Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » WordPress » Theme WordPress là gì? [TOP 7] Theme WordPress free, đẹp, tốt nhất

Theme WordPress là gì? [TOP 7] Theme WordPress free, đẹp, tốt nhất

Nền tảng hoàn hảo để tạo Blog chuyên nghiệp, dễ sử dụng và linh hoạt đó chính là WordPress. Khi quyết định sử dụng WordPress thì việc đầu tiên cần làm sau khi cài đặt là lựa chọn Theme phù hợp. Trong bài viết sau đây, BKNS sẽ cùng bạn thảo luận cách chọn theme cho wordPress và danh sách theme wordPress đẹp nhất, tốt nhất mà còn miễn phí nữa nhé!

Danh sách Theme wordpress đẹp nhất hiện nay

Danh sách Theme wordpress đẹp nhất hiện nay

1. Theme WordPress là gì?

Theme WordPress là tập hợp các file có khả năng kiểm soát nội dung hiển thị trên website. Nếu không có Theme, website chỉ có các phần chính như nội dung, tính năng và không có lớp hiển thị sao cho ấn tượng, đẹp mắt. WordPress có cả một cộng đồng lập trình Theme lớn nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn Theme vừa đẹp mắt lại vừa phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Theme WordPress là gì?

Theme WordPress là tập hợp các file có khả năng kiểm soát nội dung hiển thị trên website

2. Những lưu ý khi chọn Theme WordPress 

2.1 Tính năng của Theme WordPress

Khi lựa chọn WordPress Theme , cần tìm hiểu kỹ các tính năng và chức năng mà website sẽ cần trong tương lai. Đối với người kinh doanh thì Theme có Landing Page đẹp là điều cần thiết. Các trang thương mại điện tử cần được tích hợp thêm Plugin giỏ hàng.

2.2 Đánh giá, xếp hạng của người dùng về Theme WordPress

Đặc biệt chú ý đến đánh giá và xếp hạng của người dùng trước khi quyết định chọn Theme cho WordPress. Qua các đánh giá, người dùng có thể biết được ưu và nhược điểm của Theme cho WordPress là gì, từ đó sẽ đưa ra quyết định có hoặc không lựa chọn.

2.3 Hỗ trợ từ nhà cung cấp Theme WordPress

Nên tìm hiểu xem nhà cung cấp Theme cho WordPress đó có nâng cấp sản phẩm thường xuyên hay không?. Bởi lẽ, nếu theme cho WordPress không được nâng cấp thường xuyên sẽ có nguy cơ bị lỗi hay mất đi những tính năng quan trọng. Muốn duy trì website thì điều không thể bỏ qua là lựa chọn Theme có cập nhật thường xuyên.

3. Danh sách theme WordPress free, đẹp nhất năm 2019

3.1 Sydney là một trong những theme wordpress đẹp

Sydney là một trong những Theme có khả năng tùy biến cao, nó phù hợp với những người làm việc tự do, công ty hay cơ quan muốn tập trung vào việc kinh doanh. Sydney là một wordpress free theme đẹp mắt và luôn sẵn sàng hoạt động như một website chuyên nghiệp.

Với theme này, người dùng có thể truy cập vào tất cả các Fonts của Google, kiểm soát tùy chọn bố cục, màu sắc và tùy chỉnh lại WordPress Theme trùng khớp với bộ nhận dạng thương hiệu của mình. Tất cả các tính năng phụ như giao diện cho điện thoại, phiên dịch, icon chia sẻ trên mạng xã hội,…đều được tích hợp trên cùng một TemPlate để có thể hoạt động ngay website chuyên nghiệp.

Sydney là một trong những Theme có khả năng tùy biến cao

Sydney là một trong những Theme có khả năng tùy biến cao

3.2 Flash là một trong những theme wordpress miễn phí, đẹp

Flash là 1 theme WordPress có đầy đủ tính năng cao cấp như Widgets tùy chỉnh, danh mục đầu tư được thiết lập sẵn và trình tạo trang kéo thả. Đây là một theme WordPress miễn phí cung cấp bản Demo tạo sẵn mà người dùng có thể dễ dàng cài đặt trên website của mình (ThemeGrill Demo Importer).

Giao diện wordpress miễn phí này giúp người dùng tạo Blog, danh mục đầu tư làm nổi bật công việc hay website kinh doanh. Dù là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm thì Theme này cũng vô cùng hữu ích, nó cung cấp hàng loạt tính năng và thiết kế khác nhau để người dùng tham khảo, lựa chọn.

