Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Chứng chỉ SSL » Có nên cài đặt SSL cho subdomain không? Mua SSL subdomain ở đâu?

Có nên cài đặt SSL cho subdomain không? Mua SSL subdomain ở đâu?

Có nên “cài đặt SSL cho subdomain không? Mua ssl cho subdomain ở đâu uy tín chất lượng?” là câu hỏi mà BKNS nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Vì nghĩ rằng có thể có nhiều người cũng thắc mắc về vấn đề này, nên hôm nay, BKNS sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về việcvSSL cho subdomain để bạn hiểu hơn về nó.

Có nên cài đặt SSL cho subdomain không?

Có nên cài đặt SSL cho subdomain không?

1. Có nên cài đặt SSL cho subdomain hay không?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ domain, hosting, SSL,… BKNS xin khẳng định rằng việc mua SSL cho subdomain là điều vô cùng cần thiết.

Tất cả công ty hay doanh nghiệp nào muốn phát triển bền vững đều cần phải có tên miền, subdomain, hosting, website, email cho doanh nghiệp,… Nhưng chính những website này cũng tạo ra vấn đề bảo mật, các hacker sẽ dựa vào lỗ hổng này để tấn công website lấy cắp dữ liệu quan trọng của công ty hay doanh nghiệp. 

Với mỗi doanh nghiệp thì việc bảo toàn dữ liệu là việc vô cùng quan trọng. Nếu hacker tất công vào website thì dữ liệu có thể bị thay đổi thậm chí là bị mất hết. Việc này sẽ gây ảnh hưởng nặng nề nghiêm trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, SSL là một giải pháp cho trường hợp này giúp doanh nghiệp bảo mật tất cả dữ liệu. Lúc này dữ liệu sẽ được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể thực hiện thao tác giải mã. Do đó, BKNS xin khẳng định lại, việc cài đặt SSL cho tên miền chính cũng như subdomain là hoàn toàn cần thiết.

2. Lợi ích khi cài đặt SSL cho subdomain

Lợi ích khi cài đặt SSL cho subdomain

Mua SSL cho subdomain giúp bảo mật truy cập control panel

Khi doanh nghiệp cài SSL cho subdomain sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Bảo mật VPN Access Servers, Citrix Access Gateway,…
  • Bảo mật những dịch vụ truyền dữ liệu trong extranet, file sharing, mạng nội bộ
  • Bảo mật truy cập control panel
  • Bảo mật dịch vụ FTP
  • Bảo mật những phần mềm ảo hóa chẳng hạn như những ứng dụng điện toán đám mây hay Citrix Delivery Platform
  • Bảo mật webmail và những phần mềm như Office Communication Server, Exchange, Outlook Web Access
  • Bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch vụ truy nhập hệ thống
  • Nâng cao hình ảnh và thương hiệu để doanh nghiệp trở nên uy tín
  • Xác minh giao dịch và website

3. Ở đâu cung cấp dịch vụ cài đặt SSL cho subdomain uy tín?

dịch vụ cài đặt SSL cho subdomain uy tín

Dịch vụ cung cấp SSL cho subdomain uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp cung cấp dịch vụ cung cấp SSL cho subdomain. Là một người dùng thông minh, bạn cần lựa chọn cho mình những nơi uy tín để sử dụng dịch vụ. 

BKNS là nhà cung cấp có hỗ trợ dịch vụ này được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phù hợp. Đến đây, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm bất cứ khi nào. BKNS hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tại đây.

Đến với BKNS, mọi quá trình đăng ký SSL hay xác thực SSL đều được hướng dẫn chi tiết đầy đủ dễ hiểu để khách hàng có thể cài đặt SSL cho subdomain một cách dễ hiểu nhất. Khi sử dụng dịch vụ ở BKNS, bạn còn được nhận những ưu đãi tốt nhất cũng như những hỗ trợ sau khi đăng ký sử dụng những dịch vụ ở đây 1 cách rõ ràng. Bạn có thể tham khảo link dưới đây để hiểu rõ hơn về SSL nhé: https://www.bkns.vn/ssl-bao-mat/bang-gia-rapidssl.html

Vậy là bài viết trên, BKNS đã gửi đến bạn câu trả lời cho câu hỏi có nên cài đặt SSL cho subdomain không? Hy vọng bài viết trên làm hài lòng bạn. Ngay bây giờ hãy ghé quá BKNS nếu bạn đang có nhu cầu mua SSL cho subdomain nhé. Đừng quên ghé qua website bkns.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin cần thiết khác nữa nhé. 

Nguồn: BKNS

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.