Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » 5 Cách Kiểm Tra Thứ Hạng Website Trên Google [UPDATE]

5 Cách Kiểm Tra Thứ Hạng Website Trên Google [UPDATE]

Khi làm SEO, nhất định bạn không thể bỏ qua bước kiểm tra thứ hạng từ khóa để xem kết quả đạt được sau khi trải qua 1 quá trình làm việc. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây BKNS sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết về 5 cách kiểm tra thứ hạng website trên Google để bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

5 cách kiểm tra thứ hạng website trên Google

Kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất trên Google

 

1. Kiểm tra thứ hạng từ khóa website với Keyword Competition Checker

 

Kiểm tra thứ hạng của từ khóa với Keyword Competition Checker

Kiểm tra thứ hạng của từ khóa với Keyword Competition Checker

Keyword Competition Checker là một trong những công cụ được người sử dụng đánh giá cao bởi chức năng của nó mang lại. Công cụ này giúp người dùng so sánh đánh giá kiểm tra thứ hạng website xem có keyword nào có vị trí cao hơn. Ngoài ra, Keyword Competition Checker còn hỗ trợ những bộ máy tìm kiếm Google bằng tiếng Việt đồng thời trả về kết quả một cách chính xác và nhanh chóng.

2. Kiểm tra xếp hạng từ khóa bằng Google Rank Checker

 

Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Google Rank Checker

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa của website chính xác nhất bằng Google Rank Checker

Chắc hẳn những người làm SEO chuyên nghiệp sẽ không thể bỏ qua website kiểm tra thứ hạng này. Google Rank Checker là 1 trong những công cụ tuyệt vời mà tất cả mọi người nên tham khảo sử dụng. Cho dù người dùng đang SEO trong những bộ máy tìm kiếm Google nào thì Google Rank Checker sẽ trả về kết quả cho người kiểm tra một cách chính xác đến mức tuyệt đối.

 

3. Kiểm tra vị trí từ khóa bằng SERP Position Tool

 

Kiểm tra vị trí từ khóa bằng SERP Position Tool

Công cụ kiểm tra thứ hạng của website với SERP Position Tool

Đây chính là 1 công cụ kiểm tra từ khóa một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thực hiện những thao tác kiểm tra đơn giản. Khi sử dụng công cụ này, người sử dụng có thể tự mình kiểm tra thứ hạng từ khóa của mình đang thực hiện SEO. Ngoài ra, SERP Position Tool cũng hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google.com.vn. Ngoài công dụng tuyệt vời của công cụ này mang lại thì SERP Position Tool có nhược điểm lớn nhất là tính chính xác. Qua nhiều lần kiểm tra thực tế thì người dùng nên giảm kết quả trả về 1 bậc để có kết quả thứ hạng chính xác nhất. Chẳng hạn nếu kết quả trả về là top 5 nhưng thực tế vị trí của từ khóa chỉ là top 2.

 

4. Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Google

 

Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng Google

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa của website miễn phí trên Google

Google là cách đơn giản cũng như chính xác nhất khi bạn thực hiện kiểm tra thứ hạng website. Người dùng có khả năng kiểm tra được vị trí từ khóa nằm ở thứ hạng bao nhiêu trên Google bằng chính công cụ này. Việc của bạn cần làm chỉ cần truy cập công cụ tìm kiếm Google trên bất cứ trình duyệt nào bạn có và nhập từ khóa vào thanh ô tìm kiếm. Sau đó bạn kiểm tra từng trang xem website của bạn đang ở thứ hạng bao nhiêu.

 

5. Kiểm tra thứ hạng từ khóa của website bằng website seoserp.com

 

Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng website seoserp.com

Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng website seoserp.com

Đây là cũng là một phương pháp để kiểm tra thứ hạng từ khóa mà nhiều SEOer sử dụng. Sau đây là những bước hướng dẫn bạn kiểm tra từ khóa:

Bước 1: Truy cập website: http://www.seoserp.com/web_tools/Google_top_1000_serps_checker.asp

Bước 2: Bạn cần lựa chọn Google theo từng quốc gia mà bạn kiểm tra bởi vì kết quả trả về của mỗi quốc gia là khác nhau. Sau đó, bạn lựa chọn từ khóa website bạn cần kiểm tra thứ hạng. 

Bước 3: Nhấn chuột vào SERP và đợi 1 khoảng thời gian kết quả trả về

Bước 4: Kiểm tra lại trên Google thuộc quốc gia bạn đã chọn lựa.

Vậy là bài viết dưới đây, BKNS đã gửi đến bạn các thông tin về 5 cách kiểm tra thứ hạng website trên Google để bạn tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc hay câu hỏi nào xin hãy để lại bình luận ở dưới để được hỗ trợ ngay nhé. Đừng quên truy cập địa chỉ website BKNS để được biết thêm thông tin hữu ích như giải pháp mạng, hosting,… nữa nhé

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.