Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Thông báo » Thông báo thay đổi bảng giá CPANEL

Thông báo thay đổi bảng giá CPANEL

Kính gửi Quý khách hàng,

Cuối tháng 6 vừa rồi, cPanel đã chính thức tăng giá License và thay đổi cách tính giá mới, không chỉ áp dụng với những License mới mà toàn bộ License trước đây cũng sẽ áp dụng theo giá mới.

Trong quá khứ, cPanel sử dụng một công thức tính giá đơn giản với VPS và Dedicated Server, không quan tâm số lượng account trên mỗi server. Cụ thể là 15$/ tháng với VPS và 35$/ tháng với Dedicated Server. Với mỗi License này bạn có thể sử dụng không giới hạn số lượng account trên server tương ứng.

Vào ngày 27/6/2019, cPanel bắt đầu đưa ra thông báo điều chỉnh giá đầu tiên, License sẽ không có kiểu unlimit nữa mà cPanel áp dụng mô hình “tính tiền theo mỗi account”. Đây là lần tăng giá lớn nhất lịch sử từ trước tới nay của cPanel.

Thông báo áp dụng giá mới cho tất cả License (cũ và mới) sẽ được cPanel áp dụng từ ngày 01/09/2019 với cách tính như sau:

Để mô tả rõ hơn về chi phí License. Các bạn có thể hình dung như sau. Đây là 1 ví dụ đối với các đơn vị cung cấp Hosting. Ví dụ với License dành cho VPS cũ. Ước tính 500 tài khoản Hosting / 1 License

  • Cách tính cũ: chi phí License 35$/ tháng
  • Cách tính mới: 45$ + 0,2$ x 400 = 125$/ tháng

BKNS đã tiếp nhận thông tin điều chỉnh giá của cPanel từ 01/09/2019, với tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại BKNS sẽ áp dụng theo giá cPanel quy định từ 01/09/2019.

Trân trọng!

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.