Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Có nên thuê máy chủ ảo VPS để treo game không?

Có nên thuê máy chủ ảo VPS để treo game không?

Những tựa game online hiện nay thường được người chơi “cày cuốc” 24/24. Nếu như bạn dùng PC của mình để treo thì máy sẽ rất nhanh hỏng và xuống cấp. Để hỗ trợ nhu cầu này của người chơi, dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS để treo game đã ra đời. Treo game trên PC đã phổ biến với rất nhiều game thủ. Nhưng treo game trên VPS còn khá mới lạ và bạn sẽ cần lưu ý một số vấn đề. Cùng BKNS tìm hiểu rằng có nên thuê máy chủ ỏ VPS để treo game không qua bài viết dưới đây. 

Có nên thuê máy chủ ảo VPS để chơi game không

Yêu cầu VPS để treo game

VPS treo game cần phải có một độ ổn định cao và khả năng hoạt động ổn định. Nó cũng cần hoạt động mà cần ít sự can thiệp nhất. Trong trường hợp cần can thiệp thì nó cần phải dễ thao tác. Điều này là dễ hiểu vì game thủ là người có ít kiến thức về VPS. 

Để VPS treo được game, nó cần có công nghệ ảo hóa, cho phép thực hiện các tác vụ ẩn khi không bật remote. Đây là yêu cầu tiên quyết quan trọng, nếu VPS của bạn khi đóng remote desktop mà dừng hoạt động các tác vụ chuột và màn hình thì không thể sử dụng để auto game.

Không phải loại VPS nào cũng treo game được, các VPS treo game phải có yêu cầu như sau:

+ Có ram từ 2GB trở lên;

+ Chạy hệ điều hành Windows (có thể là windows 7 hoặc windows server);

+ Có băng thông không giới hạn (Banwidth Unlimited);

+ Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng bằng Remote desktop hoặc Remote mobile.

Ưu điểm khi sử dụng VPS để treo game

Ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn VPS để treo game chính là thời gian. Người dùng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để xem máy đang chơi, mà mọi việc sẽ được tự động toàn bộ. Vì vậy thuê VPS treo game khá phổ biến và được nhiều game thủ lựa chọn để tăng level. Khi lựa chọn thuê VPS để treo game bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Ưu điểm khi sử dụng máy chủ ảo VPS để treo game

Hệ thống bảo mật tuyệt đối không sợ bị hack acc

Lựa chọn thuê máy chủ ảo VPS treo game bạn hoàn yên tâm về vấn đề bảo mật. Đây chính là tính năng quan trọng nhất VPS, Và bạn mới có thể sử dụng để thực hiện những việc này. 

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn thuê VPS treo game sẽ giúp bạn giảm bớt được chi phí nếu đầu tư một PC để chơi game: Từ chi phí điện năng tiêu thụ khi cắm pc cày game, chi phí đầu tư PC, chi phí hao mòn…

Tăng cấu hình dễ dàng nhanh chóng

Có thể nói lựa chọn thuê VPS để treo game là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi VPS khác hẳn với PC, lựa chọn sử dụng VPS người dùng có thể mở rộng dễ dàng bằng việc nâng cấp ổ cứng, bộ phận Ram cũng như các thông số khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không sợ bị làm phiền từ những người khác gây mất tập trung

Nếu như trước đây bạn lo lắng vì đang chơi, đang cày game mà bị người khác làm phiền thì khi lựa chọn thuê VPS bạn hoàn toàn yên tâm, bởi đây là một phần mềm thuộc sở hữu của riêng bạn, và chỉ có bạn là chủ sở hữu. Bởi vậy mà việc cho VPS treo game sẽ được diễn ra liên tục theo nhu cầu của bạn. Và bạn không sợ bị ai đó tắt mất tool giống như treo game trên các thiết bị khác.

Rủi ro gặp phải khi sử dụng VPS treo game

– Tấn công DDOS – Tấn công từ chối dịch vụ. Một sự cố khó tránh khỏi với bất kỳ hệ thống máy chủ treo game nào. Sự cố có xác suất bị tấn công DDoS càng lớn khi số lượng người chơi tăng.

– Hack máy chủ, VPS hay các nền tảng, ứng dụng game, làm ảnh hưởng đến hoạt động của game.

Địa chỉ mua VPS treo game giá rẻ tốt nhất

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói VPS để treo game. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một đơn vị cho thuê với mức giá phù hợp với những gói VPS có cấu hình tương tích với nhu cầu treo game. 

BKNS tự hào là một nhà cung cấp uy tín trong thị trường. Với BKNS bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Cùng với đó là dịch vụ phục vụ tận tâm nhất. 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.