Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Phần mềm » Cách cài phần mềm diệt virus Kaspersky đơn giản

Cách cài phần mềm diệt virus Kaspersky đơn giản

Từ lâu, phần mềm diệt virus Kaspersky là một trong những thương hiệu hiện đang được sử dụng phổ biến với hệ thống bảo mật tốt. Tuy nhiên, mới đây Kaspersky đã ra mắt phiên bản mới đến với người dùng. Trong bài viết sau đây BKNS sẽ hướng dẫn bạn cách cài phần mềm diệt virus Kaspersky để bạn có thể tham khảo.

Cách cài phần mềm diệt virus Kaspersky

Cách cài phần mềm diệt virus Kaspersky

Bước 1: Tải phần mềm Kaspersky tại đây: http://kaspersky.nts.com.vn/tai-phan-mem-kaspersky

Bước 2: Sau khi download phần mềm diệt virus Kaspersky, trên màn hình cài đặt Kaspersky Internet Security sẽ hiển thị những thông tin như hình sau:

cách cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky

Bước 3: Click chuột vào Tiếp tục để bắt đầu cài đặt. Tiếp theo, bạn tick vào ô tham gia Kaspersky Security Network (KSN) nhằm mục đích Kaspersky bảo vệ tốt nhất cho bạn. Sau đó ở cuối màn hình chọn Cài Đặt để thực hiện bước tiếp theo.

cách cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky 1

Bước 4: Bạn đợi quá trình cài đặt. Trong quá trình tải và cài đặt, máy tính cần có kết nối internet ổn định để có thể tải và cài đặt tự động những dữ liệu cần thiết. Quá trình cài đặt phục thuộc vào tốc độ mạng cũng như cấu hình máy tính của bạn.  

cách cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky 2

Bước 5: Khi quá trình tải được hoàn tất, phần mềm diệt virus Kaspersky gửi đến bạn những khuyến nghị thiết lập nhằm mục đích khởi chạy ứng dụng một cách dễ dàng đồng thời bảo vệ tốt hơn cho bạn. Click chuột vào Hoàn tất để kết thúc quá trình cài đặt Kaspersky Internet Security 2019.

cách cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky 3

Bước 6: Tiếp theo bạn nhấn Hoàn tất để bắt đầu được phần mềm diệt virus Kaspersky bảo vệ, bạn click vào Hoàn tất. Vào thực hiện những bước tiếp để đến bước kích hoạt. Lúc này, bạn nhập mã kích hoạt bản quyền đã mua trước đó để kích hoạt phần mềm đồng thời bảo vệ cho máy tính. Trong trường hợp đây là lần đầu bạn cài đặt phần mềm, thì bạn nên nhấn vào Kích hoạt phiên bản dùng thử của ứng dụng để trải nghiệm thử phần mềm miễn phí trong vòng 30 ngày.

cách cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky 4

 

cách cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky 6

Bước 7: Nếu bạn đã có tài khoản Kaspersky thì bạn tiến hành đăng nhập luôn vào tài khoản Đăng nhập ở tài khoản My Kaspersky. Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì click vào Chưa có tài khoản nhằm mục đích tạo tài khoản My Kaspersky mới. Lưu ý những điều kiện mật khẩu an toàn như hình sau đây:

cách cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky 7

 

cách cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky 8

Vậy là quá trình cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky đã hoàn thành, bạn chỉ việc sử dụng trên phần mềm.

cách cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky 9

Chú ý:

  • Nếu bạn đang dùng phần mềm phiên bản cũ thì bạn chỉ cần tải phiên bản mới nhất để cài đè lên để được nâng cấp phiên bản mới miễn phí.
  • Toàn bộ sản phẩm của Kaspersky đều cho phép người dùng sử dụng thử trong vòng 30 ngày nếu bạn chưa từng cài đặt Kaspersky trên máy tính. Ngược lại, nếu bạn đã từng cài đặt phiên bản Kaspersky thì bạn sẽ không được phép dùng thử 30 ngày.
  • Trong quá trình cài đặt cần thực hiện kết nối Internet.

Vậy là bài viết sau đây, BKNS sẽ cung cấp cho bạn cách cài phần mềm diệt virus Kaspersky. Nếu bạn còn thắc mắc nào về bài viết này, bạn hãy để lại bình luận dưới đây để được hỗ trợ. Đừng quên truy cập website bkns.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.

>> Tìm hiểu thêm: Cách gỡ phần mềm diệt virus kaspersky

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.