Khuyến mãi
Trang chủ » Hướng dẫn » [Giải đáp] Dịch vụ Hosting giá rẻ tại BKNS

[Giải đáp] Dịch vụ Hosting giá rẻ tại BKNS

Với những khách hàng không có nhiều ngân sách cho dịch vụ lưu trữ web, thì việc sử dụng dịch vụ Hosting giá rẻ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Hôm nay, BKNS sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về dịch vụ này!

dịch vụ hosting giá rẻ

Dịch vụ hosting giá rẻ rất phù với website có lượng truy cập thấp

1. Dịch vụ Hosting giá rẻ là gì?

Hosting giá rẻ là dịch vụ lưu trữ website dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Hosting để lưu trữ website, ứng dụng… với chi phí thấp. Đây là giải pháp được nhiều khách hàng cá nhân như học sinh, sinh viên, webmaster, designer, blogger sử dụng…dịch vụ Hosting giá rẻ thường đi đôi với những hạn chế về tính năng và tài nguyên. Tuy nhiên bạn có thể nâng cấp thêm nếu muốn.

2. Nên gọi là mua Hosting hay thuê Hosting?

Thật ra, chúng có thể gọi là mua Hosting hay thuê Hosting đều được. Tuy nhiên các gọi chính xác nhất phải là thuê Hosting. Vì khi sử dụng dịch vụ này, chúng ta sẽ phải trả phí dịch vụ theo tháng/năm. Và tất cả những thứ về hạ tầng như máy chủ, tủ rack, điện, mạng,… đều thuộc sở hữu bởi nhà cung cấp dịch vụ.

3. Tại sao phải sử dụng dịch vụ Hosting?

Hosting là một trong những không gian lưu trữ website. Nó được kết nối cố định theo dạng địa chỉ IP nên khi người dùng thay đổi địa chỉ IP để truy cập mới có thể lấy được các thông tin dữ liệu.

4. Tôi có thể nâng cấp dịch vụ Hosting giá rẻ không?

Có. Nếu sử dụng dịch vụ Hosting giá rẻ tại BKNS, quý khách có thể yêu cầu nâng cấp bất kỳ lúc nào. BKNS sẽ tiến hành nâng cấp một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của Hosting. Đặc biệt, BKNS có khả năng cung cấp mở rộng tài nguyên không giới hạn. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

5. Một Hosting có thể chứa nhiều tên miền hay không?

Một hosting sẽ chỉ hỗ trợ cài đặt cho duy nhất 1 website. Tuy nhiên, một website có thể được hỗ trợ sử dụng nhiều tên miền trên web.

6. Làm sao để đưa tài liệu lên website?

Người dùng sử dụng phần mềm quản lý FTP để hỗ trợ cho việc quản lý và cung cấp thông tin lên website. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có vấn đề thắc mắc, bộ phận kỹ thuật của BKNS sẽ hướng dẫn quý khách 24/7.

7. Những lưu ý khi chọn Hosting giá rẻ là gì?

  • Tốc độ truyền tải

Tốc độ truyền tải của 1 website là khoảng thời gian chờ đợi khi nhấp chuột vào website đó cho đến khi nội dung của nó hiện ra đầy đủ, đây là khoảng thời gian chết, không nên để người truy cập phải chờ đợi quá lâu, thời gian lý tưởng nằm trong khoảng từ 3 – 5 giây. Có thể đánh giá một website mạnh hay yếu phụ thuộc vào tốc độ truyền tải. Chính vì vậy, việc lựa chọn Hosting có tốc độ truyền tải tốt rất quan trọng.

  • Dung lượng của Hosting (Disk Page)

Dung lượng của Hosting giống như bộ nhớ, dùng để lưu trữ dữ liệu, dung lượng càng lớn thì khả năng lưu trữ dữ liệu càng nhiều. Một website lớn thường phải chứa nhiều thông tin quan trọng nên lựa chọn Hosting có dung lượng lớn là cần thiết.

  • Băng thông của Hosting (Bandwith)

Băng thông của Hosting là lượng dữ liệu trao đổi giữa người truy cập internet và website trong một tháng, đây là cơ sở để lựa chọn băng thông cần sử dụng cho trang web.

Ví dụ: Khách hàng vào website của bạn và tải một video có kích thước 500Kb. Trong tháng đó có thêm 100 khách hàng tải video này về. Tức là băng thông của trang web đã tiêu tốn 50.000Kb ~ 50MB. Cho nên bạn cần có băng thông đủ lớn để website hoạt động tốt và không làm mất lượng khách truy cập.

  • Khả năng chịu tải

Khả năng chịu tải là khả năng cho phép một lượng khách hàng nhất định truy cập vào website trong cùng 1 lúc. Tùy thuộc vào gói Hosting bạn mua mà nó cho phép số lượng lớn hay ít khách hàng truy cập.

8. Công ty backup dữ liệu và khôi phục dữ liệu của tôi như thế nào?

Tất cả những CSDL MySQL Server sẽ được backup hàng ngày. Toàn bộ website sẽ được backup hàng tuần. Việc phục hồi dữ liệu hoàn toàn không thu phí trong vòng 24h. Trong trường hợp khôi phục dữ liệu khẩn cấp, BKNS sẽ thu phí theo quy định.

9. Thời gian hoạt động máy chủ của dịch vụ Hosting giá rẻ?

Hệ thống máy chủ của dịch vụ Hosting giá rẻ được đặt các Data Center lớn nhất Việt Nam.Được vận hành bởi các chuyên gia đầu ngành. BKNS cam kết thời gian uptime của dịch vụ lên đến 99.99%. Nếu có lịch bảo trì hoặc nâng cấp, chúng tôi sẽ thống tới quý khách trước khi tiến hành và cam kết thời gian hoạt động trở lại.

10. Tôi được dùng thử dịch vụ Hosting giá rẻ tại BKNS không?

Quý khách được dùng thử dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày.

11. Nếu không hài lòng về dịch vụ, tôi có được hoàn tiền không?

BKNS sẽ hoàn lại bạn 100% phí dịch vụ nếu lý do bạn không hài lòng là đúng hoặc bạn không phạm vi quy định của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn đăng ký dịchv ụ Hosting giá rẻ tại BKNS

Hướng dẫn nhận mã giảm giá Hosting tại BKNS

Thiết kế website 900k + Giảm 50% phí dịch vụ

 

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.