Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Cloud VPS » [Giải-đáp] Mua VPS ở đâu tốt nhất?

[Giải-đáp] Mua VPS ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi: “Nên mua vps ở đâu? Mua VPS ở đâu tốt nhất?” thì hãy tham khảo danh sách top 5 nhà cung cấp VPS tốt nhất dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ tin cậy. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Mua VPS ở đâu tốt nhất?

Mua VPS ở đâu tốt nhất?

1. BKNS

Mua VPS tốt nhất tại BKNS

Mua VPS giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại BKNS

Nếu bạn còn không biết nên mua VPS ở đâu thì hãy tham khảo ngay BKNS của công ty Giải pháp mạng Bạch Kim. Đây là một trong những nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay khi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.

Bảng giá VPS tại BKNS

Bảng giá VPS tại BKNS

BKNS có cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn gói VPS đa dạng và cả những dịch vụ kèm theo. Giá cho một gói VPS mà BKNS cung cấp chỉ từ 60.000 VNĐ cho 1 tháng sử dụng. Bên cạnh đó, mỗi gói VPS người dùng mua tại BKNS cũng được tặng kèm nhiều dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPS Cloud có khởi tạo dễ dàng hoặc các máy chủ chuyên dụng với thiết lập tức thì tại Việt Nam, thì BKNS là một trong những lựa chọn tốt nhất có thể cân nhắc. BKNS cung cấp các máy chủ đáng tin cậy và có thể mở rộng với lưu trữ đám mây và một số lõi với bộ xử lý Intel Xeon. Thậm chí, bạn còn nhận được giấy phép DirectAdmin miễn phí khi mua bất kỳ gói VPS nào của họ, nên bạn sẽ không phải mua giấy phép bảng điều khiển riêng để vận hành máy chủ ảo của mình. 

>> Bạn có thể tham khảo các đánh giá của chuyên gia và người dùng tại bài viết sau: BKNS có tốt không?

Bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ chất lượng và cao cấp với chi phí hợp lý tại BKNS ngay nhé. Truy cập đường link dưới đây để tìm hiểu thêm về VPS của BKNS ngay: https://www.bkns.vn/server/may-chu-ao.html

2. DigitalOcean

Mua VPS tại DigitalOcean

Mua VPS tại DigitalOcean

DigitalOcean là một nhà cung cấp VPS làm rất tốt khu tài liệu cho VPS. Chính việc này đã mang đến cho DigitalOcean trở thành 1 thương hiệu VPS cực kỳ phổ biến trên thế giới. Giá gói thấp nhất của DigitalOcean có chi phí là 5 USD. Điểm ấn tượng nhất của nhà cung cấp này là mang đến cho khách hàng những 3 gói VPS có giá 15 USD kèm theo những tài nguyên dồi dào. 

Với khách hàng mới DigitalOcean cũng tặng thêm khoảng 10 USD để dùng thử VPS. Tuy nhiên, DigitalOcean có hạn chế về location, chỉ đặt location ở Singapore ở Châu Á. Bên cạnh đó, nhà cung cấp này cũng tính chi phí theo giờ người dùng sử dụng.

3. Linode

Mua VPS tại Linode

Mua VPS tại Linode

Nên mua VPS ở đâu? Bạn có thể tham khảo Linode. Linode cũng là một trong nhiều nhà cung cấp VPS có tiếng trên thế giới. Giá gói VPS thấp nhất là 5 USD. Nhà cung cấp này cũng tính tiền VPS theo giờ. Bên cạnh đó, cũng đặt location ở Nhật Bản và Singapore. Đặc biệt, nhà cung cấp này còn có khuyến mãi tặng thêm cho khách hàng mới đến 20 USD. 

4. Vultr

Mua VPS tại Vultr

Mua VPS tại Vultr

Vultr nổi tiếng với những VPS có cấu hình giá rẻ mà chất lượng cao. Giá thấp nhất của Vultr có giá là 2.5 USD. Tuy nhiên, gói này hiện tại đã hết hàng ở khu vực châu Á. 

Nhưng bạn có thể đăng ký gói này với khoản chi phí là 5 USD. Gói này có đi kèm cả RAM 1GB, băng thông 1GB, CPU 1 lõi. 

Ngoài ra, đối với nhà cung cấp Vultr sử dụng VPS được tính chi phí theo giờ. Vì vậy, nếu người dùng không cần thiết sử dụng VPS thì có thể xoá VPS từ đây người dùng sẽ không bị tính thêm tiền nữa.

Bài viết trên BKNS đã đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Mua VPS ở đâu tốt nhất” rồi đúng không?. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn về máy chủ ảo VPS, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để BKNS kịp thời giải đáp.

Đừng quên truy cập bkns.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến giải pháp mạng, tên miền, thiết kế website hay dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp nhé!

>> Tìm hiểu thêm: [6 bước] Hướng dẫn mua VPS tại BKNS đơn giản

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.