Flash là theme miễn phí có đầy đủ tính năng cao cấp

Flash là theme miễn phí có đầy đủ tính năng cao cấp

3.3 Shopera là theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp

Shopera là theme wp free hiệu quả khi thiết lập website trực tuyến để trưng bày và bán sản phẩm. Đây là theme wordpress free bán hàng được tích hợp với WooCommerce, giúp lưu trữ theo phong cách riêng và khá hiện đại. Shopera bao gồm nhiều tính năng hữu ích như Scroll to Top và thanh Breadcrumbs. Theme này phù hợp với những người mới tạo trang bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, các tùy chọn nâng cao lại khá phức tạp với người dùng và cả nhà phát triển WordPress.

3.4 Ocean WP là theme wordpress bán hàng miễn phí

Ocean WP là theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp hay trang thương mại điện tử, nó bao gồm bản mất phí và miễn phí. Theme WordPress free (miễn phí) có rất nhiều tính năng và tốc độ mạnh mẽ. 8 extension của bản miễn phí gồm: Ocean Stick Anything, Posts Slider, Modal Window, Demo Import, Custom Sidebar, Product Sharing, Ocean Extra và Posts Slider.

Ocean WP có tính linh hoạt cao, người dùng có thể dễ dàng tắt/mở Script để tăng hiệu năng hay các tùy chọn mở rộng. Theme này hiển thị tốt trên mọi thiết bị như điện thoại di động, Desktop, máy tính bảng,… tương thích với Easy Digital Download và Woocommerce. Ocean WP hỗ trợ phiên dịch, làm web đa ngôn ngữ, RTL Languages (ngôn ngữ viết từ phải sang trái),…

Ocean WP là Theme WordPress phù hợp với website bán hàng hay trang thương mại điện tử

Ocean WP là theme miễn phí cho wordpress phù hợp với website bán hàng hay trang thương mại điện tử

3.5 Nisarg là theme wordpress đẹp miễn phí

Nisarg là một trong những  WordPress Theme free miễn phí khá đẹp mắt. Theme này được bố trí một cách khoa học với 2 thanh menu điều hướng và hình ảnh lớn ở đầu trang. Nisarg cũng hỗ trợ tùy chỉnh màu sắc và Background. Các tùy chọn của Theme này có thể tùy chỉnh dễ dàng. Nisarg đi kèm với nhiều định dạng bài viết cho thư viện, âm thanh, chat, video, aside, quote,…

Nisarg là một trong những theme miễn phí cho wordpress khá đẹp mắt

Nisarg là một trong những theme miễn phí cho wordpress khá đẹp mắt

3.6 Liotrix One Lite có giao diện wordpress miễn phí

Liotrix One Lite giúp người dùng tạo nên một website chuyên nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó được kết hợp cùng nhiều Plugin phổ biến khác như WooCommerce, bbPress, MetaSlider và các hình ảnh đặc trực toàn màn hình trên trang chủ. Theme này cung cấp nhiều tính năng cao cấp để giúp người dùng tạo nên website có đầy đủ chức năng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa, sử dụng Liotrix One Lite người dùng cũng có thể tùy chỉnh website theo ý muốn của mình.

Liotrix One Lite giúp người dùng tạo nên một website chuyên nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Liotrix One Lite giúp người dùng tạo nên một website chuyên nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

3.7 Spacious là theme bán hàng wordpress free

Spacious là một giao diện wordpress đẹp giúp bố trí website gọn gàng và tối giản. Bạn có thể tạo nên một website chuyên nghiệp bởi được quyền truy cập vào các tùy chọn cao cấp. Các doanh nghiệp, công ty, đại lý, cơ sở kinh doanh nên dùng Spacious bởi Theme này bởi nó có tính linh hoạt cao với các Layout tạo sẵn cho Page, 13 Widgets tùy chỉnh và Template WordPress. Người dùng cũng có thể dùng công cụ tùy chỉnh để thêm icon, logo hay cá nhân hóa Slider ở trang chủ.

Spacious là một Theme giúp bố trí website gọn gàng và tối giản

Spacious là một Theme giúp bố trí website gọn gàng và tối giản

Các theme website đẹp này là tập hợp các file có khả năng kiểm soát nội dung hiển thị trên website. Nếu không có Theme, website chỉ có các thành phần chính như nội dung, tính năng giống như “khung xương” vậy!

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn Theme nào cho WordPress bạn cần liệt kê những tính năng, chức năng, theo dõi đánh giá, xếp hạng của người đã sử dụng và sự hỗ trợ của nhà phát triển. Tham khảo bài viết “Danh sách Theme WordPress đẹp nhất 2019” của BKNS trước khi quyết định dùng Theme và đừng quên truy cập website bkns.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích liên quan đến thiết kế, quảng cáo, lưu trữ website và giải pháp mạng nhé! 

>> Có thể bạn quan tâm: 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.