Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Hosting (Linux, Windows) » Dung lượng là gì? Cần mua hosting có disk space bao nhiêu?

Dung lượng là gì? Cần mua hosting có disk space bao nhiêu?

Đừng bỏ qua bài viết này của BKNS nếu bạn muốn biết dung lượng (Disk Space) là gì? Dung lượng Hosting là gì? Nên mua hosting có dung lượng bao nhiêu và mua ở đâu là tốt nhất? Cùng tham khảo nhé!

Dung lượng lưu trữ là gì?

Dung lượng lưu trữ là gì?

1. Dung lượng là gì? Dung lượng Hosting là gì?

Dung lượng (Disk Space) là khoảng không gian mà người dùng được lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng của server và sức chứa của gói Hosting. Do đó, dữ liệu càng nhiều tương ứng với dung lượng Hosting càng lớn. Dung lượng lưu trữ nhiều hay ít là tùy thuộc vào gói Hosting mà bạn lựa chọn.

Disk Space liên quan đến server Hosting. Thông thường, nếu là ổ đĩa máy tính cá nhân sẽ gọi là ổ cứng chứ không phải Disk Space. Bạn có thể dùng Disk Space để tải hình ảnh, tài liệu, video,… lên website của mình. Disk Space thường được tính bằng MB, GB hoặc TB. Sau đây là bảng quy đổi dung lượng lưu trữ:

 

bảng quy đổi dung lượng lưu trữ

bảng quy đổi dung lượng lưu trữ

>> Tìm hiểu thêm: 

2. Nên chọn gói Hosting có dung lượng bao nhiêu?

Nên chọn gói Hosting có dung lượng bao nhiêu

Nên chọn gói Hosting có dung lượng bao nhiêu

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn gói Hosting phù hợp. Nên lựa chọn gói Hosting có dung lượng vừa đủ, không nên chọn gói quá lớn bởi chi phí duy trì sẽ tăng lên đáng kể. Đối với website bán hàng hay giới thiệu, bạn chỉ nên mua gói Hosting có dung lượng 600MB đến 1GB là đủ. Với những website thương mại điện tử có traffic cao, dung lượng gói Hosting bạn có thể lựa chọn là 1.5GB đến 3GB.

3. Mua hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Mua hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Mua hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Hiện tại tại BKNS, chúng tôi có 2 gói hosting là hosting linux Cpanel và hosting linux Directadmin với giá chỉ 24.700 VNĐ / Tháng với dung lượng lên tới 1 GB và băng thông cực cao với nhiền ưu đãi khác.

Bạn có thể tham khảo link sau để biết rõ hơn về hosting tại BKNS

Bài viết của BKNS đã giúp bạn hiểu dung lượng là gì? Dung lượng lưu trữ là gì? Disk space là gì? Thông qua bài viết bạn cũng biết cách kiểm tra dung lượng Hosting nhanh chóng, đơn giản tại BKNS – nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, quảng cáo, lưu trữ website và giải pháp mạng hàng đầu Việt Nam. Để không bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích khác của BKNS, hãy truy cập bkns.vn thường xuyên hơn bạn nhé!

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.