Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Hosting của tôi bị khóa với lý do Spam, tôi phải làm gì để và khắc phục tình trạng?

Hosting của tôi bị khóa với lý do Spam, tôi phải làm gì để và khắc phục tình trạng?

Hosting của khách đang sử dụng bỗng dưng bị khóa, đồng thời quý khách nhận thông báo từ BKNS về việc hosting bị khóa do spam email. Việc này có nghĩa là hosting của quý khách đang sử dụng có hiện tượng gửi email hàng loạt ra ngoài với số lượng lớn. Việc làm này gây nghẽn email trên máy chủ, đồng thời có thể làm cho các máy chủ Email khác sẽ liệt IP máy chủ này vào black list, dẫn tới email từ máy chủ không thể gửi vào được các hòm mail phổ biến như gmail.com, yahoo.com hay hotmail.com…. Để mở lại hosting, quý khách vui lòng gửi yêu cầu tới bộ phận kỹ thuật, chúng tôi sẽ mở lại cho quý khách. Tuy nhiên để hosting không bị khóa trở lại chúng tôi yêu cầu.

  1. Nếu quý khách đang thực hiện việc gửi email hàng loạt (spam email) trên hosting, quý khách phải dừng ngay việc này lại. Hosting này chúng tôi thiết kế không phải dùng để Spam email.
  2. Nếu quý khách không thực hiện bất kỳ chiến dịch nào mà vẫn nhận được thông báo trên thì rất có khả năng website của quý khách sử dụng trên hosting và các tài khoản email không được bảo mật. Do vậy quý khách cần phải làm các việc sau:

–          Đổi tất cả các mật khẩu hosting, mật khẩu quản trị website, email đang được tạo ra trên hosting.

–          Không sử dụng các mật khẩu đơn giản cho tất cả các loại mật khẩu, mật khẩu phải bao gồm số, chữ cái viết thường và viết hoa.

–          Nếu được BKNS thông báo đường dẫn chứa file gửi email, quý khách phải kiểm tra kỹ thư mục xem có file lạ không và tiến hành xóa bỏ.

–          Nếu quý khách đang sử dụng các bộ code với phiên bản cũ xin vui lòng nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

–          Tải toàn bộ code về máy và kiểm tra xem có file nào lạ so với bộ mã nguồn ban đầu hay không?

–          Kiểm tra trong database xem có trường nào bất thường hay không?

Sau khi chúng tôi mở lại hosting, quý khách phải thực hiện ngay các việc trên. Nếu như hiện tượng gửi email tiếp diễn, chúng tôi sẽ tiếp tục khóa trong 24 giờ. Sau 3 lần chúng tôi mở lại cho quý khách khắc phục, nếu hiện tượng spam vẫn còn, chúng tôi sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản hosting để đảm việc gửi email hợp lệ cho các khách hàng khác trên cùng máy chủ sử dụng.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.