Reseller_Hosting_Directadmin

Bảng giá Reseller Hosting DirectAdmin

RSL01
160.550đ/tháng

Thanh toán tối thiểu 03 tháng

  • Disk space: 05GB
  • User: Unlimited
RSL02
332.500đ/tháng

Thanh toán tối thiểu 01 tháng

  • Disk space: 15GB
  • User: Unlimited
RSL03
617.500/tháng

Thanh toán tối thiểu 01 tháng

  • Disk space: 30GB
  • User: Unlimited
RSL04
845.500đ/tháng

Thanh toán tối thiểu 01 tháng

  • Disk space: 50GB
  • User: Unlimited

Tại Sao Nên Chọn Mua Reseller Hosting DirectAdmin

Bảo mật dữ liệu hàng đầu

Cung cấp các tính năng bảo mật hàng đầu bao gồm kiểm tra định kỳ bảo mật, tường lửa, phân quyền truy cập, mã hóa và khả năng chống DDOS. Luôn đảm bảo trang web của bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng. Hỗ trợ HTTPS và nhiều tính năng bảo mật khác. An toàn dữ liệu luôn là một vấn đề mà khách hàng của BKNS quan tâm

Bảo mật cao
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

BKNS luôn hỗ trợ 24/7

Trong quá trình sử dụng, bất kể khi nào gặp vấn đề với dịch vụ tại BKNS, chúng tôi sẽ luôn cố gắng khắc phục vấn đề cho khách hàng WordPress một cách tận tình và nhanh chóng nhất, đảm bảo sự hài lòng và tiến độ của trang Website.

 Hạ tầng mạnh mẽ

Tính chịu đựng rất cao, khả năng tự phục hồi lớn trong trường hợp xảy ra lỗi bằng cách khởi động lại hệ thống. Bên cạnh đó, việc sử dụng Chipset Intel E5-2600 V3/V4 cùng RAM DDR4 mới nhất mang lại hiệu xuất cực tốt trong xử lý vượt trội cho website.

Tốc độ website nhanh gấp 10 lần
Hoàn tiền 100%

Hoàn trả tiền 100%

BKNS sẵn sàng cam kết hoàn trả lại 100% giá tiền nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có sự tự tin và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Việc hoàn trả tiền được áp dụng khi sản phẩm hoặc dịch vụ không đáp ứng được những yêu cầu, mong đợi và gây thiệt hại tới tài chính và thời gian của bạn.

Tính năng nổi bật của Reseller Hosting DirectAdmin tại BKNS

Giải pháp hosting tiết kiệm chi phí, đáng tin cậy và dễ sử dụng
dê dàng quản lý

Quản lý đơn giản

DirectAdmin là một giao diện quản trị web đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn quản lý các tài khoản khách hàng của mình một cách dễ dàng.

quản lý tài khoản

Quản lý tài khoản

Bạn có thể tạo và quản lý các tài khoản lưu trữ Website cho khách hàng của mình từ giao diện DirectAdmin.

 

Quản lý dịch vụ

Bạn có thể quản lý các dịch vụ Website như email, cơ sở dữ liệu, tên miền và các tính năng khác cho khách hàng của mình.

.

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tại BKNS bạn sẽ  được hỗ trợ bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề liên quan đến trang web và đảm bảo rằng trang web của bạn được duy trì ổn định và an toàn.

quản lý tài nguyên

Quản lý tài nguyên

Bạn có thể quản lý tài nguyên như băng thông, dung lượng đĩa và bộ nhớ để đảm bảo rằng khách hàng của bạn không vượt quá giới hạn.

khả năng tùy chỉnh

Khả năng tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh các tính năng của gói lưu trữ website để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

SSL miễn phí

Tính năng bảo mật

Reseller Hosting DirectAdmin được tích hợp với các tính năng bảo mật như SSL và chống spam để đảm bảo an toàn cho khách hàng 

Dễ mở rộng

Khả năng mở rộng

Bạn có thể mở rộng dịch vụ lưu trữ web của mình theo nhu cầu của khách hàng và tăng doanh thu của mình.

Đăng ký dùng thử

Nếu bạn đang phân vân, hãy Đăng Ký Dùng Thử để trải nghiệm Chất lượng dịch vụ

Đánh giá của khách hàng

Những câu hỏi thường gặp về Reseller Hosting DirectAdmin tại BKNS

Reseller Hosting DirectAdmin có khác gì so với Reseller Hosting cPanel?

Cả hai dịch vụ đều cung cấp cho người dùng quyền truy cập để tạo và quản lý các tài khoản Hosting. Tuy nhiên, DirectAdmin thường được đánh giá là giao diện đơn giản và dễ sử dụng hơn so với cPanel, vì vậy nó có thể phù hợp với những người dùng mới bắt đầu.

Reseller Hosting cPanel sử dụng công nghệ nào?

Hỗ trợ tường lửa FireWall để hạn chế tấn công DDos, đảm bảo hệ thống luôn được an toàn 24/7

100% ổ cứng sử dụng SSD cho tốc độ cao nhất với công nghệ Raid 10 tốt nhất. Sử dụng các kỹ thuật cao cấp: CloudLinux, Litespeed, Nginx, PHP version7. SSL và tên miền đảm bảo tính bảo mật cao và khả năng hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí qua nhiều kênh khác nhau, đảm bảo sửa lỗi phần cứng, phần mềm và tài khoản kịp thời.

Có thể tùy chỉnh giao diện DirectAdmin không?

Có, DirectAdmin cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện của mình thông qua các gói giao diện được cung cấp. Nếu bạn muốn có giao diện riêng của mình, bạn có thể tạo gói giao diện tùy chỉnh của riêng mình.

Có cần phải có kiến thức kỹ thuật để sử dụng Reseller Hosting DirectAdmin không?

Tùy thuộc vào trình độ kỹ thuật của bạn. Tuy nhiên, DirectAdmin được đánh giá là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, vì vậy người dùng mới bắt đầu cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề phức tạp, bạn có thể cần tìm kiếm sự trợ giúp từ nhà cung cấp dịch vụ Hosting của bạn.

Reseller Hosting DirectAdmin có hỗ trợ PHP và MySQL không?

Có, Reseller Hosting DirectAdmin hỗ trợ PHP và MySQL, cho phép người dùng cài đặt và quản lý các ứng dụng web và cơ sở dữ liệu phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal và nhiều hơn nữa.

Tôi có thể nâng cấp tài nguyên của Reseller Hosting DirectAdmin sau khi đã đăng ký không?

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ Hosting của bạn. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp Hosting cho phép người dùng nâng cấp tài nguyên của mình sau khi đăng ký, tuy nhiên, bạn cần phải liên hệ với nhà cung cấp của mình để biết thêm thông tin chi tiết.

Website