Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » [TOP #7] Website Rút Gọn Link Miễn Phí, Theo Yêu Cầu

[TOP #7] Website Rút Gọn Link Miễn Phí, Theo Yêu Cầu

Link URL của bạn quá dài và gây khó chịu cho người đọc. Rút gọn link chính là giải pháp cho trường hợp này. Bài viết sau đây, BKNS sẽ gửi đến bạn 7 website tạo link rút gọn miễn phĩ, đẹp và theo ý muốn tốt nhất 2020 để bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

1. Link rút gọn google

Cuối tháng 3/2018, Google đã thông báo kế hoạch đóng cửa dịch vụ rút gọn link goo.gl online của hãng. Những ai chưa từng sử dụng dịch vụ này trước đây sẽ không thể tạo địa chỉ rút gọn mới bắt đầu từ 13/04/2018, trong khi những người đang dùng goo.gl vẫn có thể tiếp tục sử dụng tất cả các tính năng cho đến 30/03/2019. Gã khổng lồ tìm kiếm sẽ đóng cửa dịch vụ này vào ngày đó, nhưng tất cả các địa chỉ đã được tạo sẽ vẫn hoạt động bình thường.

Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 7 dịch vụ link rút gọn goo.gl tốt nhất hiện nay. Cùng đọc tiếp bài viết nào!

2. Rút gọn link Tinyurl

Đây là 1 website khá uy tín nhưng chưa có sự cải tiến đột phá nên không đủ hấp dẫn so với những website khác. Chức năng vẫn giống với link rút gọn google.

Sau đây là cách tạo link rút gọn online với Tinyurl:

Bước 1: Truy cập vào website: tinyurl.com

Rút gọn link Tinyurl

 

Bước 2: Sao chép đường dẫn cần rút gọn rồi dán vào mục Enter a long URL to make tiny. Kéo xuống dưới người dùng có thể thay đổi đường link theo ý muốn của mình. Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Make TinyURL

 

Rút gọn link Tinyurl 1

Sau đó bạn sẽ có được link đã được rút gọn như hình sau đây:

Rút gọn link Tinyurl 2

3. Rút gọn link bitly.com

Rút gọn link bitly.com

Giao diện của website rút gọn link bitly.com

Website này hoạt động từ năm 2008. Đến nay vẫn còn nhiều người sử dụng, trong đó có những công ty nổi tiếng trên thế giới như GE, Pepsi, Samsung dùng dịch vụ của bitly để tạo ra trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị di động.

Mạng xã hội Twitter cũng có 1 khoảng thời gian sử dụng website bitly để làm link rút gọn mặc định. Sau đây là hướng dẫn sử dụng link rút gọn bit.ly:

Bước 1: Đăng nhập vào website https://bitly.com/

Bước 2: Bạn nhập vào nút Create để mở tính năng tạo link rút gọn

Giao diện của website rút gọn link bitly.com 1

Cách rút gọn link bằng bit.ly theo ý muốn

Nhấp vào mục Create

Giao diện của website rút gọn link bitly.com 2

Cách tạo link rút gọn với bit.ly

Bước 3: Sao chép đường dẫn cần rút gọn rồi sau đó dán vào khung như hình:

Rút gọn link bitly.com 3

Trên màn hình lúc này tự động hiện ra link rút gọn. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa lại đường dẫn như hình dưới.

Rút gọn link bitly.com 4Cuối cùng bạn chọn Save là hoàn thành. 

4. Rút gọn link Tiny.cc

Giao diện của website rút gọn link tiny.cc

Giao diện của website link rút gọn bằng tiny.cc

Chức năng chính là tạo link rút gọn bằng tiny.cc nhanh chóng, cũng có Get QR và tùy chọn đường dẫn nữa nên là khá tốt. Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào Tiny.cc, và nhập vào URL vào ô khoanh đỏ và chọn TINY. 

5. Rút gọn link với Shorte.st

Giao diện của website rút gọn link shorte.st

Cách tạo link rút gọn bằng shorte.st

Shorte.st là 1 web tạo link rút gọn có giao diện thân thiện. Ngoài mục đích chính là hỗ trợ rút gọn link thì người dùng còn có thể kiếm tiền trong khi chia sẻ link nữa. Trong trường hợp bạn có 1 website sở hữu lượng truy cập hằng hàng lớn thì bạn có thể tham khảo website này để kiếm thêm thu nhập.

6. Rút gọn link bằng Bit.do

Giao diện của website rút gọn link bit.do

Cách làm link rút gọn bằng bit.do

Bit.do là trang rút gọn link chức năng tương tự như Tiny.cc. Cho phép rút gọn link và thống kê người click và biết được vị trí của người sử dụng, kèm theo mã code QR Code. Vì vậy, đây là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

7. Link rút gọn với Ow.ly

Giao diện của website rút gọn link ow.ly

Giao diện của website sử dụng link rút gọn ow.ly

Được phát triển bởi nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội Hootsuite. Đây cũng là 1 trong những website rút gọn đường link, nó giúp bạn quản lý link tốt hơn, tối ưu đường dẫn nhìn thân thiện hơn. Ow.ly là 1 lựa chọn phù hợp cho những ai đã sử dụng Hootsuite làm nền tảng quản lý những phương tiện truyền thông.

8. Rút gọn Link với S.id

Giao diện của website rút gọn link S.id

Giao diện của website rút gọn link bằng S.id

Đây là 1 website tạo link rút gọn miễn phí đến từ nước Indonesia, s.id được bảo trợ bởi liên hiệp Domain Indonesia. Vì vậy, độ uy tín khá cao. Bạn có thể sử dụng thử để có được những link rút gọn siêu ngắn.

Bài viết trên đây BKNS đã gửi đến bạn 7 website rút gọn link tốt nhất 2020 để bạn tham khảo. Nếu bài viết trên bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ. Ngoài ra đừng quên truy cập website https://www.bkns.vn/ để được đọc thêm nhiều thông tin khác nữa về giải pháp mạng, hosting,… nữa nhé

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.