Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Bitvise SSH là gì? Sử dụng Bitvise SSH như thế nào?

Bitvise SSH là gì? Sử dụng Bitvise SSH như thế nào?

Bitvise SSH là phần mềm được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ truy cập SSH miễn phí. Nền tảng win được hỗ trợ là các server và máy tính để bàn như Windows server 2016, Windows 10, Windows server 2003, Windows XP. Cùng BKNS tìm hiểu chi tiết hơn về Bitvise SSH là gì, cách sử dụng Bitvise SSH nhé!

Bitvise SSH là gì

Bitvise SSH là gì

1. Bitvise SSH là gì?

Bitvise SSH là một phần mềm miễn phí dùng để truy cập SSH. Phần mềm này được cài đặt và sử dụng trên các nền tảng Windows như Windows XP, Windows server 2003, Windows 10 hay Windows server 2016. Phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows đều được hỗ trợ.

2. Bitvise SSH có đặc điểm gì?

 • Bitvise SSH server rất dễ cài đặt và sử dụng bởi vì nó được viết cho Windows. Bạn có thể bật/tắt công cụ quản lý File hay màn hình cmd. Đây là điểm khiến Bitvise SSH được ưa chuộng hơn Putty.
 • Sử dụng Bitvise SSH, người dùng có thể kết nối cùng lúc bởi phần mềm này không giới hạn số lượng người.
 • Tốc độ truyền SFTP phụ thuộc vào kết nối giữa máy tính của client và server. Tuy nhiên, Bitvise SSH server cho phép client có được số tốc độ truyền nhanh nhất. Tốc độ truyền tập tin SFTP lên đến hàng trăm MB/s nhờ Bitvise SSH Client.
 • Các cơ chế của Bitvise SSH giúp dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn (xác thực 2 yếu tố)
 • Tốc độ download và upload có thể được cấu hình cho nhóm hoặc mỗi người dùng.
 • Thiết bị đầu cuối được hỗ trợ tốt nhất nhờ Bitvise SSH server. Khi dùng Bitvise SSH Client, giao thức bvterm được hỗ trợ đầy đủ tính năng.
 • Hầu hết tính năng của Bitvise SSH server có thể được cấu hình riêng cho mỗi tài khoản sử dụng. Control Panel SSH server được truy cập, cấu hình thông qua giao diện người dùng thân thiện nếu bạn sử dụng Bitvise SSH Client.

3. Sử dụng Bitvise SSH như thế nào?

Sau khi đã hiểu Bitvise SSH là gì, các đặc điểm của nó xong rồi, chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng Bitvise SSH thế nào nhé. Dưới đây là các bước sử dụng Bitvise SSH

Bước 1: Đăng nhập Bitvise SSH

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin:

 • Địa chỉ IP
 • Username
 • Password
 • Port

Bước 3: Click vào Login

Bước 4: Bitvise SSH Client sẽ tự động mở cửa sổ Terminal Console khi bạn đăng nhập thành công

Sử dụng Bitvise SSH như thế nào

Như vậy, Bitvise SSH là một phần mềm miễn phí dùng để truy cập SSH. Phần mềm này rất dễ cài đặt và sử dụng bởi nó được viết riêng cho nền tảng Windows. Bitvise SSH hữu ích trong việc quản lý máy chủ ảo VPS hoặc sử dụng VPS làm Hosting, quản lý File dữ liệu trở nên đơn giản hơn rất nhiều. BKNS được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ CNTT, giải pháp mạng hàng đầu tại Việt Nam.

Trên đây BKNS đã giúp bạn hiểu rõ hơn Bitvise SSH là gì và cách sử dụng Bitvise SSH thế nào rồi. BKNS không ngại chia sẻ, thảo luận cùng bạn, hãy cho chúng tôi biết những thắc mắc đó bằng cách để lại bình luận bên dưới. Ghé thăm website bkns.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích khác nhé!

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.