Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Top 6 chứng chỉ SSL tốt nhất hiện nay

Top 6 chứng chỉ SSL tốt nhất hiện nay

Chứng chỉ SSL là gì? Top 6 chứng chỉ SSL tốt nhất hiện nay!

Chứng chỉ SSL là yếu tố cần thiết để bảo vệ trang web của bạn. Ngay cả khi nó không xử lí các thông tin nhạy cảm như thẻ tín dụng. Cung cấp bảo mật, tính toàn vẹn dữ liệu cho cả trang web và các thông tin cá nhân của người dùng trên website của bạn.

Chứng chỉ SSL (SSL Certificate) là gì?

 

Chứng chỉ SSL

Chứng chỉ SSL là gì?

 

Tương đương với khóa kỹ thuật số. Nó được thiết kế để “khóa” những người không có khóa.

Chứng chỉ SSL là viết tắt của Secure Socket Layer. Nó được sử dụng để mã hóa dữ liệu khi được gửi qua Internet. Chức năng của SSL là đảm bảo chỉ có máy chủ và người dùng có thể đọc các dữ liệu khi họ có khóa giải mã.

Phân loại SSL phổ biến

 

SSL phổ biến

SSl phổ biến hiện nay

 

 

 • AV( Alpha SSL) 
 • DV( Domain SSL)
 • OV( Organization SSL)
 • EV( Extended Validation)

Top 6 chứng chỉ SSL tốt nhất hiện nay

 

top 6 chứng chỉ SSL

Top 6 chứng chỉ SSL tốt nhất

 

 

Cùng BKNS đánh giá top 6 chứng chỉ SSL tốt nhất hiện nay!

 • Rapit SSL

  Được sở hữu và điều hành bởi GeoTrust. Nhiệm vụ của nhà cung cấp này là cung cấp cho khách hàng sử dụng SSL của họ một cách liền mạch và gọn gàng. Kích thước không phải là tất cả, mà đó là chất lượng.

 • Comodo

  Xây dựng sự tin tưởng và bảo mật là một phần nền tảng trong sứ mệnh của họ. Với nhà cung cấp chứng chỉ SSL này. Việc cố gắng đổi mới các sản phẩm trong tất cả các lĩnh vực thương mại, y tế hoặc giáo dục chính là bước đệm. Sự tin tưởng giống như những người bạn đồng hành và là chìa khóa cho tương lai.

 • Globalsign

  Sản phẩm của GlobalSign với các tính năng nổi bật : Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và lừa đảo trực tuyến. Hỗ trợ SANs cho tên miền và cả tên miền con. Hỗ trợ khách hàng trực tiếp từ đại lý.

 • Thawte

  Được mua lại bởi Symantec, một trong những thương hiệu đáng tin cậy. Các hoạt động chính tương tác với cơ sở hạ tầng xác thực Symantec. Thawte được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy. Và đây là một trong những nhà cung cấp hàng đầu.

 • GeoTrust

  Nhà cung cấp này tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những gì mà họ yêu cầu. Giảm rủi ro và yêu cầu một quy trình an toàn. Các sản phẩm của GeoTrust có mức giá phải chăng và vẫn đảm bảo được “ bảo mật và tính toàn vẹn”. Đó là điều quan trọng nhất. 

 • DigiCert

  Với phương châm “thành công của bạn được xây dựng trên sự tin tưởng”. Mục tiêu mà DigiCert nhắm đến là trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và các công ty thương mại điện tử. Trọng tâm chính của DigiCert là đổi mới SSL, cung cấp tất cả các khía cạnh được yêu cầu.

 

Để lựa chọn loại chứng chỉ SSL phù hợp và uy tín là cả một quá trình tìm hiểu. Bạn cần phải biết rõ mình cần gì. Bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của mức độ bảo mật mà SSL mang lại. Để có thể đưa ra một lựa chọn chính xác!

Trên đây là danh sách top 6 nhà cung cấp tốt nhất mà BKNS vừa giới thiệu cho bạn. Nếu muốn bổ sung thêm các nhà cung cấp khác mà bạn biết, để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé!

Tham khảo thêm bài viết tại :

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.