Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » MMO VPS- Dịch vụ cho thuê VPS kiếm tiền tốt nhất

MMO VPS- Dịch vụ cho thuê VPS kiếm tiền tốt nhất

Make Money online đang là một xu hướng hiện nay. Rất nhiều người muốn tìm hiểu về MMO để bắt đầu lĩnh vực này. Khi bắt đầu thực hiện làm MMO, chúng ta sẽ cần không gian để triển khai nhiều công cụ. Hoặc hệ thống Website phục vụ cho MMO. Việc MMO VPS sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu trên vừa giúp tối ưu trong vấn đề chi phí. Hôm nay hãy cùng BKNS tìm hiểu về MMO VPS nhé. 

VPS MMO

Những thông số khi bạn thuê máy chủ ảo VPS dành cho MMO

Khi thuê máy chủ ảo VPS để làm MMO, thông thường chúng ta sẽ cần chủ ý đến một vài thông số sau đây:

Thuê máy chủ ảo như VPS có thể hoạt động như một máy chủ độc lập. Không giống như các dịch vụ Shared Hosting, thuê máy chủ ảo VPS đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng. Điều này sẽ khiến máy chủ của bạn độc lập hơn. Và do đó, nó không bị ảnh hưởng khi dùng chung với những người dùng khác.

Thuê máy chủ ảo VPS giúp bạn tối ưu về vấn đề chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn thuê hẳn một máy chủ riêng. Đương nhiên, về hiệu năng của việc thuê máy chủ ảo VPS sẽ không bằng những với phần lớn công việc khi làm MMO, việc thuê máy chủ ảo VPS hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Những lưu ý cần thiết khi mua MMO VPS

Ngoài việc thuê máy chủ ảo VPS để sử dụng cho các công cụ trong MMO, bạn có thể sử dụng nó cho các nhu cầu triển khai Website hoặc download/upload với tốc độ cao.

Khi bạn thuê máy chủ ảo VPS, trong trường hợp VPS đó của bạn cần thêm tài nguyên, việc bổ sung tài nguyên cũng khá dễ dàng. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp bổ sung thêm mà không cần phải khởi động lại hệ thống.

Khi bạn thuê máy chủ ảo VPS, trong trường hợp bị treo máy, bạn hoàn toàn có thể cài lại hệ điều hành chỉ trong một vài phút.

Tại sao bạn nên thuê máy chủ ảo VPS khi làm MMO?

Thuê máy chủ áo VPS đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một máy chủ đủ mạnh với chi phí hợp lý. Đa số cấu hình được đề xuất bởi các nhà cung cấp giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một máy chủ ảo phù hợp với nhu cầu.

Một số nhà cung cấp khi bạn thuê máy chủ ảo VPS còn có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Thậm chí, họ cung cấp cho người dùng đa dạng các hình thức hiện liên miễn phí. Như BKNS là một ví dụ điển hình cho các nhà cung cấp như vậy. Bạn có thể liên hệ với BKNS bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề hoặc rắc rồi liên quan đến máy chủ ảo của mình.

Được bảo mật an toàn dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, điều này phần lớn chỉ áp dụng đối với các nhà cung cấp lớn và uy tín. Như trường hợp của BKNS , tất cả các máy chủ ảo tại đây được cung cấp từ các trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn TIA-942 trên thế giới. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dữ liệu của mình khi thuê máy chủ ảo VPS tại những nhà cung cấp như vậy.

Những lưu ý gì khi thuê máy chủ ảo VPS làm MMO

Khi bạn đã quyết định thuê máy chủ ảo VPS để làm MMO, bạn sẽ cần chú ý đến một số yếu tố sau đây:

Lưu ý khi mua VPS MMO

Một là, độ uy tín của nhà cung cấp dịch vụ: Những nhà cung cấp lớn và uy tín sẽ đảm bảo mang đến cho bạn một máy chủ ảo đạt chuẩn về hiệu năng. Ngoài ra, họ sẽ có những đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Hai là, nên dùng thử trước khi sử dụng: Việc dùng thử sẽ giúp bạn đánh giá máy chủ ảo đó có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Vậy nên, chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm kiếm những nhà cung cấp hỗ trợ dùng thử khi thuê máy chủ ảo.

Ba là, đa dạng hình thức thanh toán: Một số nhà cung cấp nước ngoài chỉ chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. Với nhiều người, đây có thể là một rào cản lớn. Để đơn giản hơn, bạn có thể tìm kiếm những nhà cung cấp cho thuê máy chủ ảo với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản,…

Hãy cùng BKNS tham khảo bảng giá MMO VPS tốt nhất tại Việt Nam. 

Bảng giá VPS Việt Nam

 • VPS – MM01

  79.000₫ /tháng

    01 Core

    01 GB

    20 GB

  1 IPv4 VN

  IPv6:/56

  Speed: 100Mbps

    Unlimited

   

        

 • VPS – MMO2

  106.000₫ /tháng

    01 Core

    02 GB

    25 GB

  1 IPv4 VN

  IPv6:/56

  Speed: 100Mbps

    Unlimited

   

        

 • VPS – MMO3

  145.000₫ /tháng

    02 Core

    02 GB

    30 GB

   IPv4 VN

  IPv6:/56

  Speed: 150Mbps

    Unlimited

        

 • VPS – MMO4

  233.000₫ /tháng

    02 Core

    04 GB

    40 GB

    IPv4 VN

  IPv6:/56

  Speed: 150Mbps

    Unlimited

 • VPS – MMO5

  326.000₫ /tháng

   04 Core

   04 GB

   50 GB

   IPv4 VN

  IPv6:/56

  Speed: 200Mbps

   Unlimited

        

 • VPS – MMO6

  422.000₫ /tháng

    04 Core

    08 GB

    60 GB

    IPv4 VN

  IPv6:/56

  Speed: 200Mbps

    Unlimited

        

 • VPS – MMO7

  623.000₫ /tháng

    08 Core

    08 GB

    80 GB

    IPv4 VN

  IPv6:/56

  Speed: 200Mbps

    Unlimited

        

 • VPS – MMO8

  831.000₫ /tháng

   08 Core

   16 GB

   100 GB

   IPv4 VN

  IPv6:/56

  Speed: 200Mbps

   Unlimited

        

 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.