Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Chứng chỉ SSL » BKNS LÀ NHÀ PHÂN PHỐI SSL CỦA GLOBALSIGN TẠI VIỆT NAM

BKNS LÀ NHÀ PHÂN PHỐI SSL CỦA GLOBALSIGN TẠI VIỆT NAM

Tháng 05/2020, Công ty cổ phần Giải pháp mạng Bạch Kim – BKNS đã trở thành nhà phân phối SSL chính thức của GlobalSign tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến giải pháp mạng toàn diện, BKNS đang có những bước chuyển mình quan trọng, sẵn sàng hội nhập sâu rộng và mạnh mẽ để mang đến cho cộng đồng người dùng Internet tại Việt Nam những dịch vụ mang tiêu chuẩn Quốc tế.

 

(BKNS trở thành đại diện cấp quốc gia của GlobalSign tại Việt Nam)

Đôi điều về GlobalSign

ssl của globalsign(GlobalSign đang dẫn đầu thị trường SSL tại Việt Nam)

 

GlobalSign là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (1996). Trong suốt gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an toàn và an ninh mạng, GlobalSign đã cấp được hơn 40 triệu chứng chỉ chất lượng các loại và 2,5 triệu chứng chỉ SSL cho hàng triệu website trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, chứng chỉ SSL của GlobalSign đang chiếm lĩnh 42% thị phần. Trong đó đến 90% SSL được sử dụng trong cổng thanh toán điện tử. Hầu hết các tổ chức tài chính – ngân hàng, cơ quan chính phủ đều đang sử dụng GlobalSign SSL.

Quan tâm: Những thống kê và thực tế Internet năm 2021 (Phần 1)

Giải pháp bảo mật SSL của GlobalSign

 

 

bkns(Chứng chỉ SSL của GlobalSign được tin dùng toàn cầu)

 

Với hàng triệu chứng chỉ SSL được cấp trên toàn cầu, GlobalSign đang dẫn đầu trong giải pháp bảo mật.

– SSL mạnh nhất và nhanh nhất: Cung cấp mã hóa SSL mạnh nhất bằng cách sử dụng khóa RSA SHA-256 và 2048 bit. Ngoài ra GlobalSign còn cung cấp hỗ trợ ECC.

– Hỗ trợ thiết bị & trình duyệt phổ biến: GlobalSign SSL được tin cậy bởi mọi trình duyệt, ứng dụng và thiết bị phổ biến. Đảm bảo khi khách hàng truy cập bằng bất cứ thiết bị nào, họ sẽ tự động tin tưởng trang web của bạn

– Công cụ SSL miễn phí: Các công cụ miễn phí giúp tạo CSR (AutoCSR), cài đặt SSL (Kiểm tra máy chủ SSL) và Quản lý SSL (CIT).

– Hơn 20 năm với tư cách là Cơ quan cấp chứng chỉ được công nhận: WebTrust được CA công nhận từ năm 2001 và đã phát hành Chứng chỉ SSL đáng tin cậy từ năm 1996.

– Hỗ trợ ngôn ngữ địa phương hàng đầu trong ngành: Với các văn phòng trên toàn thế giới và hỗ trợ ngôn ngữ địa phương, GlobalSign tự hào về danh tiếng xuất sắc của mình trong hỗ trợ SSL.

– Tiết kiệm chi phí & Tính năng tiện lợi: Nhận các tính năng Premium miễn phí mà những người khác tính phí bao gồm cài đặt trên bao nhiêu máy chủ tùy thích và sử dụng cùng một chứng chỉ cho www.domain.com và domain.com

BKNS là nhà phân phối SSL của GlobalSign tại Việt Nam

 

ssl globalsign chính hãng(Tháng 05/2021 BKNS trở thành đối tác của GlobalSign)

Với sự bùng nổ của Internet, vấn đề an toàn thông tin trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hoạt động trao đổi dữ liệu diễn ra từng giây từng phút trên Internet. Mọi thông tin cá nhân được người dùng đều có nguy cơ bị “hacker” đánh cắp.

Nhận thức được vấn đề đó, tháng 5 năm 2020 BKNS đã trở thành đối tác của GLOBALSIGN. Trở thành đơn vị có quyền cung cấp chứng chỉ SSL Globalsign chính hãng tại Việt Nam. Mở ra một bước tiến mới trong vấn đề bảo mật thông tin mạng của nước nhà.

Người dùng được gì khi BKNS trở thành nhà phân phối của GlobalSign?

 

bkns uy tín trách nhiệm(BKNS là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và An ninh mạng)

 

BKNS là đại lý của GlobalSign, chúng tôi cam kết cung cấp SSL GlobalSign chính hãng.

– Giá luôn luôn tốt: Theo chính sách của GlobalSign, chúng tôi đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

– Cung cấp tài khoản quản trị: Khi Sử dụng SSL GlobalSign của BKNS, khách hàng được cấp tài khoản quản trị. Tài khoản này sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc quản lý và gia hạn SSL.

– Tư vấn phương án tối ưu nhất: Tư vấn khách hàng tới gói SSL phù hợp, tối ưu ngân sách.

– Hỗ trợ đăng kí và cài đặt: Bên cạnh lợi thế ngôn ngữ, BKNS sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Giúp quá trình đăng ký, xác minh và xử lý khiếu nại được giải quyết nhanh chóng. Cam kết hỗ trợ từng bước đến khi khách hàng có thể sử dụng.

– Chính sách hoàn tiền: Sẵn sàng hoàn tiền phát hiện không chính hãng.

Dịch vụ SSL GlobalSign hiện có tại BKNS

 

ssl giá rẻ(BKNS cung cấp đầy đủ chứng chỉ SSL GlobalSign các loại)

 

Để phù hợp với thị trường, BKNS có các gói SSL đa dạng giúp tối ưu chi phí.

– Chứng chỉ SSL dành cho cá nhân: Nếu website của bạn dùng cho mục đích cá nhân, kinh doanh nhỏ. Bạn có thể sử dụng  SSL giá rẻ như: Globalsign Alpha SSL, Globalsign SSL SANs Subdomain (DV)…

– Chứng chỉ SSL dành cho tổ chức – doanh nghiệp: Với Website dùng để kinh doanh thương mại điện tử, thanh toán online. Bạn cần mức độ bảo mật cũng như chứng thực chủ thể cao hơn để khách hàng tin tưởng. Hãy sử dụng SSL có giá trị xác thực cao như: Globalsign SSL, GeoTrust QuickSSL Premium, Globalsign SSL SANs Subdomain,…

– Chứng chỉ SSL dành cho Đại lý: Áp dụng cho những cá nhân, tổ chức hợp tác cùng BKNS.

 

Khi bạn cần được bảo mật bởi SSL GlobalSign, hãy đến với BKNS. Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước đến khi thông tin của bạn được an toàn.

Xem thêm: SSL là gì? Lợi ích khi sử dụng SSL

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.