Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » WordPress » [Top 5] plugin font chữ cho wordpress tốt nhất 2020

[Top 5] plugin font chữ cho wordpress tốt nhất 2020

Bạn muốn chỉnh sửa font chữ để bài viết của mình sinh động và đẹp hơn nhưng không biết plugin font chữ cho wordpress tốt nhất hiện nay? Bài viết sau đây, BKNS sẽ cung cấp cho bạn những plugin font chữ trong wordpress tốt nhất 2020 để bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi nhé. 

Top 5 plugin font chữ cho wordpress tốt nhất

Top 5 plugin font chữ cho wordpress tốt nhất

1. Easy Google Fonts

Plugin font chữ cho wordpress tốt nhất Easy Google Fonts

Easy Google Fonts là 1 plugin font cho wordpress tiện lợi

Easy Google Fonts là 1 plugin font cho wordpress tiện lợi để thêm font google vào wordpress. Đồng thời đây là plugin tương thích với mọi chủ đề. Vì plugin tích hợp với trình tuỳ chỉnh font chữ trong WordPress, bạn có thể xem trước những font chữ trong dòng thời gian thực. Ở đây, bạn có thể lựa chọn hơn 600 kiểu font chữ đa dạng của google. Danh sách font sẽ được cập nhật tự động với những font mới nhất.

2. Use Any Font

Plugin font chữ cho wordpress Use Any Font

Plugin chỉnh font chữ cho wordpress Use Any Font

Use Any Font là một trong những plugin font chữ cho wordpress. Plugin này cho phép bạn sử dụng bất kỳ font chữ tuỳ chỉnh nào mà bạn muốn trên website không cần sử dụng code. Bên cạnh đó, plugin này còn không giới hạn người dùng font chữ của bất kỳ dịch vụ cụ thể nào, cũng không liên quan đến việc lưu trữ của người dùng trên 1 máy chủ từ xa. Vì vậy, người dùng sẽ không phụ thuộc vào thời gian hoạt động của máy chủ bên thứ 3.

Toàn bộ những font chữ được lưu trữ trên máy chủ của bạn và quá trình chuyển đổi xảy ra trên máy chủ plugin, sau đó được đưa trở lại website. Bên cạnh đó, plugin này hỗ trợ toàn bộ trình duyệt chính và chuyển đổi font chữ xảy ra trong giao diện plugin. Những font chữ được tải lên có thể được sử dụng trực tiếp từ bảng tuỳ chọn chủ đề của nhiều chủ đề cao cấp. Bên cạnh, plugin cho wordpress này vô cùng thân thiện với người dùng SEO. Bạn có thể truy cập một phông chữ miễn phí, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn một phông chữ, bạn sẽ phải trả tiền cho các khóa API. Kích thước phông chữ tùy chỉnh lên đến 15MB được cho phép. 

3. Fonts

Plugin font cho wordpress Fonts

Plugin font chữ cho wordpress với Fonts

Fonts là một trong những plugin chỉnh font chữ cho wordpress giúp bạn có thể thay đổi font chữ trong wordpress và chấp nhận plugin ngay cả khi bạn đang làm việc trên bài đăng hoặc trang của mình. Hai tuỳ chọn được thêm vào ở định dạng thả xuống, một tuỳ chọn cho kích thước font chữ và tuỳ chọn khác cho kiểu font chữ. Làm việc với plugin này tương tự như cách làm việc với bất kỳ trình xử lý văn bản nào. 

4. Typekit Fonts cho WordPress

Plugin font cho wordpress Typekit Fonts cho WordPress

Plugin font chữ cho wordpress Typekit Fonts cho WordPress

Typekit là plugin chỉnh sửa font chữ trong wordpress. Typekit cung cấp một loạt các phông chữ chất lượng cao tuân thủ các tiêu chuẩn và giấy phép và có thể truy cập được. Bạn có thể sử dụng Phông chữ Typekit cho WordPress để thêm các phông chữ này vào trang web của mình. Nhưng trước khi bạn làm điều đó, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản với Typekit. Sau đó, bạn có thể định cấu hình bộ chọn của plugin hoặc xác định CSS của riêng bạn.

Sử dụng bộ chọn Typekit là cách dễ dàng hơn để nhanh chóng thêm phông chữ vào trang web của bạn, nhưng sử dụng CSS cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với sự xuất hiện của phông chữ. CSS cũng cho phép bạn thêm nhiều thuộc tính vào phông chữ của mình, chẳng hạn như trọng lượng phông chữ. Ngoài ra, bạn có thể tạo các quy tắc CSS của riêng mình, sử dụng phông chữ Typekit mà không phải chỉnh sửa hoặc tải lên các bảng định kiểu CSS của bạn.

5. TinyMCE Advanced

TinyMCE Advanced giúp điều chỉnh kích thước phông chữ và họ phông chữ

TinyMCE Advanced giúp điều chỉnh kích thước phông chữ và họ phông chữ

Plugin TinyMCE Advanced là plugin thay đổi font chữ cho wordpress. Plugin này cho phép bạn thêm, xóa và chỉnh sửa các nút trong thanh công cụ soạn thảo trực quan. Plugin TinyMCE không thêm phông chữ vào WordPress của bạn, nhưng nó cho phép bạn thêm tối đa bốn hàng nút vào thanh công cụ. Bạn có thể thêm các nút để điều chỉnh kích thước phông chữ và họ phông chữ và định dạng trang và bài đăng của bạn. 

Bài viết trên, BKNS cung cấp cho bạn những top 5 plugin font chữ cho wordpress tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Nếu còn thắc mắc nào về bài viết này, xin hãy để lại bình luận ở dưới để được giải đáp nhanh nhất. Đừng quên truy cập bkns.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.

>> Tìm hiểu thêm: 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.