Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Giới thiệu dịch vụ Cloud Hosting tại BKNS

Giới thiệu dịch vụ Cloud Hosting tại BKNS

Cách mạng 4.0 kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ lưu trữ web. Có thể bạn đã nghe nhắc nhiều về dịch vụ Hosting. Vậy còn dịch vụ Cloud Hosting thì sao? Cùng BKNS tìm hiểu tất cả kiến thức cần biết về dịch vụ này nhé!

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting

Giới thiệu dịch vụ Cloud Hosting tại BKNS

Hosting là dịch vụ cung cấp một nơi để lưu trữ dữ liệu hay Website trên Internet. Cloud là viết tắt của Cloud Computing, được hiểu là công nghệ điện toán đám mây. Công nghệ này cho phép bạn lưu trữ tài liệu và truy cập tài nguyên điện toán dùng chung (mạng, server, lưu trữ, ứng dụng, dịch vụ) thông qua kết nối mạng một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.

Cloud Hosting chính là dịch vụ giúp lưu trữ ứng dụng, website thông qua  sử dụng tài nguyên đám mây.

Dịch vụ Cloud Hosting khác hoàn toàn so với những hình thức lưu trữ truyền thống như Shared Hosting. Bởi các giải pháp không được triển khai trên một máy chủ duy nhất. Thay vào đó, một mạng lưới các máy chủ đám mây vật lý và ảo được kết nối lưu trữ ứng dụng hoặc trang Web. Đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao hơn.

Nguyên lý hoạt động của Cloud Hosting

Cloud Hosting sẽ sử dụng hệ thống máy chủ Cloud trên nền tảng công nghệ đám mây kết hợp cùng hệ thống lưu trữ Cloud Storage để lưu trữ website của bạn. Ngoài ra nó cũng sử dụng các nguyên tắc phân tán lưu trữ dữ liệu trên hệ điều hành Cloud Linux và cân bằng tải Load Balancing, giúp tối ưu hóa tốc độ truy cập vào server.

Việc này sẽ giúp tăng khả năng lưu trữ, độ bảo mật cao so với các web hosting thông thường. Đồng thời giảm khả năng downtime cho website.

Vì sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nên dịch vụ Cloud Hosting không bị giới hạn bởi số lượng máy chủ truy cập như Web Hosting.

Hiện nay, dịch vụ Cloud Hosting được xem là giải pháp lưu trữ web thông minh nhất. Giúp loại bỏ giới hạn lưu trữ  gây cản trở quá trình truy cập dữ liệu so với các dịch vụ Hosting truyền thống.

Lợi ích của dịch vụ Cloud Hosting

Cloud Hosting

 Cloud Hosting tuy ra đời sau nhưng lại khắc phục được những nhược điểm của Shared Hosting truyền thống

An toàn bảo mật

Với dịch vụ Cloud Hosting, trang Web của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi mọi sự cố về máy chủ. Bao gồm hack, lỗi phần cứng hoặc quá tải hệ thống. Khi một máy chủ vật lý bị xâm phạm hoặc gặp sự cố. Mọi dữ liệu trên Hosting sẽ được chuyển về một máy chủ khác cùng hệ thống mà không có bất kỳ thời gian chết nào.

Khả năng mở rộng dễ dàng

Đối với Cloud Hosting, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang quản lý để xem hiệu suất trang Web của mình trong thời gian thực. Bạn có thể tăng hoặc giảm tài nguyên máy chủ không giới hạn chỉ với thời gian rất ngắn.

Thời gian hoạt động và tính khả dụng cao

Hosting BKNS

Hosting BKNS đảm bảo thời gian uptime lên đến 99.99%

Nếu bạn đang sử dụng Web Hosting hay Shared Hosting. Thời gian hoạt động (Uptime) của trang Web của bạn phụ thuộc vào môi trường máy chủ vật lý. Nếu nó không được kết nối với Internet, thì trang Web của bạn cũng ngoại tuyến..

Với dịch vụ Cloud Hosting được tích hợp Uptime cao trong cấu trúc của nó. Vì trang Web của bạn được sử dụng tài nguyên của nhiều máy chủ. Nên bạn chỉ cần chuyển sang một máy chủ khác nếu máy chủ đó ngoại tuyến hoặc đang gặp sự cố kỹ thuật. 

Ngoài ra, với khả năng mở rộng tài nguyên máy chủ theo yêu cầu. Trang web của bạn sẽ không bị gián đoạn do lưu lượng truy cập tăng đột biến.

Sao lưu và dự phòng

Khi sử dụng dịch vụ Cloud Hosting, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mọi dữ liệu của mình sẽ được sao lưu và dự phòng để khi có sự cố xảy ra máy chủ có thể tải ngay lập tức một phiên bản đầy đủ ngay lập tức mà không gây bất cứ trì trệ hay thiếu sót.

