Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Thư cảm ơn và lời chúc Tết của BKNS

Thư cảm ơn và lời chúc Tết của BKNS

Chuc-tet-2015

Thiệp chúc tết 2015 của BKNS

 

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác.

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Ất Mùi 2015, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Bạch Kim (BKNS), tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một năm mới Sức Khỏe dồi dào, ngập tràn Hạnh Phúc, An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn BKNS là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Thưa các Quý khách hàng, với slogan “Dẫn đầu công nghệ”, BKNS đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trong năm 2014 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của BKNS bằng các sự kiện khuyến mãi lớn các dịch vụ chủ đạo của công ty như: Tên miền, Hosting, Máy chủ với các dịch vụ Thiết kế web nhanh, Website theo yêu cầu. Song cũng trong năm qua chúng tôi không thể phủ nhận rằng không có sai sót, đó là có đôi chút trục trặc về mặt kỹ thuật và bảo trì, tuy nhiên chúng tôi đã cố gắng giải quyết nhanh chóng và mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chất lượng dịch vụ, độ chuyên nghiệp và sự tận tâm của BKNS tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về thị trường dịch vụ số và trên hết là những dịch vụ tất yếu cho những năm tới đây, cũng vì thế mà chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Quý khách hàng dành cho BKNS.

Hướng phát triển trong năm 2015 chúng tôi sẽ đưa ra nhiều dịch vụ và giải pháp tối ưu hơn nữa về công nghệ như công nghệ đám mây (Cloud) nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Cũng vì đó mà chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình hơn nữa từ phía Quý khách hàng tới BKNS.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin của Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2014. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng trong năm 2015 tới đây.

Chúng tôi hiểu rằng giúp Quý khách hàng giữ vững niềm tin dành cho BKNS là cực kỳ quan trọng trong năm mới này. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ để khẳng định niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng với BKNS. Toàn thể Công Ty BKNS sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện trong thời gian tới.

 

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa chúng tôi BKNS xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng và Đối tác của BKNS đón xuân Ất Mùi 2015 tràn ngập Niềm vui và Hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với BKNS !

Trân trọng !

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Bạch Kim

Giám Đốc

Thịnh Văn Hạnh

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.