Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Reseller Server Hosting là gì, vai trò của Reseller với DN

Reseller Server Hosting là gì, vai trò của Reseller với DN

Khi thiết lập website cho doanh nghiệp của mình rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tới Reseller Server Hosting. Vậy Reseller Hosting là gì và vai trò của nó như thế nào đối với doanh nghiệp. Hãy cùng BKNS tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Reseller Server Hosting là gì? 

Reseller server hosting (hay Đại lí hosting) là một loại hình của web hosting. Tài khoản này giống như một đại lý có thể tạo ra cái tài khoản hosting nhỏ hơn cho người khác. Những tài khoản này sẽ mua tài khoản Reseller từ những nhà cung cấp rồi bán lại cho khách hàng để tạo ra lợi nhuận cho mình.  

reseller server hosting

Đại lý web hosting được coi là một dịch vụ gói lại các dịch vụ có sẵn từ máy chủ thực hoặc từ những nhà cung cấp chính. Các Reseller hosting điển hình có thể là một công ty thiết kế và phát triển web,… Đây cũng là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí giành cho các công ty mới mở.

Đa số các Reseller Server Hosting đều có thể tạo riêng các dịch vụ và giá cả của riêng họ. Các gói hosting này có thông số riêng và thường không trùng với bất kì ai. Đối với nhiều reseller có thể thiết lập thương hiệu của mình thông qua bảng điều khiển và máy chủ. 

Có thể coi Reseller Server như mối quan hệ giữa người mua và người bán. Các công ty web hosting cho các đại lý thuê tài nguyên trên máy chủ để phân phối tới khách hàng theo mức giá riêng của họ. 

Vai trò của Reseller Server Hosting trong doanh nghiệp

Để sử dụng Reseller Hosting, người dùng không cần thiết phải có kiến thức quá sâu về kỹ thuật. Vấn đề này sẽ được những nhà cung cấp xử lý và chịu trách nhiệm duy trì phần cứng cùng cơ sở hạ tầng. Khi có bất kì vấn đề gì bên cung cấp sẽ giúp bạn xử lý. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi họ là những bên cung cấp dịch vụ. Nhiệm vụ của họ là sẽ phải đảm bảo dịch vụ cho bạn trong quá trình sử dụng. Khi bạn sử dụng dịch vụ nếu gặp bất kì vấn đề gì, bạn hãy liên hệ với BKNS để được hỗ trợ. 

Các chức năng chính của Reseller hosting:

 • Hỗ trợ người dùng miễn phí
 • Sử dụng SSL cho việc lưu trữ domain đảm bảo tính bảo mật của khách hàng
 • Sử dụng SSL cho tài khoản của người dùng để thông tin khách hàng không bị lộ ra ngoài. 

Những ưu nhược điểm của Reseller Server Hosting. 

reseller server hosting

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng bởi Reseller Hosting luôn sở hữu bảng điều khiển Control Panel riêng. Ai cũng có khả năng sử dụng được bởi quá trình làm quen vô cùng đơn giản. 
 • Khi sử dụng Reseller Hosting người dùng luôn được nhân viên hỗ trợ kỹ thuật xử lý khi có sự cố hoặc trục trặc xảy ra. 
 • Giá rẻ bất ngờ dao động từ $2 – $12/tháng.
 • Nếu mua Reseller Hosting tại những nhà cung cấp uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm web với tốc độ cao và không bị gián đoạn. 
 • Khi sử dụng Reseller Hosting, khách hàng sẽ được cài đặt các phần mềm hữu ích để chạy web page. Rất đơn giản, chỉ cần chọn Reseller Hosting rồi vào cài đặt mã nguồn WordPress lên là được. 

Nhược điểm

 • Gói Reseller Hosting bị ngừng sử dụng tài nguyên, một số nhà phân phối dừng bộ xử lý CPUbăng thông hoặc dung lượng ổ cứng
 • Do sử dụng chung một hệ thống server nên nếu các trang web khác bị tấn công thì người dùng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.
 • Thỉnh thoảng Reseller Hosting sẽ bị mất kết nối (downtime) khiến cho người dùng không truy cập được vào trang web. 
 • Reseller Hosting chỉ thích hợp với các web page nhỏ và vừa ( khoảng 0-5000 lượt truy vấn mỗi ngày).

BKNS cam kết mang đến dịch vụ Reseller Hosting chất lượng

Các nhân tố chính đánh giá mức độ uy tín của một nhà phân phối host hàng đầu Việt Nam đó chất lượng hosting và dịch vụ mà họ cung cấp cho người dùng. 

Các thông số kỹ thuật quyết định tới chất lượng hoạt động của host như là: tốc độ, băng thông, ổ cứng, tên miền,… sẽ giúp người dùng chọn được nhà dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam dành cho mình. 

Khi thuê gói Reseller Server Hosting, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại BKNS phục vụ tận tình. Điều này góp phần tạo nên tính hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ngược lại, nếu trong quá trình sử dụng gói dịch vụ này gặp một số gián đoạn thì doanh nghiệp sẽ phải chịu một số tổn thất không mong muốn. 

Hiểu được điều này, BKNS đảm bảo sẵn sàng mang tới cho người dùng các gói dịch vụ hosting chất lượng với những thông số kỹ thuật và giá cả phải chăng. 

Hãy cùng BKNS tham khảo bảng giá Reseller Hosting dưới đây nhé: 

 

 • 1 năm -5%
 • 2 năm -20%
 • 3 năm -30%
 • 5 năm -40%
 • RL01

   Thanh toán tối thiểu 03 tháng

  178.600₫ /tháng

    05GB

    10

 • RL02

   Thanh toán tối thiểu 01 tháng

  370.500₫ /tháng

    15GB

    30

 • RL03

   Thanh toán tối thiểu 01 tháng

  750.500₫ /tháng

    20GB

    50

 • RL04

   Thanh toán tối thiểu 01 tháng

  1.092.500₫ /tháng

    50GB

    70

   

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.