Những thông số cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ Cloud Hosting

 • Disk Space: Disk Space chính là dung lượng của hosting. Tùy thuộc vào gói dung lượng mà bạn chọn sẽ có sức chứa khác nhau. Các gói dung lượng lớn giúp bạn thoải mái download hoặc upload dữ liệu trong giới hạn cho phép của dịch vụ.
 • Data Transfer: Data Transfer chính là tổng lưu lượng upload và download file của hosting trong mỗi tháng. Số lượng băng thông có giới hạn trong mỗi tháng. Vì thế bạn cần tính toán sao cho phù hợp để tránh báo lỗi 502 service temporarily overloaded khi quá tải.

>>>Xem thêm: Thông báo không giới hạn băng thông cho toàn bộ dịch vụ tại BKNS

 • Parked Domain: Parked domain chính là số tên miền chạy song hành cùng lúc với tên miền chính của bạn. Dùng tên miền nào thì nó sẽ trỏ về một địa chỉ máy chủ duy nhất.
 • Addon Domain: Addon Domain là tên miền bổ sung sẽ được chia nhỏ ra thành nhiều hosting để đáp ứng được addon domain. Vì dung lượng lưu trữ có thể sẽ được nâng cấp thêm trong quá trình sử dụng nên yêu cầu máy chủ truy cập cũng đảm bảo tính ổn định và cấu hình tốt để tránh bị gián đoạn.
 • Subdomain: Subdomain là tên miền con không giới hạn. Với thông số này bạn có thể tùy chọn tạo bao nhiêu tùy thích.
 • Email: Khi mua gói dịch vụ Cloud hosting bạn sẽ được cung cấp tên miền email khả dụng. Số lượng tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn đăng ký sử dụng.

Khi nào nên sử dụng Cloud Hosting?

Các website thông thường có thể sử dụng dịch vụ Cloud Hosting để thay thế cho các gói Shared Hosting nhờ vào những ưu điểm trên.

Đặc biệt là với những website của doanh nghiệp thì chắc chắn nên dùng Cloud Hosting. Bởi đây nó không chỉ giúp website hoạt động hiệu quả hơn mà cũng giúp việc phối hợp để tăng trưởng dễ dàng hơn. Phòng khi bạn cần nhiều tài nguyên hơn. Với những trang tin tức và công ty xuất bản thì những bài đăng của họ có thể nhận tới sự tăng truy cập đột biến ở mức độ lớn. Vì vậy, Cloud Hosting hoặc VPS chính là giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp.

Mua Cloud Hosting uy tín ở đâu?

Bạn có thể xem ngay các gói Cloud Hosting của BKNS để trải nghiệm. Chúng tôi hỗ trợ dùng thử miẽn phí 7 ngày cho toàn bộ gói Hosting. Bao gồm cả Hosting SEO và Hosting WordPress. BKNS cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và mức giá vô cùng hợp lý.

Bảng giá dịch vụ Cloud Hosting tại BKNS

 

 • BKCP01

  Thanh toán tối thiểu 12 tháng

  27.550₫ /tháng

  500MB 1 GB

  05 GB 20 GB

  01

  03

  02

  02

  05

  02

  Unlimited

  01 Core

  512MB

   
 • BKCP02

  Thanh toán tối thiểu 06 tháng

  47.500₫ /tháng

  800MB 1.5 GB

  Unlimited

  02

  05

  04

  03

  10

  04

  Unlimited

  01 Core

  01 GB

   
 • BKCP03

  Thanh toán tối thiểu 06 tháng

  Quà tặng

  74.100₫ /tháng

  1.000MB 2.5 GB

  Unlimited

  03

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  05

  Unlimited

  01 Core

  01 GB

   
 • BKCP03+

  Thanh toán tối thiểu 03 tháng

  Quà tặng

  104.500₫ /tháng

  1.500 MB 3.5 GB

  Unlimited

  04

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  07

  Unlimited

  01 Core

  01 GB

   
 • BKCP04

  Thanh toán tối thiểu 03 tháng

  Quà tặng

  137.750₫ /tháng

  2.000 MB 5 GB

  Unlimited

  05

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  12

  Unlimited

  02 Core

  1.5 GB

   
 • BKCP04+

  Thanh toán tối thiểu 03 tháng

  Quà tặng

  190.000₫ /tháng

  3.000 MB 7 GB

  Unlimited

  06

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  15

  Unlimited

  02 Core

  02 GB

   
 • BKCP05

  Thanh toán tối thiểu 01 tháng

  Quà tặng

  237.500₫ /tháng

  4.000 MB 10 GB

  Unlimited

  08

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  16

  Unlimited

  02 Core

  2.5 GB

   
 • BKCP05+

  Thanh toán tối thiểu 01 tháng

  Quà tặng

  275.500₫ /tháng

  12GB

  Unlimited

  09

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  Unlimited

  20

  Unlimited

  02 Core

  2.5 GB

   
   

Xem thêm: 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.