Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » CDN Giải pháp tăng tốc website 2021.

CDN Giải pháp tăng tốc website 2021.

Việc tăng tốc độ load website là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng truy cập website. Nếu một website load chậm trên 3s sẽ rất khó chịu và website đó chắc chắn khó giữ được khách truy cập. Vậy để khắc phục được điều này thì giải pháp là gì? Hãy cùng BKNS tìm cách giải bài toán này nhé.

Website chậm, người dùng sẽ rời bỏ, SEO thất bại và CDN là giải pháp tối ưu giúp tăng tốc website đồng thời tăng trải nghiệm khách hàng. CDN là Content Delivery Network – mạng phân phối nội dung là một hệ thống làm nhiệm vụ cache các nội dung tĩnh bên trong website trên nhiều máy chủ ở những vị trí địa lý hoặc các ISP khác nhau và sẽ gửi nội dung tới người dùng khi họ truy cập vào website.

CDN giúp bạn giải quyết vấn đề về tốc độ load của một trang web – đó là sự chậm trễ xảy ra từ thời điểm bạn yêu cầu tải trang đến thời điểm nội dung thực sự xuất hiện trên màn hình, thường bị ảnh hưởng bởi khoảng cách vật lý giữa người dùng và server gốc của website. Đây là lúc CDN phát huy tác dụng, nó rút ngắn lại khoảng cách này bằng mạng lưới máy chủ, giúp cải thiện tốc độ tải trang và hiệu năng website.

Hiện nay, BKNS đã cung cấp dịch vụ CDN hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website.Hãy khám phá các đặc điểm khi dùng CDN tại BKNS nhé.

  1. Tối ưu css và js

Hệ thống CDN của BKNS tích hợp khả năng tối ưu CSS và JS bằng cách gỡ bỏ các ký tự không cần thiết trong mã nguồn các file css và js, giúp làm giảm kích thước file, từ đó tốc độ tải của website sẽ trở nên đáng kinh ngạc.

  1. Tinh gọn các thẻ metadata hình ảnh

Hệ thống CDN của BKNS giúp bạn loại bỏ các siêu dữ liệu EXIF(Exchangeable Image File format) bao gồm các thông tin về file ảnh như Date and time, Camera settings, bản quyền… Dung lượng ảnh giảm đi, việc tải trang trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

  1. Nén ảnh giảm dung lượng, giữ nguyên chất lượng

Đây quả thực là tính năng bạn không thể bỏ lỡ được nếu như có ý định sử dụng CDN cho website. Đó là việc giảm image size nhưng lại vẫn giữ được chất lượng cao tuyệt đối của hình ảnh.

  1. Tự động chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh

Với dịch vụ CDN chất lượng cao của BKNS, các hình ảnh sẽ ngay lập tức được tự động tối ưu và điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp với tiêu chuẩn hình ảnh của website.

  1. Tối ưu tốc độ website bằng Progressive Image Loading

Progressive Image Loading tức là: ban đầu website sẽ vẫn hiển thị toàn bộ hình ảnh trong khi nó mới chỉ tải được một phần dữ liệu, nghĩa là hình ảnh sẽ hiển thị bị vỡ trước khi hoàn tất tải xuống được toàn bộ. Điều này giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng, khiến người dùng cảm thấy hình ảnh đang được hiển thị nhanh hơn.

Tình ICT.

Call Back Icon

Xin chào quý khách!

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại.

Tổng đài 24/07: 1900 63 68 09

Đăng ký nhanh dịch vụ

Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.