụ VPS free

Những dịch vụ VPS free mà bạn nên dùng

 

1. Microsoft Azure tặng 1 năm VPS free

 

Đăng ký VPS miễn phí tại Microsoft Azure

Đăng ký VPS miễn phí tại Microsoft Azure

Microsoft Azure có chương trình Trial Cloud VPS miễn phí nhưng chỉ có thời gian sử dụng trong 1 tháng. Nhưng họ tặng tới 300 USD Credits để sử dụng 1 năm dịch vụ Azure Cloud VPS (25 USD/ 1 tháng) trong một chương trình riêng dành cho Visual Studio Dev Essential.

Bên cạnh còn được miễn phí những công cụ khác như là Windows R Server, Visual Studio,… cùng nhiều chương trình đào tạo Online nổi tiếng như Pluralsight, Linux Academy, Microsoft Virtual Academy,…

Sau khi sử dụng thẻ Visa Debit để đăng ký tài khoản sử dụng hết thời gian Free Trial, người dùng sẽ được dùng thử vps free 1 năm từ Visual Studio Dev Essentials. Từ đó sẽ không có bất cứ dịch vụ nào gia hạn, do đó người dùng có thể yên tâm là sẽ không bị mất chi phí nào hết.

 

2. Amazon tặng 1 năm Cloud VPS free

 

Đăng ký VPS free tại Amazon

Đăng ký VPS free tại Amazon

Trong chương trình Free Tier của Amazon Web Services có tên gọi là AWS, Amazon tặng Cloud free VPS trong thời gian 1 năm. 

Ngoài ra, chương trình này còn bao gồm rất nhiều dịch vụ phát triển khác như Email Server, VPS, Web Apps,… trong nền tảng điện toán đám mây của Amazon, trong đó có một số chương trình đăng ký vps free 1 năm, còn một số sẽ không bao giờ hết hạn.

Giống như MS Azure, người dùng sẽ không bị trừ tiền ở AWS.

 

3. Google tặng trọn đời Cloud VPS free

 

Google tặng trọn đời Cloud VPS miễn phí

Google tặng trọn đời Cloud VPS miễn phí

Google là một trong ba nhà cung cấp Cloud Web Services lớn nhất thế giới. Google cũng cung cấp một dịch vụ tặng Credits để dùng thử VPS miễn phí trong thời gian ngắn. Vì vậy, không có nhiều người dùng.

Tuy nhiên, trong sự kiện Google Next từ 3/2017, Google đưa ra một quyết định lớn cung cấp Free Tier cho 15 dịch vụ trong Google cloud Platform, đặc biệt nhất chính là gói Cloud VPS f1-micro 600 MB RAM, 30GB HDD, 1GB bandwidth/ 1 tháng hoàn toàn miễn phí.

Ngược lại, nhược điểm của của gói này là giới hạn băng thông chỉ có lưu lượng 1GB, nếu bạn dùng nhiều hơn sẽ bị tự động tính tiền vào thẻ Visa Debit. Vì vậy, để tránh bị mất tiền oan, bạn nên để ý lưu lượng của băng thông.

Google cũng có sẵn chương trình tặng 300 USD Credits cho khách hàng mới, bạn có thể đăng ký cả 2 chương trình.

 

4. Bonus – Nhận Credits để dùng VPS free

 

Tạo vps miễn phí tại Bonus

Tạo vps miễn phí tại Bonus

Không như các chương trình Free Tier của 3 ông lớn. Các dịch vụ chuyên cung cấp VPS nổi tiếng thế giới như Vultr, DigitalOcean,… có những chương trình tặng Credit cho người dùng máy chủ ảo miễn phí bất cứ gói nào.

Aruba Cloud tặng 2 tháng dùng thử VPS miễn phí cho khách hàng mới. Ngoài ra, Aruba Cloud là nhà cung cấp Cloud Server nổi tiếng tại châu Âu, giá VPS ở đây rất rẻ, chỉ từ 1 euro/ 1 tháng. Đối với những khách hàng mới, google tặng 2 tháng máy chủ ảo VPS free. Nhưng bạn phải sử dụng thẻ Visa Debit để đăng kí và cần cung cấp số điện thoại để kích hoạt. 

DigitalOcean tặng cho khách hàng mới sử dụng 7 tháng VPS. Bên cạnh, DigitalOcean (DO) là nơi cung cấp VPS chất lượng cao có tiếng thế giới và được ưa chuộng ở VN. Họ cho khách hàng đến 35 USD Credits trong thời gian 7 tháng VPS miễn phí. Hiện có 2 hình thức đăng ký là dùng thẻ Paypal và Visa Debit, nếu bạn đăng kí ở cả 2 hình thức thì có thể nhận đến 14 tháng VPS cao cấp của DO. So với Vultr và Linode khó khăn với người sử dụng VN hơn. Vì vậy hãy hãy ưu tiên đăng kí VPS free của Linode và Vultr trước.

Linode tặng 4 tháng sử dụng máy chủ ảo VPS free cho khách hàng mới. Đồng thời, Linode có cung cấp chương trình tặng 20 USD Credit, tương ứng với 4 tháng VPS miễn phí gói 1GB RAM. Lưu ý là chương trình này chỉ cung cấp cho khách hàng mới đăng ký bằng thẻ Visa Debit. Và Vultr tặng VPS miễn phí và nhân đôi tiền nạp cho khách hàng mới. Vultr có chương trình tặng 3 USD cho khách hàng mới và có kết nối với tài khoản twitter. Với số tiền này, khách hàng có thể sử dụng trong vòng 1,5 tháng VPS gói 512 MB RAM. Ngoài ra, Vultr có nhiều chương trình tặng credits cho khách hàng mới, từ 25 USD đến 100 USD. Số tiền này tuỳ thuộc vào nhiều thời điểm trong năm. Bởi vì Vultr tính phí theo giờ, bạn có thể kéo dài thời gian dùng thử VPS bằng cách xoá VPS đi sau khi thực hành để tiết kiệm Credits.

 

5. Dịch vụ thuê máy chủ ảo tại BKNS chỉ với 60k/tháng

 

Dùng thử vps tại BKNS

Dùng thử vps tại BKNS chỉ với 60k 1 tháng

Vì khi sử dụng VPS vẫn còn nhiều hạn chế về thời gian và tính năng, bạn có thể tham khảo những dịch vụ trả phí khác như ở BKNS. Tại BKNS, tuy dịch vụ đăng ký VPS giá rẻ nhưng luôn chất lượng và uy tín chỉ từ 60k/tháng. 

Chỉ với 60k, bạn sẽ sở hữu dịch vụ VPS tốt, chất lượng với nhiều ưu đãi, tính năng như: 

  • CPU CORES: 01 Core
  • RAM: 512 MB
  • Cloud Storage: 15 GB
  • Bandwidth: Unlimited
  • Backup: Hàng tuần
  •  Miễn phí IPv6.
Dịch vụ VPS giá rẻ tại BKNS

Dịch vụ VPS giá rẻ tại BKNS

BKNS luôn sẵn có một đội ngũ hướng dẫn, giải đáp bất cứ thắc mắc nào bạn mắc phải trong quá trình đăng kí dịch vụ 24/7. Một địa chỉ uy tín bạn không thể bỏ qua, BKNS có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thái độ phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình, làm việc tận tâm, tận lực để tạo ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng và mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội cho doanh nghiệp.

>>Có thể bạn quan tâm: 

Bài viết trên là toàn bộ những dịch vụ VPS free nên dùng. Nếu bạn còn thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé. Đừng quên truy cập website bkns.vn để tham khảo nhiều bài viết khác nữa nhé.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.