Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » Hosting (Linux, Windows) » Hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn nhanh, đơn giản

Hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn nhanh, đơn giản

Bất cứ ai sở hữu website cũng cần phải biết hosting hết hạn khi nào để có thể gia hạn mà không làm ảnh hưởng đến quá trình công việc. Bài viết sau đây, BKNS sẽ hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn để bạn tham khảo. Hãy theo dõi ngay nhé.

Hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn

Hướng dẫn kiểm tra host hết hạn

1. Cách kiểm tra hosting hết hạn trên BKNS thủ công

Bước 1: Bạn truy cập vào website BKNS để đăng nhập đầy đủ thông tin như là email và mật khẩu mà hệ thống đã khởi tạo từ ban đầu cho bạn như hình sau:

Cách kiểm tra hosting hết hạn trên BKNSBước 2: Truy cập vào website https://id.bkns.vn/ để kiểm tra hosting hết hạn như hình sau. 

Cách kiểm tra hosting hết hạn trên BKNS 1

Bước 3: Bạn vào phần dịch vụ cần kiểm tra để bắt đầu kiểm tra. Lúc này, hệ thống id.bkns.vn sẽ lưu toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ và giao dịch của bạn với BKNS. Bên cạnh đó, bạn còn kiểm tra được toàn bộ hosting đã sử dụng được bao nhiêu. Từ đây, bạn cũng có thể biết được hosting hết hạn vào thời gian nào để bắt đầu gia hạn.

2. Cách kiểm tra hosting hết hạn khác

Ngoài cách kiểm tra hosting như trên thì còn có 3 cách để check hosting hết hạn như:

  • Khi bạn đăng ký hosting, bạn sẽ được cung cấp account đăng nhập quản lý dịch vụ. Thì bạn có thể đăng nhập vào hosting của bạn, chọn vào ô Services sẽ hiện lên 1 cửa sổ nhỏ, bạn có thể chọn tiếp vào My Services sẽ hiện lên 1 khung bên trong có khi ngày hosting hết hạn hoặc gia hạn thêm của hosting.
  • Liên lạc trực tiếp với đơn vị cung cấp gói hosting.
  • Trước 15 đến 30 ngày trước khi hết hạn, nhà cung cấp sẽ thông báo cho chủ sở hữu tên miền vào mail để biết ngày gia hạn tiếp theo. 

Bài viết trên, BKNS sẽ hướng dẫn kiểm tra hosting hết hạn để bạn tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc nào về bài viết sau đây thì hãy để lại bình luận để chúng tôi giải đáp nhanh nhất. Đừng quên truy cập website bkns.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.

>> Tìm hiểu thêm:

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.