Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » [TOP 5] Phần Mềm VPN FREE (VPN Miễn Phí) Tốt Nhất Hiện Nay

[TOP 5] Phần Mềm VPN FREE (VPN Miễn Phí) Tốt Nhất Hiện Nay

VPN free cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu qua mạng chia sẻ hoặc công cộng như các thiết bị máy tính của họ được kết nối trực tiếp đến mạng riêng. Bạn muốn tìm kiếm thông tin về Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho PC hiện nay? Vậy, bạn không nên bỏ qua bài chia sẻ sau đây của BKNS.

Top 5 phần mềm VPN free (miễn phí) tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm VPN free (miễn phí) tốt nhất hiện nay

1. VPN free NordVPN

Phần mềm VPN free NordVPN tốt nhất

Phần mềm VPN free NordVPN tốt nhất

NordVPN là một trong những phần mềm VPN miễn phí tốt nhất hiện nay. VPN này được tích hợp rất nhiều tính năng tiên tiến. Thời gian sử dụng NordVPN miễn phí là 30 ngày và không cần lo lắng đến rủi ro. Đây là một điều lý tưởng đối với những người chỉ cần VPN trong một thời gian ngắn (công tác, du lịch,…). Người dùng có thể sử dụng NordVPN để vượt qua kiểm duyệt hay chặn theo khu vực địa lý mà không cần trả bất cứ một khoản phí nào.

Sử dụng NordVPN, người dùng sẽ được tận hưởng phát trực tuyến không giới hạn và khả năng bảo mật vượt trội mà không cần đăng ký gói dịch vụ cao cấp. NordVPN được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android, macOS, Windows, Linux, Firefox, Chrome,… Những lợi ích mà NordVPN mang đến là:

 • Số lượng máy chủ lớn tại hơn 60 quốc gia trên thế giới (khoảng 5.100 máy)
 • Liên tục bỏ chặn Netflix
 • Tốc độ kết nối nhanh, ổn định
 • Cung cấp giao thức bảo mật nâng cao, tính năng ngắt kết nối và mã hóa cấp quân sự
 • Quốc gia mà công ty cung cấp phần mềm VPN miễn phí NordVPN đặt trụ sở không thuộc Liên minh tình báo 5/9/14-Eyes, vì vậy dữ liệu của người dùng luôn được đảm bảo an toàn

2. VPN free Hotspot Shield

Phần mềm VPN miễn phí Hotspot Shieldmiễn phí có tốc độ nhanh chóng, an toàn

Phần mềm VPN miễn phí Hotspot Shieldmiễn phí có tốc độ nhanh chóng, an toàn

Trong danh sách phần mềm VPN tốt nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Hotspot Shield. Hotspot Shield là phần mềm VPN miễn phí có tốc độ nhanh chóng, an toàn và khả năng mã hóa cấp quân sự. Sử dụng Hotspot Shield, người dùng có thể truy cập nội dung bị giới hạn theo khu vực địa lý từ mọi thiết bị và mọi nơi mọi lúc.

Phần mềm VPN free Hotspot Shield có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành. Bên cạnh đó, Hotspot Shield còn có chính sách không ghi nhật ký và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Khi đăng ký sử dụng phần mềm VPN miễn phí Hotspot Shield thành công, người dùng sẽ được cung cấp 500MB dung lượng miễn phí mỗi ngày. Ưu điểm của Hotspot Shield là:

 • Tốc độ kết nối nhanh chóng, ổn định, đảm bảo trải nghiệm của người dùng không bị gián đoạn
 • Chính sách không lưu lại lịch sử tìm kiếm của người dùng
 • Hoạt động internet của người dùng được bảo vệ bởi khả năng mã hóa cấp quân sự của Hotspot Shield

3. VPN free Windscribe

Phần mềm VPN miễn phí Windscribe cung cấp cho người dùng tối đa là 10GB dữ liệu mỗi tháng

Phần mềm VPN miễn phí Windscribe cung cấp cho người dùng tối đa là 10GB dữ liệu mỗi tháng

VPN free Windscribe cung cấp cho người dùng tối đa là 10GB dữ liệu mỗi tháng và hỗ trợ tải Torrent trên hầu hết các máy chủ. Nếu giới thiệu người dùng bè sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ được hỗ trợ thêm 1GB dữ liệu miễn phí hàng tháng. Các tính năng nổi bật của phần mềm VPN miễn phí Windscribe đó là chặn quảng cáo, chặn phần mềm độc hại, R.O.B.E.R.T. Chính sách bảo mật của Windscribe chi tiết, rõ ràng.

Giao diện của Windscribe thân thiện với người dùng, có rất nhiều lựa chọn hỗ trợ như hướng dẫn cài đặt hay trò chuyện trực tiếp. Windscribe được tích hợp trên macOS, Linux, Windows, Firefox, Chrome, iPhone. Ưu điểm nổi bật của Windscribe đó là hỗ trợ tải Torrent để việc truy cập các chương trình giải trí không bị gián đoạn.

4. VPN free Hide.me

Máy chủ VPN miễn phí với Hide.me

Máy chủ VPN miễn phí với Hide.me – dịch vụ VPN miễn phí đáng tin cậy

Hide.mephần mềm VPN miễn phí tốt nhất và đáng tin cậy. Người dùng sẽ nhận được 2GB dữ liệu miễn phí hàng tháng, lựa chọn 5 quốc gia để kết nối và tất cả giao thức bảo mật của Hide.me. Bạn không thể truy cập Netflix nhưng lại có thể tải Torrent. Chính vì vậy, Hide.me được người dùng ưu ái sử dụng.

Hide.me có chính sách không lưu lại lịch sử truy cập của người dùng, khả năng mã hóa mạnh và nhiều giao thức đảm bảo an toàn và quyền riêng tư của người sử dụng. Trên các thiết bị như Android, macOS, Chrome, Linux, iOS, Amazon Fire OS đều có sẵn Hide.me. Các ưu điểm của Hide.me đó là:

 • Tốc độ kết nối tốt, tải và duyệt web nhanh chóng
 • Không ghi lại nhật ký truy cập của người dùng
 • Cam kết miễn phí trọn đời

5. ProtonVPN

Phần mềm VPN miễn phí ProtonVPN

Phần mềm VPN tốt nhất ProtonVPN

Phần mềm VPN miễn phí ProtonVPN có giao diện trực quan và thân thiện. Bên cạnh đó, ProtonVPN còn được người dùng yêu thích bởi khả năng tương thích đa nền tảng. ProtonVPN có tính năng bảo mật mạnh mẽ, đảm bảo mọi hoạt động của người dùng được an toàn. Trên các thiết bị nư iOS, Linux, Android, Windows, macOS đều có sẵn ProtonVPN. Ưu điểm nổi bật của ProtonVPN:

 • Dữ liệu không giới hạn
 • Không lưu lại lịch sử tìm kiếm của người dùng
 • Tính năng bảo mật tuyệt vời

BKNS đã giúp người dùng có được thông tin về top 5 phần mềm VPN free (miễn phí) tốt nhất hiện nay. BKNS được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ CNTT, giải pháp mạng hàng đầu tại Việt Nam. BKNS không ngại chia sẻ, thảo luận cùng người dùng, hãy cho chúng tôi biết những thắc mắc đó bằng cách để lại bình luận bên dưới. Ghé thăm website BKNS thường xuyên để không bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích khác nhé!

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.