Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Thông báo » Thông báo về việc hoàn thành việc nâng cấp hệ hệ thống mạng

Thông báo về việc hoàn thành việc nâng cấp hệ hệ thống mạng

Kính gửi quý khách hàng!

Trước tiên BKNS xin gửi tới quý khách lời xin lỗi chân thành, vì đã để sảy ra sự cố gây gián đoạn hệ thống từ 18h00 tới 21h00 ngày 10/4/2015 trong quá trình nâng cấp dịch vụ.

Theo như kế hoạch chúng tôi đã thông báo về việc nâng cấp hệ thống. Trong ngày 10/4/2015, chúng tôi đã tiến hành nâng cấp hệ thống mạng lõi của Cloud, cụ thể là mạng cung cấp dịch vụ Cloud Storage. Trước khi nâng cấp, mỗi node được kết nối tới mạng Cloud Storage  bởi 4 đường cáp 1Gbs, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng chúng tôi nhận thấy có sự nghẽn cổ chai và đã quyết định nâng cấp để mỗi node sử dụng 2 đường 10Gbs. Việc nâng cấp này hoàn thành vào 21h00 cùng ngày.

Trong quá trình nâng cấp có một số sự cố phát sinh gây gián đoạn toàn bộ hệ thống, đặc biệt là các máy chủ phân giải tên miền (DNS), dẫn tới việc gián đoạn truy cập của quý khách. Sự cố này đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới quý khách. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự cố không mong muốn này.

Hiện tại hệ thống đã chạy ổn định. Nếu quý khách nào còn có trục trặc vui lòng thông báo lại để chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Một lần nữa chúng tôi mong sự thông cảm từ quý khách và những đống góp quý báu để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa.

Cám ơn quý khách đã đồng hành cùng BKNS trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.