Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Những tiêu chí của một nhà cung cấp VPS uy tín

Những tiêu chí của một nhà cung cấp VPS uy tín

Với thời đại 4.0 hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ internet có rất nhiều. VPS là một dịch vụ mà rất nhiều người đã và đang sử dụng. Tuy nhiên với một thị trường rất cạnh tranh mà bạn chưa có kinh nghiệm. Vậy đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn những nhà cung cấp. Hôm nay hãy cùng BKNS tìm hiểu một số tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp VPS uy tín nhé. 

VPS uy tín

1. Bảo mật

  • VPS là một dịch vụ quan trọng. Nó ảnh hưởng tới hoạt động của cả một doanh nghiệp. Chính vì thế vấn đề bảo mật luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. VPS sẽ dùng để lưu trữ những thông tin, hệ thống vận hành của doanh nghiệp. Bởi vậy, không ai muốn những thông tin này sẽ bị lộ ra bên ngoài cả. Bởi lý do này, bảo mật luôn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn một nhà cung cấp VPS uy tín. 

2. Hiệu suất hoạt động

  • Hệ thống VPS liên quan trực tiếp tới nhiều vấn đề công việc của bạn. Chính vì thế tốc độ và hiệu suất luôn là những thứ cần được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ cần nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín với hiệu suất và tốc độ tốt. Việc này sẽ giúp đảm bảo hiệu quả công việc, website… của bạn luôn được đảm bảo. 

3. Hệ thống máy chủ

  • Đây là một trong những lưu ý tiếp theo mà bạn cần quan tâm. Hạ tầng máy chủ tốt, phần cứng sử dụng loại nào? Chất lượng có an toàn và tốt hay không? Hệ thống được đặt tại đâu? Đó chính là những câu hỏi bạn cần giải đáp khi lựa chọn một nhà cung cấp VPS uy tín. Khi đã rõ được những vấn đề này bạn sẽ có thể lựa chọn được cấu hình phù hợp nhất với mình

4. Giá cả

  • Vẫn luôn là một yếu tố quan trọng trong bất kì tình huống nào. VPS có ưu điểm chính là có khả năng tùy biến các thông số về phần cứng và cấu hình. Cũng chính vì thế mà giá của nó cũng sẽ có những giao động theo. Bạn nên tham khảo nhiều nơi để có được cái nhìn tốt nhất. Và bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp luôn công khai giá một cách minh bạch nhé. 

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

  • Đây là tiêu chí cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng bởi mỗi khi có trục trặc gì về hệ thống thì sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 của nhà cung cấp là rất cần thiết. Bạn sẽ cần một nhà cung cấp VPS uy tín để có thể yên tâm về việc chăm sóc khách hàng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc sử dụng VPS của bạn. 

Tiêu chí giá của vps uy tín

6. Những ưu điểm khi lựa chọn VPS tại BKNS

Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dich vụ Cloud VPS uy tín thì hãy đến ngay với BKNS chúng tôi nhé, bởi đây chính là một trong những đơn vị hiếm hoi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu trên và có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Hiện nay, BKNS đã và đang được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo Cloud có chất lượng nhất. Với tất cả những ưu điểm như: 

  • Khả năng bảo mật tuyệt vời: Với hệ thống cơ sở BKNS tự tin giúp khách hàng phòng chống Local host, Ddos… Giúp khách hàng bảo mật thông tin một cách án toàn
  • Hiệu suất hoạt động cao: Với cơ sở hạ tầng đang có, BKNS tự tin đáp ứng những yêu cầu về cấu hình và hiệu suất. Luôn duy trì ở mức ổn định để đảm bảo hoạt động
  • Giá cả: Luôn cố gắng hỗ trợ các khách hàng với các mức giá tốt nhất. Nhiều tuỳ chọn cho các khách hàng lựa chọn. 
  • Chăm sóc khách hàng: Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Hỗ trợ mọi giải đáp, thắc mắc của các khách hàng. 

Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ VPS uy tín hãy tham khảo ngay tại BKNS nhé. 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.