Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » BKNS tài trợ miễn phí hosting cho toàn bộ học viên của Bachkhoa-Aptech

BKNS tài trợ miễn phí hosting cho toàn bộ học viên của Bachkhoa-Aptech

Nằm trong khuôn khổ chương trình nâng cao hợp tác cùng doanh nghiệp và gia tăng giá trị cho sinh viên, sáng ngày 19/08/2020, Công ty CP Giải pháp mạng Bạch Kim – BKNS đã vinh dự tham gia buổi ký kết hợp tác toàn diện cùng với Bachkhoa-Aptech tại trụ trở của đối tác – tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Lễ ký kết giữa hai Công ty đã mở ra bước ngoặt lớn để hướng tới hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị.

Tới tham dự buổi lễ ký kết gồm: 

– Về phía Công ty CP Giải pháp mạng Bạch Kim – BKNS có: 

+ Ông Thịnh Văn Hạnh – Chủ tịch HĐQT BKNS

+ Bà Đặng Thị Minh Hòa – Chuyên viên Kinh doanh BKNS

– Về phía Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech có: 

+ Ông Nguyễn Duy Quang – Giám đốc Bachkhoa-Aptech.

+ Ông Phạm Xuân Hiền – Giám đốc Trung tâm cung ứng nhân lực BKAP-HR

Nhận thức được tầm quan trọng của chương trình Kiến tạo IT 4.0, mô hình đào tạo “Làm trước – Học sau”, xác định phương hướng là tăng trải nghiệm thực tế, tạo môi trường học tập tốt nhất và ươm mầm những tài năng công nghệ, Bachkhoa-Aptech và BKNS đã chọn điều đó làm mục tiêu trọng yếu. Thông qua buổi lễ ký kết, BKNS đã cam kết thực hiện đem tới cho sinh viên của Bachkhoa-Aptech những lợi ích thiết thực nhất

– Tài trợ và hướng dẫn hosting cho các học viên của BKAP trong quá trình học

– Có các buổi trao đổi chia sẻ do các chuyên viên kỹ thuật được cử sang

– Tham gia các buổi trao đổi, hướng nghiệp cho các bạn học viên khi BKAP tổ chức

Trong đó, BKNS sẽ tài trợ miễn phí hosting cho toàn bộ học viên của Bachkhoa-Aptech trong vòng 01 năm với mức giá trị lớn, mở ra cơ hội giúp trang bị cho các học viên có đủ công cụ phục vụ quá trình thực hành và học tập, nâng cao các kỹ năng thiết yếu để trở thành những ITers có năng lực trong tương lai. Hiện nay, BKNS đang hỗ trợ dịch vụ hosting windows và hosting linux với các thông số kỹ thuật cụ thể như sau

Hosting Windows
(BKSW03)
Disk space 2.5GB
FTP Accounts 06
Parked Domains 06
MSSQL Account 05
Domains 03
Sub Domains 13
Link thông tin chi tiết Hosting windows
Hosting Linux
(BKSL03)
Disk space 2.5GB
CPU limit 01 core
RAM limit 01 core
MySQL Account 05
Domains 03
Sub Domains Không giới hạn
Link thông tin chi tiết Hosting linux

Kể từ khi thành lập ngày 10/08/2010 cho đến nay, Công ty CP Giải pháp mạng Bạch Kim – BKNS đã khẳng định vị thế trở thành Công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam về Website – Domain – Hosting và Server. Ngành nghề kinh doanh hiện tại của BKNS là Cung cấp dịch vụ lưu trữ website (Hosting – VPS – Server), Dịch vụ đăng ký tên miền (domain), Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ quảng cáo website (Google AdWords), Tư vấn, cung cấp giải pháp mạng. Khách hàng của BKNS là các Công ty liên doanh, văn phòng nước ngoài, các công ty lớn ở trong nước, các cá nhân, tổ chức hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tổ chức phi lợi nhuận.

Website của BKNS – www.bkns.vn là một Website kinh doanh trực tuyến, là cầu nối cung cấp cho khách hàng những dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với việc phát triển không ngừng của tin học nói chung cũng như thương mại điện tử nói riêng, BKNS với những con người năng động, nhiệt tình và sáng tạo luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả với mong muốn làm tăng giá trị của khách hàng và giúp khách hàng tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Như vậy, sự hợp tác giữa Bachkhoa-Aptech và BKNS sẽ mang lại tiềm năng thực tế và toàn diện, giúp cho các BKAP-ers hoàn thiện tốt nhất sản phẩm của mình và có được cơ hội cao để chạm tay vào công nghệ thực tiễn.

Tham gia vào chương trình Kiến tạo IT 4.0, BKNS sẽ liên tục hiện đại hóa, trang bị toàn diện các yếu tố để hội nhập toàn cầu, không ngừng đầu tư công nghệ, hoàn thiện giải pháp và mang lại dịch vụ với công nghệ mới nhất. Chỉ cần nền công nghệ thông tin trên thế giới còn phát triển, khi đó BKNS sẽ còn tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những dịch vụ và giải pháp tiên tiến nhất.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.