Chính sách bảo mật thông tin (Information Privacy Policy)

1. Thu thập thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG BẠCH KIM thu thập thông tin của khách hàng, người dùng qua các cách sau:

+ Lấy thông tin từ việc đăng kí tài khoản customer tại id.bkns.vn

+ Thông qua form đăng kí thông tin đặt link trên website bkns.vn và trên các trang con.

2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập:

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của BKNS (e-mail marketing).

+ Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo gia hạn hoặc các thông tin liên quan đến dịch vụ của khách hàng.

3. Đối tượng được phép tiếp cận thông tin

Các cá nhân, tổ chức sau được quyền tiếp cận các thông tin của người dùng:
+ Nhân viên, các cấp quản lý của BKNS
+ Cơ quan chức năng có thẩm quyền theo quy định của pháp luật

4. Bảo mật thông tin:

– Hiện tại BKNS sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại BKNS bảo vệ thông tin khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán MD5 PHP để mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

– BKNS cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho bkns.vn chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ BKNS cho quý khách.

5. Cập nhật, chỉnh sửa thông tin người dùng:

+ Khách hàng của BKNS có thể chủ động chỉnh sửa các thông tin liên hệ của cá nhân/ tổ chức lưu trữ tại BKNS thông qua tài khoản khách hàng. Các thông tin khách hàng có thể chỉnh sửa bao gồm: Số điện thoại, địa chỉ, email, số CMT, ngày sinh, người liên hệ.
+ Việc chỉnh sửa, cập nhật tên khách hàng cần thực hiện thông qua các biểu mẫu theo quy định của BKNS. BKNS sẽ tiến hành xác thực các thông tin này rồi mới tiến hành cập nhật trên hệ thống.

6. Hủy nhận email từ BKNS

Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách.

7. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng

Toàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang của BKNS được lưu trữ thành cơ sỡ dữ liệu trên CRM của Công ty Cổ phần Giải pháp mạng Bạch Kim cho đến khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

8. Tiếp nhận vào giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến bảo mật thông tin:

Mọi vấn đề về bảo mật thông tin người dùng chúng tôi sẽ liên hệ qua email hoặc số điện thoại người dùng cung cấp khi đăng ký dịch vụ. Trường hợp nếu khách hàng thay đổi hay phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng bất hợp pháp do nguyên nhân từ chúng tôi, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phối hợp với quý khách để có biện pháp xử lý kịp thời.