Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Hosting (Linux, Windows) » SEO Hosting là gì? 5 lợi ích của SEO Hosting

SEO Hosting là gì? 5 lợi ích của SEO Hosting

SEO hosting là một dịch vụ khá phổ biến đối với những SEOer. Nhưng đối với những người mới học về SEO, rất ít người biết SEO Hosting là gì? Lợi ích của SEO Hosting mang lại. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây BKNS sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về SEO Hosting để bạn tham khảo. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

SEO Hosting là gì? Lợi ích của SEO Hosting

SEO Hosting là gì? Lợi ích của SEO Hosting

1. SEO Hosting là gì?

SEO Hosting là giải pháp Cloud Web Hosting cho phép bạn chạy nhiều Website với mỗi Website cho một địa chỉ IP khác nhau trên cùng một tài khoản Hosting. Mục đích của SEO hosting là tăng khả năng tìm kiếm trong trang, từ đó tạo ra doanh số lớn.

Để thực hiện việc này, một nhà cung cấp SEO hosting sẽ lưu trữ những website của khách hàng trên những khối địa chỉ IP duy nhất. Việc này cho phép nhiều website được điều hành bởi cùng 1 quản trị website liên kết với nhau trong khi được những những công cụ tìm kiếm xếp hạng độc lập. Vì vậy, SEO hosting có lợi hơn nhiều cho những thực thể có một vài hay nhiều website. 

Hosting SEO cho phép người dùng mở rộng tên miền của mình nằm trên các lớp IP class C đa dạng nhằm mục đích để những tên miền này hoàn toàn riêng biệt với nhau. Ngoài ra, SEO Hosting sở hữu những tính năng khác nhau giúp bạn quản lý tất cả các IP và thay đổi nó với những tên miền khác nhau. 

2. Lợi ích của SEO Hosting

Sau khi đã hiểu hơn về Hosting SEO là gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu về 5 lợi ích của nó dưới đây nhé!

Lợi ích của SEO Hosting

Lợi ích của SEO Hosting

SEO hosting được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi sở hữu rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Cụ thể như sau:

2.1 Được quản lý bởi các chuyên gia hàng đầu

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ cung cấp cho người dùng những gói dịch vụ SEO hosting. Việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Bởi vì website của bạn đang dùng gói dịch vụ hosting được xây dựng dựa vào những yêu cầu cần thiết đối với SEOer cũng như được cập nhật thường xuyên. Trên thực tế, SEO hosting không phải tạo ra phù hợp cho tất cả mọi người sử dụng. Bạn chỉ nên sử dụng khi thật sự có nhu cầu là mong muốn tạo ra 1 hệ thống website vệ tinh chất lượng đồng thời muốn đưa website của mình nằm trên trang đầu của công cụ tìm kiếm.

2.2 Dễ quản lý nhiều IP trên cùng 1 tài khoản

Lợi ích của SEO Hosting đem lại tiếp theo là việc dễ quản lý. Theo thông thường, để sở hữu nhiều IP như vậy, bạn cần phải thuê khá nhiều hosting khác nhau từ những nhà cung cấp khác nhau. Nhưng nay với gói dịch vụ SEO hosting, bạn chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất.

2.3 Chi phí hợp lý hơn so với web hosting truyền thống

Để có được một số lượng IP khác nhau thì bạn cần phải mua bổ sung rất nhiều lớp IP khác nhau hoặc thuê nhiều gói hosting từ nhà cung cấp khác nhau. Đây chính là lý do khiến giá của SEO Hosting hợp lý hơn rất nhiều cho bạn khi bạn cần SEO từ khoá.

2.4 Địa chỉ IP lớp C độc nhất

Dịch vụ SEO hosting cung cấp những IP từ các lớp C khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều website với nhiều địa chỉ IP khác nhau trên cùng 1 tài khoản hosting. Giúp loại bỏ nguy cơ bị các công cụ tìm kiếm phát hiện và giúp việc từ khoá lên top trở nên dễ dàng hơn.

2.5 Cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Cách tốt nhất để làm SEO và đạt được thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm là tạo 1 website tốt. Website tốt là website có đầy đủ những yếu tố như:

  • Cung cấp nội dung chất lượng cao và độc đáo mà mọi người muốn đọc hoặc sử dụng
  • Sắp xếp hợp lý website bằng cách áp dụng dữ liệu meta thích hợp
  • Cung cấp nội dung đa dạng bao gồm hình ảnh và video

Đó là những yếu tố cơ bản để đưa 1 website lên đầu trang công cụ tìm kiếm nhưng lại mất khá nhiều thời gian vì làm nhiều công việc. Bên cạnh đó, SEO hosting cũng là một cách tuyệt vời để tăng thứ hạng cho công cụ tìm kiếm của bạn nhưng lại không cần làm nhiều công việc một lúc. 

SEO Hosting giúp bạn nâng mức độ cạnh tranh để từ khoá của mình lên top tìm kiếm một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn đang dùng những hosting truyền thống và đi backlink cho những website vệ tinh, việc này sẽ nhanh chóng khiến google phát hiện và phạt bạn. Để tránh được việc này, mỗi website của bạn nên ở trên 1 lớp C khác nhau trong class IP. 

3. Sự khác nhau giưa Hosting và Seo Hosting?

Hosting SEO cung cấp cho người dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau trên mỗi web. Trong khi hosting chỉ cung cấp 1 địa chỉ IP giống nhau cho nhiều web.

  • Hosting seo sẽ dễ dàng cho bạn quản lý một hệ thống website hơn là hosting thường.
  • Độ ổn định trong hoạt động của hosting seo được đánh giá cao hơn hosting thường.
  • Tốc độ truy cập trang của hosting seo là nhanh hơn

Vậy là bài viết trên BKNS đã đưa cho bạn những thông tin: SEO hosting là gì? Lợi ích của hosting SEO. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về SEO hosting cũng như những vấn đề khác xin hãy để lại bình luận ở dưới để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Đừng quên truy cập website bkns.vn để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.