Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Akamai netsession interface là gì? Phần mềm này có hại không?

Akamai netsession interface là gì? Phần mềm này có hại không?

Khi thường xuyên sử dụng Twitter, Facebook,… bạn sẽ thấy xuất hiện kết nối qua Akamaihd.net, Akamai netsession interface,…Vậy, Akamai netsession interface là gì? Khả năng bảo mật của nó ra sao? Akamai netsession interface là phần mềm mất phí hay miễn phí? Phần mềm này có hại cho máy tính không? Thông tin chi tiết nhất sẽ có trong bài viết dưới đây của BKNS.

Akamai netsession interface là gì?

Akamai netsession interface là gì?

1. Akamai netsession interface là gì?

Akamai netsession interface là hệ thống mạng lưới CDN. Nó là trung gian cung cấp giải pháp CDN với mục đích hỗ trợ người dùng tăng tốc hệ thống tải dữ liệu và nội dung đang có trên website.

Akamai netsession interface giúp cho việc tải nội dung, trao đổi thông tin diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm công sức và thời gian. Đối với những người thường xuyên làm việc trên máy tính như cập nhật dữ liệu, trao đổi thông tin thì phần mềm Akamai netsession interface thực sự hữu ích.

2. Khả năng bảo mật của Akamai netsession interface ra sao?

Bạn đã hiểu Akamai netsession interface là gì rồi đúng không? Vậy câu hỏi tiếp theo sẽ là khả năng bảo mật của Akamai netsession interface ra sao? Akamai netsession interface là phần mềm an toàn tuyệt đối cho hệ thống dữ liệu và máy tính.Với Akamai netsession interface, tốc độ truy cập internet được cải thiện, dữ liệu tải xuống nhanh chóng và khả năng bảo mật cao. Đã có rất nhiều nhà sản xuất phần mềm lựa chọn Akamai netsession interface để phân phối tệp tin dữ liệu.

Khi người dùng truy cập các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook,… hệ thống sẽ yêu cầu tất cả dữ liệu đi kèm tài khoản gồm hình ảnh, video, tin nhắn,… Để đảm bảo an toàn và tăng tốc độ truy cập lên server của trang mạng xã hội phải cần đến giải pháp CDN. Khi đó, Akamai netsession interface phát huy vai trò quan trọng của mình là giảm thời gian cho người dùng và tăng khả năng bảo mật cho dữ liệu. Với Akamai netsession interface, rủi ro về dữ liệu khi người dùng truy cập sẽ được hạn chế đáng kể.

3. Akamai netsession interface là phần mềm mất phí hay miễn phí?

Akamai netsession interface là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Akamai netsession interface là phần mềm hoàn toàn miễn phí, cài đặt đơn giản và nhanh chóng

Akamai netsession interface là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Cài đặt Akamai netsession interface đơn giản và nhanh chóng. Tính năng được tích hợp trong phần mềm Akamai netsession interface đa dạng và dễ sử dụng. Đối với những người thường xuyên làm việc trên các trình duyệt hay ứng dụng máy tính thì Akamai netsession interface là phần mềm luôn được ưu ái.

Phần mềm này cũng là giải pháp tối ưu khi bạn là người thường xuyên trao đổi dữ liệu thông qua môi trường trực tuyến. Với sự đa dạng tiện ích, phần mềm này luôn khiến người dùng hài lòng. Hiện nay, chưa có phần mềm chuyên dụng nào có thể đáp ứng hoàn hảo như Akamai netsession interface.

4. Akamai netsession interface có hại cho máy tính không?

Akamai netsession interface có hại cho máy tính không?

Akamai netsession interface có hại cho máy tính không?

Akamai netsession interface là phần mềm an toàn cho máy tính. Với phần mềm này, tốc độ truy cập internet được cải thiện, độ tin cậy cao hơn và dữ liệu tải xuống nhanh chóng. Để phân phối các tệp dữ liệu, rất nhiều nhà sản xuất phần mềm đã lựa chọn Akamai netsession interface.

Với tính năng NetSession, chỉ cần một lượng nhỏ băng thông, người dùng có thể tải nội dung xuống máy tính. Bạn cũng không cần lo nặng máy bởi NetSession không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính.

Nếu không thích bạn có thể gỡ bỏ phần mềm Akamai netsession interface khỏi máy tính mà không lo lắng ảnh hưởng đến các phần mềm và ứng dụng khác. Bởi lẽ, Akamai netsession interface là phần mềm an toàn nên tùy vào nhu cầu bạn có thể cài đặt hoặc không.

5. Cách tạm dừng và gỡ bỏ phần mềm Akamai netsession interface

Nếu bạn muốn tạm dừng phần mềm Akamai netsession interface, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở Services của Windows

Bước 2: Vào Control Panel

Bước 3: Chọn All Control Panel Items

Bước 4: Chọn Administrative

Bước 5:  Click Services

Bước 6: Tìm NetSession hoặc Akamai

Bước 7: Chọn Stop

Nếu bạn muốn gỡ bỏ phần mềm Akamai netsession interface khỏi máy tính, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Control Panel

Bước 2:  Click All Control Panel Items

Bước 3: Chọn Programs and Features

Bước 4: Tìm NetSession

Bước 5:  Chọn Uninstall

Bài viết đã giúp bạn có đáp án cho câu hỏi “Akamai netsession interface là gì”. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Akamai netsession interface hoặc thảo luận với BKNS, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé! Thường xuyên truy cập bkns.vn để có thêm thông tin về dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.